ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:
CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

In Sách Truyện Theo Yêu Cầu

Hiện nay, túi giấy kraft đang là chất liệu mới được khá nhiều shop thời trang lựa chọn để in túi giấy cho shop thời trang. Điều này cũng dễ hiểu khi kraft là một loại giấy tái sinh, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và đặc biệt là giá cả cũng khá rẻ. Loại giấy này có bề mặt tương đối thô thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ dàng cho việc in ấn sản xuất đa dạng hơn (bleached kraft). Ngoài ra, không phải vì giấy tái chế mà chất lượng túi giấy kraft thua kém các loại túi giấy cao cấp khác bởi vì nó cho phép in ấn dễ dàng các hình ảnh và biểu tượng. Dưới đây là một số mẫu in túi giấy trên chất liệu kraft mà các shop thời trang có thể tham khảo:


Việc sở hữu túi giấy kraft mang thương hiệu riêng còn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như chu đáo trong chăm sóc khách hàng. Do đó, túi giấy thương hiệu riêng đã là một phần không thể thiếu trong kinh doanh chất lượng cao.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình.
  • In liên tục 24/24 nếu quý khách cần gấp.
  • Chất liệu giấy nhập khẩu.
  • Xưởng in áp dụng công nghệ hiện đại có thể in 5000 túi/ngày.
  • Chi phí giảm đến mức thấp nhất do không qua trung gian.
  • Giao nhận tận nơi, dù là ở Campuchia.
  • Tốc độ in nhanh đảm bảo chất lượng.

Thông tin in túi giấy kraft cho shop

Điện thoại: 08 62 944 944 – 097 5555 717 (Mr. Chiến)
Email: in@invietnhat.com


ĐỌC TRUYỆN FULL HAY
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile
ChatBox
Like FanPfae Facebook