»  
»  
16:09, 27/07/2020

[AllKool] Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế
✿ Người Đăng: VuongBoi

376 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [AllKool] Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế


[AllKool] Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế

Tác giả: Kiều Kiều

Nguồn MangaToon
Nội dung:
Nếu ai thích đọc thể loại: mạt thế, dị năng, trọng sinh, tùy thân không gian thì hãy nhảy hố đi nào. Ở mạt thế, thiếu niên mồ côi Tuấn Chung Quốc ôm nỗi hận mà chết, nào ngờ cậu được trọng sinh, quay về 5 năm trước mạt thế. Đời này tay đánh ả điếm, chân đạp nam cặn bã, nhận được không gian tích trữ vật tư, nhưng lại bất cẩn chọc phải lục thiếu... Và cố gắng nuôi 2 bảo bảo béo tốt.


Chương 1

'Lee Myeong tại sao cô lại làm như vậy cô là bạn thân tôi cơ mà. Kể cả anh nữa Choi Sanghun anh là người yêu tôi mà. Hai người tại sao lại làm vậy?' Jeon Jungkook khóc nấc lên tại sao lại như vậy cậu hết lòng vì hai người họ không ngại nguy hiểm mà tham gia đoàn đội đi kiếm thức ăn.

'Hừ, Jeon Jungkook nhìn lại bản thân xem. Lúc trước nhìn cậu xinh đẹp bao nhiều thì bây giờ tàn tạ bấy nhiêu. Nếu không phải vì cậu vẫn còn giá trị lợi dụng thì tôi đã đá phăng cậu từ lâu rồi. Và tôi thì rất yêu thích Myeong, nhìn đi cô ấy vừa xinh đẹp vừa gợi cảm, còn cậu thì cứng nhắc. Cậu mau cút đi đừng làm ảnh hưởng tâm tình của tôi.' Choi Sanghun thể hiện thái độ khinh bỉ đối với Jeon Jungkook.

'À cảm ơn cậu nha Jungkookie, nhờ cậu mà tôi có được một không gian rộng lớn và tốt thế này. Tôi không ngờ trên đời có người ngu ngốc như cậu sẵn sàng để bị người khác lợi dụng. Hahaha.' Lee Myeong sờ lên chiếc vòng trên cổ cười lớn còn cố ý ôm chặt lấy Choi Sanghun.

'Hahaha. Hai người đúng là một cặp trời sinh, tra nam tiện nữ. Lee Myeong tao chơi với mày thì hết lòng nhưng hay lắm mày chơi lại như thế này làm tao hết hồn đấy. Và cả anh nữa Choi Sanghun tình yêu chứ không phải con đò bến nào cũng đổ người nào cũng yêu. Và cũng cảm ơn mày Lee Myeong đã giúp tao nhận ra nên bớt lãng phí thời gian với người không xứng đáng. Tôi đi đây ở đây hít chung một bầu không khí với hai người làm tôi cảm thấy thật ô nhiễm.' Jeon Jungkook gạt đi nước mắt không còn vẻ yếu đuối nữa thay vào đó là một lạnh nhạt đến cực điểm. Sống ở cái thời mạt thế này tiếc rẻ gì ba cái mối tình này. Cậu ngoảnh đầu bỏ đi.

'Mày đứng lại cho tao Jeon Jungkook. Để tao nói cho mày biết một sự thật nhé, mày có nhớ cái thai trong bụng mày không.' Lee Myeong ngồi trên giường nhìn sắc mặt đang tái lại của Jeon Jungkook.

'Là mày làm đúng không.' Jeon Jungkook tức giận chạy tới nắm lấy hai vai của Lee Myeong.

'Đúng vậy. Là tao đấy hahaha là tao làm đấy. Mày là cái quái gì mà lại có thể mang thai con của Kim Taehyung và Park Jimin. Chỉ có tao, chỉ một mình tao mới có thể sinh những đứa trẻ đó ra. Tao ganh tị với mày tất cả mọi thứ, chính vì vậy tao đã làm mày xảy thai, cướp đi người yêu của mày. Hahaha tất cả là tao làm đấy thấy sao nào mất con mày cảm giác ra sao, cảm giác bị phản bội như thế nào. Chỉ cần làm mày đau khổ tao đã thấy vui. Haha.' Lee Myeong cười lớn, cô ta như một người điên, vẻ mặt xinh đẹp vặn vẹo đi trông hết sức khó coi.

'Chát' một cái tát của Jungkook dành tặng cho Myeong, cậu phải đánh cho cô ta tỉnh lại. Nếu không phải tại hôm đó cô ta chuốc say cậu làm cậu vào nhầm phòng của Park Jimin và Kim Taehyung thì làm sao cậu mang thai được, cậu không giận cô ta vì cô ta bảo rằng lỡ lạc mất cậu cậu bỏ qua nhưng hai sinh linh nhỏ trong bụng cậu không có tội.

'Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh. Thì hãy tự tìm cách cho bản thân hạnh phúc đi. Còn cả anh nữa Choi Sanghun, trong mắt tôi anh cái gì cũng giỏi nhưng giỏi nhất là phản bội.' Jeon Jungkook thẳng tay tặng cho Myeong và Sanghun hai người một cái tát.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [AllKool] Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22827-1#ixzz6TNn2Pr1x
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile