»  
»  
16:00, 29/07/2020

[Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: Llstar01
595 Lượt Xem 210 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn


[Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn

Tác giả: Llstar01
Tiêu Chiến! Ngôi sao cô đơn ấy , chỉ hướng duy nhất về phía anh ...

1

Vương Nhất Bác mồ hôi nhễ nhại , nằm thở dốc trong phòng tập . Bây giờ cũng đã 11 giờ khuya , trong phòng tập chỉ còn duy nhất một mình cậu. Vương Nhất Bác chẳng khi nào ỷ lại bản thân , cho rằng mình đã giỏi rồi mà lười biếng cả .
Sắp xếp đồ đạc gọn gàng vào túi , cậu lái mô tô trở về nhà . Uông Trác Thành đang bận bịu bên đống deadline, vừa thấy tiếng mở cửa đã biết ngay là Vương Nhất Bác đã về , nói vọng ra :
- Đồ ăn tớ phần cậu trong bếp , hâm lại đi !
Vương Nhất Bác khẽ ừm một tiếng, vào phòng cất đồ đạc , tắm rửa xong mới vào bếp hâm lại đồ ăn .
- Hôm nay về muộn thế ? Lại tập cố ?
Uông Trác Thành rời bàn làm việc , vừa dọn đồ ăn giúp cậu vừa hỏi .
Vương Nhất Bác chăm chú dọn đồ ăn ra bàn , lấy một bát đầy , chậm rãi ăn , cũng chẳng nói năng gì với Uông Trác Thành . Uông Trác Thành quá quen với thói quen ăn không nói chuyện của bạn mình , vẫn kiên nhẫn ngồi bấm điện thoại đợi cậu ăn xong . Những ngày này Vương Nhất Bác đều tập luyện điên cuồng hơn ngày thường , phải chăng, điều ấy cũng đến ?
- Phải , nó đến rồi !
Vương Nhất Bác đặt bát xuống , dường như đoán được duy nghĩ của Uông Trác Thành.
- Thật sao ? Tiêu Chiến đích thân muốn tìm vệ sĩ thân cận ! A Bác à chẳng phải cậu nắm chắc trong tay phần thắng sao ! Tốt quá rồi !
- Danh tiếng Tiêu gia và Tiêu Chiến ai ai cũng biết, không tránh khỏi có nhiều người giỏi đến ứng tuyển vệ sĩ , không thể coi thường !
- Vậy nên mấy nay cậu tập luyện bạt mạng như vậy ?
Uông Trác Thành nhìn Vương Nhất Bác có chút xót xa . Công việc hàng ngày của Vương Nhất Bác ở tiệm motor đã rất vất vả rồi , tối còn tranh thủ đến võ đường tập luyện. Đến khuya về nhà mới được chút cơm vào bụng . Mà cậu ta còn vừa ngang vừa cố chấp , đã quyết tâm cái gì thì sẽ thực hiện bằng được , không ai cản nổi . Nên việc tốt nhất mà Uông Trác Thành có thể làm cho cậu đó là ủng hộ cậu .
- Cuối tuần này sẽ diễn ra , cậu đi không ?
- Tất nhiên là có ! Tớ cũng muốn gặp Tiêu Chiến bằng xương bằng thịt ! Trời ơi ! Vậy là cậu sắp được gặp Tiêu Chiến rồi A Bác ơi ! Không hiểu sao tớ nghĩ mà còn hồi hộp thay cho cậu này!
Vương Nhất Bác khẽ mỉm cười . Cuối cùng cậu cũng sắp được gặp Tiêu Chiến rồi. Cũng vì thân thế hiện tại của Tiêu Chiến , muốn tiếp cận quả thực quá khó , chỉ có thể thành vệ sĩ thân cận của anh mới có thể đường đường chính chính mà bên cạnh anh , bảo vệ anh được .
* 10 năm trước *
Vương Nhất Bác đưa đôi tay run rẩy của mình ra , cố giữ lấy con búp bê đã bị lũ trẻ trong cô nhi viện giẫm đạp lên, rách nát bẩn thỉu ...
Lũ trẻ cười đắc ý , bồi thêm vào lưng cậu nhóc mấy cái nữa , mỉa mai :
- Cái đồ con trai lớn rồi còn chơi búp bê, đã thế lại còn như cục bột , lêu lêu cái đồ yếu đuối !
Vương Nhất Bác vẫn không để ý , mặc kệ chúng cố giẫm lên tay mình , vẫn lấy tay mình để che trở cho con búp bê, vì nó là món quà duy nhất mà mẹ cậu tặng cậu , trước khi biến mất hoàn toàn để cậu chật vật sống ở trong cái cô nhi viện này . Vương Nhất Bác lại vô cùng lì lợm , bị đánh như vậy , một câu xin tha cũng không hé răng .
- Này ! Mấy đứa làm cái gì thế ?
Lũ trẻ thấy có người lớn , vội vã bỏ chạy .Tiêu Chiến chỉ là muốn đi dạo dưới mưa một chút , trong lúc chờ chị gái Tiêu Sở của mình nói chuyện với Sơ ở đây . Tiêu Chiến nghĩ rằng, bản thân chẳng bao giờ rảnh rỗi để lo chuyện bao đồng không liên quan đến mình , và cũng chẳng bao giờ để tâm đến những người không cùng tầng lớp với mình , nhưng đứa trẻ kia không phải quá tội nghiệp sao ?
Tiêu Chiến nhặt con búp bê rách dưới , lem
luốc đã thấm đẫm nước mưa lên , Vương Nhất Bác thấy vậy cũng lồm cồm bò dậy , anh đưa con búp bê cho cậu , che ô về phía cậu :
- Không sao chứ ?
Vương Nhất Bác chìa tay nhận lại con búp bê , lau lau gương mặt lem luốc của mình , ấp úng :
- Em.. không sao... cảm... cảm ơnn anh ..
Tiêu Chiến nhìn cậu, quan sát một lượt:
- Thằng nhóc này lì gớm , tay chảy máu rồi kìa !
Thế rồi Tiêu Chiến lấy trong túi ra chiếc khăn đắt tiền hiệu Gucci của mình , chẳng ngần ngại kéo tay của cậu ra , cẩn thận buộc lại :
- Nước bẩn rất dễ nhiễm trùng , lát nói sơ ở đây sát trùng cho !
Sau đó còn lấy trong ví một sấp tiền , dúi vào tay cậu :
- Cho nhóc !
Vương Nhất Bác ú ớ chẳng nói thành lời. Lúc này cậu mới chỉ là cậu nhóc 12 tuổi sống trong cô nhi viện , được các sơ nuôi nấng chăm sóc , còn chưa biết tiêu tiền thế nào, con người này lại sẵn sàng cho cậu nhiều tiền đến thế , lại còn giúp cậu đuổi bọn đàn anh đi , quan tâm đến vết thương trên tay cậu . Lần đầu tiên có người quan tâm cậu đến thế .
- Em.. em không biết tiêu tiền !
Tiêu Chiến ngạc nhiên :
- Không phải có tiền sẽ có tất cả sao ? Chẳng lẽ nhóc sống mà không cần tiền?
- Em được các sơ nuôi nấng, em còn chưa biết tiêu tiền !
Vương Nhất Bác lễ phép đưa trả Tiêu Chiến số tiền đó , nhưng anh chỉ lắc đầu , đưa ô cho cậu , vừa rời đi vừa nói vọng lại :
- Tiêu Chiến này đã cho ai thứ gì không bao giờ có khái niệm nhận lại , nhóc không biết tiêu thì đưa cho Sơ! Còn nữa! Tự bảo vệ bản thân cho tốt !
***
Vương Nhất Bác nhìn ngắm con búp bê cũ kĩ cậu đặt ngay ngắn trên giá , cũng đã mười năm trôi qua rồi . Hỏi Sơ mới biết, anh là thiếu gia của Tiêu thị, thường xuyên cùng chị gái đến đây từ thiện.Còn cả chiếc khăn băng tay ngày nào của anh nữa . Lớn lên cậu mới biết chiếc khăn tay anh tiện tay vứt cho một đứa trẻ mồ côi cũng trị giá vài chục triệu , đúng là Tiêu thiếu gia , tiền tài, danh vọng chẳng thiếu một thứ gì . Vương Nhất Bác đặt chiếc khăn ngay ngắn vào ngăn kéo :
"Tiêu Chiến , em sắp được gặp lại anh rồi !"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22529-1#ixzz6RsNazUsT
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile