»  
»  
13:33, 19/07/2020

Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi
✿ Người Đăng: TakatoHoang ✿ Tác Giả: Đao Đao Không Phải Là Cẩu
401 Lượt Xem 25 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

ó hơi giống Ảnh đế Hạ đó!" Cô gái bỗng nhiên hưng phấn reo lên, sau đó lại ỉu xìu, "Ầy, bây giờ chắc anh ấy đang ở Pháp hưởng thụ ké tuần trăng mật của vợ chồng Lâm Nguyên. Tôi thật sự không thể nào hiểu nổi, tại sao anh ấy cứ thích bị ‘giày vò’ tâm lý vậy? Có người còn bảo, có khi nào ảnh đế độc thân lâu quá nên tâm lý có vấn đề rồi không."
Hạ Thư cảm thấy tâm trạng của mình không khác gì ngồi trên tàu lượn siêu tốc. Vừa rồi y có bao nhiêu cảm kích, bao nhiêu thiện cảm thì bây giờ có bây nhiêu xúc động muốn đánh người.
"Có lẽ anh ấy cảm thấy có nhiều người ở bên thì xôm tụ hơn." Hạ Thư cười khổ, tự thanh minh, "Đừng nghĩ nhiều quá."
"Nhưng mà vợ chồng nhà người ta đi hưởng tuần trăng mật. Chưa kể lần nào anh ấy cũng bám theo..." Âm thanh của cô gái ngày càng nhỏ dần, "Đợi khi nào tôi về, sẽ kêu gọi cả fanclub đặt hashtag tìm vợ cho Ảnh đế Hạ."
Hạ Thư ngồi bên cạnh bỗng cảm giác có một trận gió lạnh thổi qua sau lưng mình. Y hơi hoang mang, hỏi lại: "Làm vậy có được không?"
"Không được cũng phải được. Tới lúc đó anh cũng đẩy tag lên cho tôi đấy nhá!" Quả thực đúng như lời người xưa nói, phụ nữ là giống loài dễ bị xúc động, "Ây da, tới trạm dừng rồi! Đưa đồ cho sếp xong, tôi sẽ đăng bài lên Weibo ngay. Cho tôi phương thức liên lạc của anh đi, tới lúc đó tôi sẽ báo anh biết."
Hạ Thư cảm thấy đầu mình đã bắt đầu đau. Y vừa xoa huyệt Thái dương, vừa bảo vệ cô nàng còn đang khua chân múa tay xuống xe.
Trước sự nhõng nhẽo của cô gái, rốt cuộc Hạ Thư cũng phải đồng ý đưa cô số di động.
"Tôi vẫn chưa biết tên anh là gì nữa?" Lúc lưu số điện thoại, cô nàng mới nhớ tới vấn đề quan trọng này, bèn kéo lại Hạ Thư để hỏi.
"Tôi tên là Trình Hạ," Hạ Thư giả bộ bình tĩnh, thốt ra hai chữ. "Chẳng phải cô cần đem đồ cho sếp sao, không sợ trễ à?"
Rốt cuộc cũng nhớ rằng mình có việc quan trọng, cô gái buông tay Hạ Thư ra rồi chạy đi. "Tôi là Lâm Nhược!" Cô nàng chạy được một đoạn rồi vẫn không quên quay đầu lại nói tên của mình. Dù sao cơ hội để ảnh đế nhớ được tên mình cũng đâu có nhiều.
Ra khỏi nhà ga, Hạ Thư mới phát hiện ra, nơi này thay đổi không ít so với trong trí nhớ. Ngẫm lại thì, cũng đã mười năm kể từ lần đầu tiên y tới đây.
Hạ Thư bước đi mà không hề có mục đích, vừa đi vừa tìm kiếm bóng dáng năm ấy. Bất tri bất giác, y bước vào một con đường trồng cả hàng cây ngô đồng. Cành lá rậm rạp chắn đi phần lớn ánh mặt trời, những tia sáng le lói qua tán lá, chiếu xuống mặt đất, tạo thành những mảnh sáng loang lổ.
Có hai thiếu niên bước tới từ hướng ngược sáng. Thiếu niên thấp hơn hưng phấn nhìn cảnh đẹp phía trước, mắt cười cong cong, "Oa, con đường này đẹp thật, trồng toàn là ngô đồng. Đợi thu tới chắc chắn sẽ phủ đầy lá vàng lên cả con đường."
"Ha, không ngờ cậu văn nghệ phết đấy," Có vẻ cậu nam sinh cao hơn cũng đang khá vui, cậu ta vươn tay xoa đầu cậu thiếu niên phía trước, "Đợi sau này có tiền rồi, tớ sẽ mua một căn biệt thự thật to, trong sân trồng toàn ngô đồng. Tới lúc lá rụng, cho cậu tha hồ lăn lộn trên đó, thấy sao?"
"Tự cậu nói đấy nhé, không được đổi ý đâu." Hiển nhiên là cậu nhóc vô cùng hứng thú với đề nghị này, còn cười rất ranh mãnh.
"Nhưng mà bây giờ phải đi kiếm tiền trước đã!" Một hồi chuông dồn dập cắt ngang tưởng tượng của hai người. Thiếu niên lắc điện thoại trong tay đang hiện ra hình báo có cuộc gọi của mụ phù thủy. Mặt mày cậu ta nhăn nhó, kéo người phía sau chạy đi.
Thẳng cho tới khi cảm giác được trên mặt hơi man mát, Hạ Thư mới sực tỉnh, lau vội chất lỏng đắng chát chảy dài trên mặt. Y không dám dừng lại thêm nữa, vội vã rời đi.
Không gian im ắng, chỉ còn tiếng vali ma sát với mặt đất đầy chói tai.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22478-1#ixzz6SLsDMyd4
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile