»  
»  
17:00, 15/07/2020

[Bác Chiến] Yêu Lại Từ Đầu
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: TieuYen8057
385 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Bác Chiến] Yêu Lại Từ Đầu


[Bác Chiến] Yêu Lại Từ Đầu

Tác giả: TieuYen8057

cp Bác - Chiến
Trọng sinh, giới giải trí, ngược, HE
Truyện về cp Bác Quân Nhất Tiêu, mình lấy cảm hứng viết từ cp đời thật. Tuy nhiên truyện không liên quan đến 2 anh ngoài đời thật. Tính cách nhân vật trong truyện cũng là mình tự nghĩ ra, không phải tính cách thật của 2 anh. Hi vọng bạn đọc truyện vì yêu thích hai anh và không bị lậm truyện ra ngoài đời thực. Truyện khá máu chó nên ai không muốn đọc ngược thì bỏ qua ạ.

Chương 1. Tỉnh lại

Từng tia nắng theo ô cửa sổ len lỏi chen chúc chiếu vô căn phòng. Đang mùa hạ nên nắng có vẻ gắt, mới sáng sớm mà mặt trời đã không yên phận đem màu vàng tươi của mình dán lên mắt cậu thanh niên đang an ổn nằm trên giường bệnh. Như để chứng minh sức sống mãnh liệt của mình, từng tia nắng cứ thế chen nhau, thắp sáng cả căn phòng.
Tiêu Chiến mở mắt, đầu một trận ong ong đau nhức. Nhìn quanh lại chỉ thấy một màu trắng xoá, an tĩnh đến đáng sợ. Chỉ có tiếng máy móc tít tít kêu. Anh không biết mình đã ngủ trong bao lâu, nhưng cảm giác cả cơ thể nặng nề vô lực, tay chân muốn nhấc đều nhấc không lên thì hẳn đã ngủ không ít đi. Vỗ vỗ đầu lấy một chút thanh tỉnh anh nhếch miệng tự cười nhạo chính mình. Đã làm đến mức này rồi sao còn không để anh chết đi, cứu anh để rồi lại hành hạ anh sao?

Đang miên man suy nghĩ, cửa phòng chợt mở, nghiêng đầu nhìn người đi vào. Tiêu Chiến mở to mắt ngạc nhiên nhìn trợ lí Hạ tay chân lỉnh kỉnh đồ đạc đi vào. Đã 7 năm rồi chưa có gặp lại trợ lí Hạ kể từ ngày anh thông báo rút khỏi làng giải trí. Trợ lí Hạ cũng theo đó cũng chuyển qua làm trợ lí cho người khác, hai người đã không còn liên lạc từ lâu. Tiêu Chiến vội hỏi
"Chị Hạ,lâu rồi không gặp, sao biết em ở đây mà đến thăm?"
Cũng phải, đã rất lâu rồi không còn được ai quan tâm, mọi chuyện đều là do bản thân anh một mình tự làm, có ốm đau cũng là tự mình trải qua. Nói thế nào cũng thấy có chút đau lòng, lại có chút chua xót. Ngân ngấn nước mắt cảm động nhìn qua người đối diện. Ấy thế mà phản ứng của quản lí Hạ còn còn khoa trương hơn Tiêu Chiến gấp vạn lần. Chị vội bỏ đồ đạc lên chiếc bàn cạnh giường bệnh, lấy tay hết sờ trán Tiêu Chiến lại quay qua sờ trán mình, cuối cùng cầm tay Tiêu Chiến lắc lắc
"Thằng nhóc này em bị sốt đến sảng rồi sao? Rõ hôm qua lúc chị đưa em nhập viện em vẫn còn chút tỉnh táo cơ mà? Em có làm sao không, có mệt chỗ nào nữa không hay để chị đi kêu bác sĩ cho em nhé."
"A..."
Tiêu Chiến bất ngờ
"Em bị sốt sao???"
Đầu Tiêu Chiến lại đong lại một cục, có chút hít thở không thông. Anh còn nhớ rõ hôm qua trời mưa lớn, một mình anh lạnh lẽo trong căn phòng đó. Cùng tất cả sự tổn thương uất ức của bản thân bao nhiêu năm mà dứt khoát tự kết thúc sinh mạng mình. Bây giờ thế nào lại biến thành anh bị sốt? thế nào lại thành chị Hạ đưa anh nhập viện đây?
Hạ Diệp thấy Tiêu Chiến thất thần thì lại vội gọi
"Tiêu Chiến, Tiêu Chiến... em có làm sao không, sao bỗng nhiên lại thất thần như thế?"
Anh cảm thấy mọi chuyện có chút bất ổn. Lại nhìn ra ngoài trời, ánh mặt trời vươn cao mạnh mẽ, bầu trời cũng trong đến lạ thường. Nào có lấy ra nửa điểm lạnh lẽo, cũng làm gì giống mùa đông đang phủ tuyết đâu. Đột nhiên Tiêu Chiến lại cảm thấy chút ghê rợn, cũng không rõ là mình đang lạnh hay đang nóng. Mồ hôi cứ sối xả tuôn ra từng đợt, tay chân lại lạnh ngắt, miệng thì khô khốc. Anh cất giọng nói có chút khó khăn
"Chị Hạ, hôm nay là ngày mấy?"
"Hôm nay là là 20/6."
"Ừm"
...
Hạ Diệp cảm thấy Tiêu Chiến không có ý tiếp chuyện nữa, liền cẩn thận bảo cậu ăn cháo, dặn dò cậu nghỉ ngơi để còn tiếp tục quay phim. Lúc đi còn không quên quay lại nhắc nhở nếu mệt quá thì cứ ấn chuông gọi bác sĩ. Mà Tiêu Chiến lúc này thì nằm trên giường, có vẻ như chẳng nghe thấy lời nhắc của chị. Còn mình thì lắc đầu rời đi, cũng không biết Tiêu Chiến có chuyện gì.

Tiêu Chiến cẩn thận suy nghĩ, từng chút một sắp xếp lại những sự việc chị Hạ vừa nói. Anh là đang gặp phải chuyện gì thế này. Kết thúc mạng sống trong đau khổ, lại bị quay trở về 9 năm trước, vừa vặn lúc anh xuất đạo được 2 năm. Anh đang gặp phải chuyện như chỉ có trong tiểu thuyết hay sao? Tiêu Chiến không tin còn tự nhéo nhéo mình 2 cái đau điếng, mới xác nhận đây không phải là mơ.
Thật khó để có thể tiếp nhận chuyện này. Một câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong giả thuyết nay lại tự mình được trải nghiệm. Thật khó khăn, anh phải làm sao thì mới tốt đây.
Hẳn là lúc anh chết đi, hắn sẽ vui mừng vì thoát đi được một gánh nặng. Có lẽ giờ này hắn cùng tên kia còn đang bận vui vẻ bên nhau, nào có thời gian quan tâm đến sống chết của anh cơ chứ. Anh lại tự mình đa tình rồi.
Mệt mỏi với mớ suy nghĩ lộn xộn, anh chỉ muốn ngủ thiếp đi. Lúc trước khi nhắm mắt lại tự an ủi mình rằng ông trời thấy anh đáng thương, cho anh cơ hội để sống lại một lần nữa, anh liền phải trân trọng cơ hội này. Kiếp này, anh không muốn phải gặp lại người con trai đó nữa, người con trai phụ bạc, lạnh lẽo vô tình dày vò anh suốt bao nhiêu năm qua.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Bác Chiến] Yêu Lại Từ Đầu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22531-1#ixzz6RsN7Vc8T
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile