»  
»  
17:30, 16/07/2020

[Bác Chiến] Sau Này Của Chúng Ta
✿ Người Đăng: TakatoHoang ✿ Tác Giả: HawaiianCouple9794
1.349 Lượt Xem 390 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Bác Chiến] Sau Này Của Chúng Ta


[Bác Chiến] Sau Này Của Chúng Ta
Tác giả: HawaiianCouple9794
-bjyx- Đại khái là dăm ba chuyện chia tay, tái ngộ, tái hợp, có chút buồn, cũng có chút buồn cười.

3 lần vì người yêu cũ lên hạng 1 hot search mà trải qua đủ cung bậc cảm xúc, đổi lại một cơ hội cho cả hai. Mỗi lần ta bước vào đời nhau, hỗn loạn cũng rất ngọt ngào.
-
Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến | Có H sẽ cảnh báo.

Hạng 1 hot search "Vương Nhất Bác phát biểu đêm trao giải QQ", đẩy tin tức "Tiêu Chiến gặp mặt đối tượng kết hôn" xuống hạng 2, "Tiêu mama và Tiêu baba" xuống hạng 5.

Đoàn đội Tiêu Chiến giống như chết đuối vớ được phao, thầm cảm tạ ông trời sao mà khéo thế.
Tiêu Chiến mấy tháng nay đen mặt vì tin hắc, lại vì ảnh cẩu tử vừa tung ra mà càng đau đầu.
Nhóm fan đã hỗn chiến không ngừng cả ngày. Người nói anh cũng hơn 30 rồi, gặp mặt tìm hiểu thì có sao, yêu đương tử tế với người ngoài ngành tốt gấp mấy lần minh tinh, còn có bố mẹ đi cùng, hẳn là đang tính chuyện nghiêm túc.
Fan bạn gái khóc lóc, fan tư sinh doạ chết, fan couple còn sót lại chẳng được mấy người, qua đường thả một dòng "bjyxszd" rồi lặng lẽ đi.
10 giờ 30 phút đêm, weibo đại loạn.
Đêm trao giải QQ kết thúc, đoạn cut lúc nhận giải của Vương Nhất Bác cũng đồng thời xuất hiện trên weibo, qua một hồi fan điên cuồng chia sẻ, nghiễm nhiên chiếm lấy vị trí đầu.
Người yêu cũ lên hạng 1 hot search, là tư vị gì?
- - - - - - -
Uông Trác Thành từng nói với Tiêu Chiến, nếu không xác định rõ ràng, tuyệt đối không được cho Vương Nhất Bác cơ hội.
Cơ hội - vốn dĩ là đôi bên cùng cho nhau.
Gặp gỡ rồi nhận định một người, bỏ qua những khuyết điểm của đối phương để ở bên nhau, rồi lại 'anh tình tôi thuận' bước ra khỏi mối quan hệ.
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trải qua tất cả những giai đoạn đó, đến giờ cũng không phải là không nhìn nổi mặt nhau.
Sau này Tiêu Chiến mới hiểu ra tại sao Uông Trác Thành lại nói như vậy. Người ngoài đều thấy, anh và Vương Nhất Bác ngoại trừ nghề nghiệp và sự liều mạng, không hề có điểm chung.
Có một năm khi hai người còn ở bên nhau, Vương Nhất Bác nói không thể cùng Uông Trác Thành và Tuyên Lộ tới đoàn phim mừng sinh nhật Tiêu Chiến.
"Năm nay không cùng anh được."
Đoàn đội Vương Nhất Bác hết sức can ngăn, tổ tông của tôi, minh tinh đại nhân, cậu yêu đến không cần mạng nữa à? Lúc Tiêu Chiến nghe điện thoại của Vương Nhất Bác, còn nghe được cả những lời này.
Biết là vậy, nhưng trong lòng vô vị, trống hoác.
Tiêu Chiến qua sinh nhật cùng bạn bè, đồng nghiệp - không thể nói là không vui vẻ. Tiễn mọi người về, cơ thể không có chút sinh khí, lập tức lên giường đi ngủ.
Vương Nhất Bác nói không đến được, rồi lại một mình lái xe tới đoàn phim. Đến nơi rồi, chọn một chỗ kín đáo, ngồi trong xe phát weibo chúc mừng sinh nhật anh. Vừa mới xong lịch trình liền khởi hành, thiếu ngủ đến mức đầu căng lên như dây đàn. Vương Nhất Bác cả đời chỉ uống nước trắng, mệt mỏi thế nào cũng nhất quyết không đụng đến cà phê, ghé tạm vào cửa hàng tiện lợi mua một lon cà phê đen. Lúc gõ chữ trên màn hình điện thoại, dạ dày cứ nôn nao đến nỗi run tay, quên cả tag Tiêu Chiến.
00:16 phút, bài viết hiện lên đầu trang.
Chờ đợi một người hồi đáp, để có thể gọi điện cho người đó, nói mấy câu sến súa như lời bài hát,"Này, nhìn xuống đi. Chờ anh dưới lầu."
Chờ không được, người cũng không bắt máy, Vương Nhất Bác lại lái xe về trong đêm.
Đến lúc Tiêu Chiến trả lời đã là sáng hôm sau.
Cả ngày hôm ấy, không biết nên nói với nhau cái gì.
Giữa họ từng xảy ra rất nhiều những chuyện như vậy. Cứ nghĩ đôi bên cùng vì tình cảm này mà làm rất nhiều việc, cùng vì đối phương mà suy nghĩ, sẽ chẳng có khó khăn gì không vượt qua được. Hai người họ luôn là thiếu một chút, chậm một chút. Cứ như vậy, phiền muộn dần tích tụ, kết cục chính là chia tay.
Vào khoảng thời gian trước, giữa lúc tin đồn bắt đầu râm ran, Tiêu Chiến gặp lại Vương Nhất Bác trong một sự kiện, mất vài phút điều chỉnh cảm xúc, mỉm cười hỏi người cũ:
"Mấy năm nay thế nào?"
Thực sự là hỏi thừa.
Khoé miệng bên trái của Vương Nhất Bác nhếch lên:
"Không chết được."
Chính là không có anh cũng không chết được.
Người theo đuổi Vương Nhất Bác không thiếu, bạch phú mỹ, phú nhị đại, đỉnh lưu lượng, đại minh tinh, hot girl mạng nào đó. Có một đoạn thời gian giới blogger nếu một tháng không đào xới vài tin hắc Vương Nhất Bác mới là lạ.
Vương Nhất Bác ở trong giới giải trí từng ấy năm vẫn là Vương Nhất Bác. Quanh đi quẩn lại chỉ có chạy show, thu âm, gần đây đã ít tham gia giải đua hơn nhưng thi thoảng vẫn tới trường đua.
Đến một mình, đi một mình.
Tiêu Chiến nhiều lần nghĩ đến ngày cậu ta có người mới, liệu mình sẽ có cảm giác thế nào. Hoá ra một Vương Nhất Bác cứ cô đơn như vậy, càng khiến người khác đau lòng hơn.
- - - - - - -
Đêm hội QQ, Vương Nhất Bác đứng trên sân khấu nhận giải, MC bông đùa nói, fan xem trực tuyến đều đang yêu cầu Vương Điềm Điềm mau xuất hiện, rất lâu chưa thấy, thực sự rất nhớ cậu ta.

"Mấy năm nay cậu uỷ khuất bọn họ quá rồi, một lời dịu dàng cũng chưa từng nói qua."
"Vậy nhờ cô thay tôi cáo lỗi với bọn họ. Sự dịu dàng của tôi năm đó đã triệt để dành hết cho một người rồi."


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Bác Chiến] Sau Này Của Chúng Ta - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22501-1#ixzz6RrO8hOrg
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile