»  
»  
16:01, 01/12/2015

✿ Người Đăng: pe_sori

1.388 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Anh Sẽ Chờ Em

Tên tác phẩm: Anh Sẽ Chờ Em.

Author (tác giả): NaNyy.

Category (thể loại): Truyện teen, tình cảm học đường.

Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi):15+

Status - Tình trạng truyện: Đang hoàn thành

Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): Không có

Để tránh tình trạng đọc chùa ^_^ các bạn đọc truyện nhớ nhận xét đánh giá nha
"Hãy đợi em nhé anh!" là tác phẩm thứ hai mà NaNyy viết nên mình cũng rất cần sự nhận xét của các bạn *cúi đầu* cảm ơn :*

Giới thiệu nhân vật:

- Nó - Nany ( 18t ): Da trắng, mắt to và đen, xinh đẹp, dáng thì chuẩn khỏi nói, nhìn ở bên ngoài thì có vẻ hiền lành nhưng thật ra nó là một đứa quậy là người chỉ huy của những trò quậy phá của lớp. Tuy quậy nhưng nó vẫn học rất giỏi IQ 190/200, nó cũng biết một ít về võ tuy không quá giỏi nhưng đủ xài.

- Pu: ( 18t ): Bạn thân của Nany, là con gái của một gia đình đại gia về sản xuất ô tô. Cũng giống như Nany đều là những nhân vật quậy của lớp. Một khi Pu và Nó quậy thì khỏi nói thầy cô nói cũng sợ tụi nó. Cũng như Nany tuy là quậy những học giỏi IQ 180/200.

- Bin ( 25t ): Anh của Nany đẹp trai thì khỏi phải nói, da trắng, cao 1m8. Cực kì giỏi võ, IQ: 200/200.

- Nhật ( 22t ): Thầy giáo hot boy nổi tiếng của trường Ánh Sáng,tính tình thất thường. Gia cảnh hoàn toàn bí mật.

- Tiên ( 19t ): Là hot girl tự phong của trường Ánh Sáng. Được cái dáng chuẩn còn mặt thì bôi cả một lớp phấn. Hay theo đuổi Nhật và hay gây sự với Nany. Gia thế cũng không phải dạng vừa.

-Còn một số nhân vật khác.
-------
13 năm trước, Nữ hoàng Anh đã đưa hai đứa con của mình đến Việt Nam đi du lịch. Không ngờ chuyến đi ấy lại là lần cuối bà được nhìn thấy con gái của mình. Trong một lần đi mua sắm tại một khu thương mại bà đã để lạc mất đứa con gái của mình. Dù đã cố gắng tìm kiếm những thông tin đều là con số 0. Bà rơi vào tuyệt vọng và bay về lại Anh.

- Con xin lỗi mẹ vì con không coi em cẩn thận. Cậu bé vừa khóc vừa nói với mẹ.

Bà ân cần dỗ dành cậu bé:

- Không phải lỗi của con đâu! Nên con đừng trách mình.

Cô con gái của bà đã được một người phụ nữ nhận về nuôi.
------------------------
Suy nghĩ của Nany:

" Chưa bao giờ tôi có suy nghĩ tôi không phải là con ruột của mẹ. Mẹ đã luôn đối xử tốt với tôi, luôn chăm sóc tôi. Trước giờ, mẹ tôi chưa từng nói với tôi về bất kì điều gì về người cha của mình. Nhiều lần tôi cũng muốn hỏi nhưng mà vì sợ mẹ buồn nên lại thôi. Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi tôi biết được một sự thật kinh khủng vào đúng hôm sinh nhật thứ 16 tôi, mẹ tôi đã nói với tôi rằng mẹ không phải mẹ ruột của tôi và tôi không phải là con ruột của bà. Bà đã gặp được tôi khi bà bờ sông để đi dạo, bà thấy tôi đang ngồi khóc một mình nên đã tới hỏi chuyện. Khi biết tôi đã bị lạc mất mẹ bà đã báo với công an nhưng không ai đến nhận nên bà đã nhận tôi về làm con nuôi của mình. Bà đã nuôi tôi một mình từ đó tới giờ và không có ý định lấy chồng. Khi biết được sự thật đó, tôi đã nghĩ gia đình trước kia của tôi không cần tôi nên bỏ rơi tôi vì thế khi biết sự thật tôi đã quyết định không đi tìm lại người mẹ ruột của mình. Cuộc sống của tôi bước qua một trang khác, tôi cứ tưởng mình sẽ có được một cuộc sống tĩnh lặng nhưng không cuộc sống của tôi sau đó đầy biến động. Ở trường thì chỉ vì ông thầy chủ nhiệm mới đến của tôi mà làm tôi phải đau đầu. Rồi sau đó cuộc sống gia đình của tôi có một sự biến đổi lớn tất cả mọi thứ đều bị xáo trộn."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Se Cho Em ~ Anh Sẽ Chờ Em - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6158-1#ixzz3t4Co7TziVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile