»  
»  
06:53, 14/09/2020

Ảnh Đế Gặm Cỏ Gần Hang
✿ Người Đăng: RitaTriLinh ✿ Tác Giả: Miên Ngôn
183 Lượt Xem 8 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ảnh Đế Gặm Cỏ Gần Hang


Ảnh Đế Gặm Cỏ Gần Hang

Tác giả:Miên Ngôn

Thể loại: Vòng giải trí, điềm văn, sảng văn, bề ngoài cao lãnh nội tâm lưu manh ảnh đế công X nhuyễn manh kẹo bông trợ lý thụ, thầm mến, hiện đại, HE

Số chương: 75 chương

Edit: Lim

Beta: Kem
Lạc Miểu vừa là trợ lý vừa làm bạn cùng ảnh đế.

Tống ảnh đế nhìn trợ lý của mình, nhìn nhìn một hồi, càng ngày càng muốn gặm "gốc cỏ" xanh tươi mơn mởn này...

Một thời gian sau, trợ lý xuất đạo, chính thức tiến vào vòng giải trí.

Một thời gian sau nữa, tiểu trợ lý lấy được danh hiệu ảnh đế.

Một thời gian sau sau nữa, tiểu trợ lý bị đám truyền thông bất lương phá hoại sự nghiệp.

Báo giải trí: 【 Tân ảnh đế dựa vào quy tắc ngầm để đi lên, là không có đạo đức nghề nghiệp hay là nhân cách bị tha hoá?】

Ảnh đế khi xưa cũng chính là ông trùm giới giải trí bây giờ - Tống Thịnh Trạch vứt ra hai quyển sổ hồng.

Tống Thịnh Trạch: 【 Tên nhà báo ngu xuẩn! Nhìn xem trong tay ba ba là cái gì? Quy tắc ngầm? Đây là quan hệ hợp pháp! Hiểu chưa?! @ Báo giải trí 】

Báo giải trí: [ icon sợ hãi. jpg][ icon sợ hãi. jpg]

Fan couple hai nhà Tống Lạc【 đầm lầy & vũng nước 】 hoan hô tập thể: A a a a! Thông báo chính thức! Thông báo chính thức nhaaa!!!

Tống • ông trùm • Trịnh Trạch ra tay cưỡng chế khiến cả giới truyền thông trong lòng run sợ.

Tống Thịnh Trạch (nổi nóng): Dám nói xấu vợ ông, chém không tha!

Lạc Miểu (đỏ mặt): Hôn nhẹ một cái, thân ái không tức giận nha.

Nội tâm Tống Thịnh Trạch hừ hừ hai tiếng, sau đó là một cảnh nóng bỏng khiến thiếu nhi che mặt...

Hai bên thầm mến, đôi phu phu sủng lẫn nhau, ban phát thức ăn cho chó không sợ đói!


Chương 1

"Vô dụng!"

Hộp cơm trưa bị ném mạnh đi kèm theo tiếng chửi mắng.

Lạc Miểu đang ngồi chồm hổm dưới đất buộc dây giày cho người nọ, không hề nghĩ tới đối phương sẽ nổi điên đến vậy nên bất ngờ bị hộp cơm bằng kim loại đập vào trán, da của cậu vừa trắng vừa mỏng, ngay lập tức bị sưng lên. Cơm nắm trong hộp rơi xuống đất văng tung toé, mỗi chỗ một ít.

Tiết Tử Dục liếc mắt nhìn Lạc Miểu, hừ lạnh "Làm sao? Được phó đạo diễn coi trọng rồi nên ngẩng mặt lên trời? Dám cho tôi ăn cơm nguội?!!"

Lạc Miểu đeo khẩu trang che hơn nửa khuôn mặt, chỉ lộ ra đôi mắt to tròn màu nâu đặc biệt ngoan ngoãn, bỗng dưng bị ném trúng khiến cậu có chút choáng váng, vành mắt hơi đỏ lên, cố gắng giải thích: "Hôm qua anh nói thời tiết gần đây quá khô, ăn cơm nóng không vô, muốn ăn sushi, đoàn phim không có thứ này nên sáng sớm tôi tự làm cơm nắm..."

Cậu không dám đắc tội với Tiết Tử Dục, Tiết Tử Dục là tiểu thịt tươi được công ty nâng đỡ, trong khi đó cậu chỉ là trợ lý sinh hoạt nhỏ bé, thậm chí còn không có hợp đồng lao động chính thức. Lương của cậu cũng phụ thuộc vào người khác, nếu như bị đuổi việc chỉ sợ cơm cũng không có mà ăn.

Cậu còn chưa nói hết câu đã bị Tiết Tử Dục đạp một cái vào ngực, Lạc Miểu vừa té đập mông xuống đất lại nghe Tiết Tử Dục mắng "Giỏi lắm, bây giờ đến tôi cũng dám cãi lại? Cướp được đất diễn của tôi nên cậu đang rất đắc ý đúng không?"

Tiết Tử Dục trực thuộc công ty giải trí Nhuệ Nhuệ, quy mô rất nhỏ lại không có kỹ năng diễn xuất nên để leo lên được ngày hôm nay, y phải dùng cách ôm đùi kim chủ, không dễ dàng gì mới nhận được một vai diễn cẩu huyết trong phim.

Kết quả là ngày hôm qua gặp mặt đoàn phim, kim chủ của y cũng chính là phó đạo diễn tình cờ nhìn thấy Lạc Miểu tháo khẩu trang xuống, lập tức kích động như gặp được thần tiên. Không biết xấu hổ ôm lấy eo Tiết Tử Dục, hỏi y tối nay có thể dẫn theo trợ lý đến phòng của gã cùng chơi 3P hay không.

Tên trợ lý này đã theo y một năm nhưng y từ đầu đã không thích cậu. Cái gì mà trợ lý? Vẻ ngoài của cậu ta còn đẹp hơn y, đi ra đường còn không biết ai mới là trợ lý của ai!

Ban đầu bên phía công ty cũng muốn bồi dưỡng Lạc Miểu, khổ nỗi Lạc Miểu có chứng sợ ống kính. Chỉ cần ống kính lia tới thì toàn thân phát run, chân tay cứng đờ, công ty không thể làm gì khác hơn là để cậu làm trợ lý sinh hoạt cho người khác. Nếu không phải nhìn cậu thật thà, nấu ăn ngon, y tuyệt đối sẽ không giữ bên người!

"Cậu! Không phải tôi đã nói là ở bên ngoài không được tháo khẩu trang xuống rồi hả?!"

Đang ở nơi hẻo lánh nên Tiết Tử Dục thẳng thắn chửi ầm lên, không sợ người khác đánh giá tính cách y.

Lạc Miểu cũng không biết Tiết Tử Dục nổi nóng cái gì, chỉ có thể cẩn thận chịu tội "Xin lỗi, anh Tiết, hôm qua lúc giúp anh chuyển hành lý vào trong, thực sự quá nóng..."

"Câm miệng!" Tiết Tử Dục đứng phắt dậy "Cậu đang trách tôi đấy à?!"

"Không có không có, lần sau tôi không dám, nhất định sẽ luôn đeo khẩu trang, tuyệt đối không lấy xuống."

Lạc Miểu kéo khẩu trang lên cao, vết thương trên trán làm cho cậu có cảm giác hơi ê ẩm, Lạc Miểu sờ sờ một chút, may mà không bị chảy máu.

Cậu cũng tức giận, cũng muốn ném hộp cơm vào mặt Tiết Tử Dục, tính khí người này nóng nảy quá đáng!

Nhưng cậu không dám, cậu học không giỏi, cũng không có bằng cấp. Cậu còn phải trả tiền thuê nhà, không làm công việc này thì cậu cũng không biết mình có thể kiếm việc gì khác nữa.

Tiết Tử Dục giống như biết suy nghĩ của cậu, giẫm mạnh chân đứng dậy "Hừ, còn có lần sau? Hình như cậu không muốn làm việc nữa?"

Lạc Miểu cũng quen rồi, mỗi lần chỉ cần chịu thua cầu xin để Tiết Tử Dục được thỏa mãn, như vậy là sẽ an toàn, nên vội nói: "Không, tuyệt đối không có lần sau! Anh Tiết, tôi thật sự biết sai rồi, sau này nhất định sẽ không tháo khẩu trang xuống nữa, tôi lập tức đi mua bữa trưa mới, ngày mai tôi sẽ chuẩn bị đồ ăn nóng."

"Được rồi." Tiết Tử Dục hơi nguôi giận, ngồi xuống ghế lần nữa, xắn tay áo sơ mi lên: "Thôi quên đi, tối nay cậu với tôi đi đến khách sạn gặp phó đạo diễn."

Đánh cũng đánh rồi, mắng cũng mắng rồi, kim chủ của y đã yêu cầu như vậy thì y cũng phải nghĩ cách làm gã hài lòng. Lạc Miểu sợ ống kính, không thể thành tài được, để cậu đi hầu hạ lấy lòng phó đạo diễn một chút, lợi ích cũng thuộc về y.

Trong lòng Tiết Tử Dục thầm bàn trước tính sau, từ khi Lạc Miểu đi theo y thì đúng là y ăn may không ít.

Tuy nói là dựa vào ôm đùi kim chủ để đi lên, nhưng chỉ có trời mới biết trong năm năm bước chân vào nghề, ngay cả lông chân của kim chủ còn chưa chạm qua!

Mà chỉ cần có Lạc Miểu ở bên người thì sẽ luôn xuất hiện những cơ hội bất ngờ...

Giới giải trí có rất nhiều điều mê tín, đặc biệt là Tiết Tử Dục không dám hy vọng vào thực lực bản thân mà hay ỷ lại tà môn ma đạo. Y không phải thật lòng muốn đuổi Lạc Miểu đi, chỉ là cảnh cáo Lạc Miểu, tránh sau này cậu ta leo lên đầu mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ảnh Đế Gặm Cỏ Gần Hang - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23727-1#ixzz6XwcH3xHN
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile