»  
»  
16:20, 20/07/2020

Ba Nuôi Con Yêu Người
✿ Người Đăng: TonKhaThan ✿ Tác Giả: Trân
494 Lượt Xem 55 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ba Nuôi Con Yêu Người


Ba Nuôi Con Yêu Người
Tác Giả: Trân
Nguồn Mangatoon
Ba Nuôi Con Yêu Người Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Ba công ,con thụChap 1 : Nhận nuôi.
Anh là một một tổng tài cao cao tại thượng của nước A,và rất có tiếng ở các nước khác là một tổng tài trẻ tuổi nhất.

Nhưng mà điều anh không ngờ là anh lại thích con trai chứ.

Cho đến một hôm.

Anh quyết định nhận nuôi và chăm sóc một đứa bé.Chứ không thể để công ty rơi vào tay kẻ khác.

Ngày hôm sau.Cô nhi viện.

Anh đi vào một cách lạnh lùng và các sơ chạy ra và anh bắt tay sơ và thư ký anh nói: Xin chào sơ ạ, chúng tôi đến đây để nhận nuôi một bé trai. Rồi sơ nói được ạ , các bé ở ở đây ở đây rất dễ thương và vâng lời. Chưa nói hết câu thì anh , sơ và thư ký nghe tiếng la của một ai đó rồi sơ chạy đi xem xem có chuyện gì.Anh và thư kí cũng chạy theo thì thấy một cậu bé đang ngồi khóc và mấy đứa đứa nhóc khác chọc cậu.Thấy sơ chạy lại thì bọn nó chạy đi. Anh thấy cậu bé khóc nên đã đi lại và nói : Cậu bé à đừng khóc nữa chú sẽ cho con kẹo nha. Anh dịu dàng xòe bai cánh tay và ẫm cậu lên. Khi thấy anh dịu dàng như vậy đến cô thư ký bên cạnh anh cũng rất bất ngờ.Sơ thì tính nói với anh là cậu bé có chút khác với người bình thường , nhưng chưa nói thì anh đã chen lời sơ và nói tôi muốn nhận nuôi cậu bé này. Nhưng sơ tính nói đến chuyện đó nhưng sợ cậu sẽ không nhận nuôi cậu né nên đã không nói cho anh biết chuyện đó.Và dẫn cậu đi làm thủ tục.Từ lúc làm thủ tục xong thì anh đã chở cậu về biệt thự , trước khi về biệt thự thì sơ đã kêu cô thư ký và cậu ở lại nói chuyện riêng với thư ký .

Sơ nói : Tôi xin lỗi cô và cậu ấy. Nhưng cô không biết chuyện sảy ra.Sơ nói tiếng: Thực ra cậu bé lúc sinh ra đã bị một chút vấn đề về **** *** , thật ra cơ thể cậu bé bị song tính (là con trai nhưng mang có quan ***** *** của con trai và con con gái.) nên vì sợ tương lai của cậu bé nên tôi không thể nói sự thật cho cậu ấy được nên tôi mong cô giúp đỡ cậu bé.Cô cũng rất là hiểu sự quan tâm ấy của sơ và cô đồng ý giữ bí mật của cậu bé và giúp đỡ cậu. Lúc ấy hai bên mắt sơ chảy hai hàng nước mắt và nói cảm ơn và dặn dò cậu kỹ và có gì khó khăn thì nói với cô ấy và nhờ cô ấy giúp đỡ.

Khi chở cậu bé và anh về nhà ,anh ẫm cậu bé vào nhà và vú chạy ra và hỏi : Cậu bé là ai . Thì anh trả lời là vú đây là con trai con và nói với cậu và vú là từ nay thằng bé sẽ sống ở đây với con và vú . Nói xong anh kêu tất cả người làm ra và kêu đi dọn phòng cho cậu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ba Nuôi Con Yêu Người - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22636-1#ixzz6S9fXU2Bm
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile