»  
»  
22:53, 08/09/2020

Anh Trai Bé Bỏng Của Đinh Tổng
✿ Người Đăng: HuyenDiep08 ✿ Tác Giả: peachnotbitch
564 Lượt Xem 115 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh Trai Bé Bỏng Của Đinh Tổng


Anh Trai Bé Bỏng Của Đinh Tổng

Tác giả: peachnotbitch

Thể loại : niên hạ, nhất công nhất thụ, loạn luân

Trung khuyển bá đạo cường thủ hảo đoạt thê nô cường công

Mỹ nhân ngu ngơ ánh mặt trời nhược : thụ

Bối cảnh truyện : Trung Quốc




Chào mừng quý khách đã đến với tiệm tạp hoá nhỏ "Cô Đào” ~ Mị là Peach
Bạn có thể gọi Mị là bà chủ Peach~ ở đây khách hàng không phải thượng đế hay mẹ thiên hạ UwU nên đừng cư xử như người vô học
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ! Sản phẩm này không phải là thuốc . Không phù hợp cho người ngoài hành tinh , động vật có vú và đàn ông có kinh . Chân thành cảm ơn
Mị chỉ làm ăn kiếm lời nuôi tra....à mua tà tưa uống nên các mẹ đừng tạo nghiệp

Giới thiệu sản phẩm

Tình cảm đặc biệt của cậu em trai lạnh lùng đối với người anh trai dễ thương ngốc ngếch . Một tình yêu sai trái , lầm lỗi và có chút quái dị và biến thái . Mặc cho hai chữ "loạn luân” , Đinh Khuyên Âu đã luôn hết lòng vì cái tình yêu lầm lỗi ấy . Cậu yêu anh trai mình đến điên cuồng say mê . Nếu có ai dám ngáng đường cậu , đều sẽ chết. Thật đáng sợ

Nguyên Niệm và Khuyên Âu

Đinh gia là m******ộ******t gia t******ộ******c hùng m******ạ******nh , quy******ề******n l******ự******c . Đinh gia đã có t******ừ thời nhà Minh . Những ai mang họ Đinh không là tỷ phú thì cũng là người có quyền thế , người nổi tiếng . Và Đinh gia cũng nổi tiếng là một gia tộc hoàn hảo , những thế hệ tiếp nối đều là kì tài của đất nước.
Ấy vậy mà Đinh Nguyên Niệm . Thế hệ thứ 34 của Đinh gia . Con trai cả của Đinh Mặc Thành đã phá hoại sự "hoàn hào” của Đinh gia trong suốt những năm qua . Sinh ra đã ngốc nghếch , chậm phát triển . Vì không muốn gia tộc bị huỷ hoại , Đinh Mặc Thành đã quyết định sinh tên một người con trai.
Cậu ta là Đinh Khuyên Âu , một niềm tự hào của Đinh gia . Từ khi lên 2 hắn đã thể hiện sự thông minh hơn người , 5 tuổi biết chơi đàn,võ,...lên 6 đã rành rọt về tiếng Anh và Pháp .Hắn được mọi sự chú ý của cha mẹ, họ hàng trong gia tộc . Nhưng có điều gì đó khiến Khuyên Âu chú ý , đó chính là Tiểu Niệm , nếu nói qua thì mọi người sẽ nghĩ Khuyên Âu rất ghét Tiểu Niệm hay xem thường cậu . Không không....hắn ta từ lâu đã có một suy nghĩ khác về anh trai của mình , hay còn có thể nói là một suy nghĩ "bệnh hoạn” phải...từ trong đầu của một cậu bé 6 tuổi đã có những suy nghĩ ấy.
NĂM TIỂU NIỆM 8 , KHUYÊN ÂU 6
Trong căn phòng khách yên tĩnh . Liền vang lên tiếng gọi.

"Âu Nhi!!!!! Âu Nhi ơi!!!”

Một cậu bé với thân hình nhỏ bé , dễ thương đang cầm một trái bóng chạy vào phòng khách nơi một cậu bé khác đang ngồi đọc sách . Cậu bé kia khi thấy người em trai yêu dấu của mình thì liền chạy đến , cậu đặt má lên đùi của cậu bé kia.

"Âu Nhi à~ đừng đọc sách nữa...ta cùng đi chơi đi ca ca muốn đi chơi với Âu Nhi !”

Cậu mở to đôi mắt kèm theo biểu cảm phòng má khiến cho ai nhìn thấy cũng muốn cắt một cái trên má nhưng Khuyên Âu không hề bị Tiểu Niệm làm cho lây động hắn chỉ nói.

"Phiến quá đấy ! Đi chỗ khác chơi”

Vô tâm mà đuổi Tiểu Niệm đi , nhưng Tiểu Niệm muốn cùng em trai yêu dấu chơi bắt bóng nên lại tiếp tục mè nheo. Lần này là dụi đầu vào cỗ Khuyên Âu , ra sức làm nũng để hắn chơi với cậu.

"Nhưng ca ca muốn chơi với Âu Nhi cơ~~ không chịu đâu”

Hắn bực bọi mà đẩy cậu ra khiến cậu té ra sàn nhà . Rồi không nói một lời mà đi thẳng lên phòng , lúc ấy Mễ Lạc - mẹ của Tiểu Niệm và Khuyên Âu đã nhìn thấy đã vội chạy tới đỡ con trai bé bỏng giọng , trìu mến nói.

"Tiểu Niệm ngoan , không làm phiền em nữa để mẹ chơi bắt bóng với Tiểu Niệm nhé !”

Tiểu Niệm chỉ ngoan ngoãn gật đầu nhưng gương mặt đỏ bừng , mắt đã xuất hiện một tần nước như sắp khóc. Cậu đã cùng với mẹ ra ngoài chơi
Từ trên cửa sổ không xa nơi Tiểu Niệm chơi , Khuyên Ấu đang đứng nhìn cậu từ xa rồi nở một nụ cười biến thái khiến cho ai nhìn cũng kinh hải . Sao mà một đứa trẻ 6 tuổi có thể có những biểu cảm như vậy chứ?
Cậu từ từ mở miệng và nói với gương mặt ghê rợn

"Thật đáng yêu làm sao~ ca ca à ca ca thật đáng yêu”

Mặc dù trông cậu rất ghét Tiểu Niệm nhưng đằng sau những thứ ấy lại là một cảm xúc khác. Hắn xoa xoa nơi Tiểu Niệm đặt cỗ lên và cười sung sướng .Thật đen đủi cho Tiểu Niệm vì đã yêu thương một con ác quỷ.

Đây là lần đầu mình viết tiểu thuyết nên có sai sót gì mọi người nhớ đóng góp và bỏ qua cho mình nha~~~ mong các bạn ủng hộ tớ️️️️




Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile