»  
»  
18:00, 10/08/2020

Bạc Tình Nữ Tổng Tài Nhớ Nhung Ta?
✿ Người Đăng: TinoBach

1.775 Lượt Xem 138 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Bạc Tình Nữ Tổng Tài Nhớ Nhung Ta?


Bạc Tình Nữ Tổng Tài Nhớ Nhung Ta?

Tác giả: IF Tịch Yên
Văn án

Đường Sơ Tuyết còn chưa hoàn tất sự nghiệp bỗng nhiên trời ráng ách vận, một quang mang vạn trượng bị sủng đến mức tận cùng đại tiểu thư từ trên cao ngã xuống, hèn kém đến tận cùng.
Nợ nần áp thân, phụ thân bệnh nặng, vị hôn phu không ưa.
Bọn họ mới gặp khi.
Đính hôn yến thượng, bị lãnh lạc Đường Sơ Tuyết mắt thấy Ngôn Quân hướng nàng đi tới, nhất tiếu khuynh thành, vô tình nói một câu.
"Ta thấy, không có tôn nghiêm hôn ước, Đường tiểu thư có thể chịu được điều này? Tưởng cải biến tình trạng như vậy, hãy đến với ta."
Vào thời điểm đó, Đường Sơ Tuyết không biết rằng nàng là Tuyết Thành đệ nhất thương trường tân quý, nghiệp giới truyền kì, Ngôn Quân.
Chỉ cần một cái liếc mắt, nàng tâm đã không còn là của chính mình nữa, trên thế giới hai màu trắng đen tựa như... Lọt vào một tia sáng.
Chủ động cam tâm thành Ngôn Quân thủ hạ quân cờ, thẳng thắn dâng hiến sinh mạng.
~~~
Nhiều năm sau, Đường Sơ Tuyết dựa vào người Ngôn Quân, nắm chặt Ngôn Quân tay áo, ủy khuất hề hề nói: "Lúc trước, ngươi không có một chút thích ta sao?"
Ngôn Quân cười ôn nhu, nhẹ giọng hống nàng: "Ai nói vậy? Lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta đã biết rằng, ngươi sẽ là người của ta."
Cp: Ngoài cứng trong mềm tiểu nãi miêu x Bá khí, si tình, nhiều tiền Boss.
[Ta luôn nghĩ rằng ngươi là niềm hi vọng bất đắc dĩ nhất trong những ngày nghèo khó của ta. Nhưng hóa ra, ta từng bước bước đi, đều ở ngươi ôn nhu cứu rỗi.]


1. Khiêu vũ

Tiếng sấm cuồn cuộn, cả bầu trời sấm chớp kinh đào hải lãng (1), đêm muộn, bầu trời bị chiếu sáng đến rực rỡ. Bên ngoài gió hô hô thổi, lá cây rụng vô số, đúng là cực đoan ác liệt thời tiết, bên trong Ám Nguyệt, là một mảnh ôn noãn ái muội. Ngôn Quân ỷ tại nhu nhuyễn ghế sofa, dưới mái tóc đôi mắt bán mị nhìn trên sân khấu nữ hài xướng ca, ngón tay có quy luật một lần lại một lần tại tay ghế gõ gõ, nguyên bản mạn bất kinh tâm (2) tay còn lại cầm cốc rượu, không biết đang suy nghĩ chuyện gì, chăm chú nhìn trên đài. Chu vi nam nữ âm thanh ồn ào, thác loạn, không có nửa phần vào tai nàng, nửa mị đôi mắt ảnh ngược thanh tú nữ hài ngâm nga giai điệu bài hát, một tiếng rồi một tiếng truyền vào trong tim. Những ngón tay lướt qua cây guitar acoustic, quen thuộc tự nhiên, cùng với nàng can tịnh thanh tuyến, thuần hậu khí tức. --------- "Dương tỷ, ta muốn đổi quần áo, ngươi có thể chuyển tiếp người thứ hai lên biểu diễn?" "Vũ Điệu chiến đấu hôm nay ngươi cũng tham gia? Trời a, hôm nay chỉ hát và nhảy như vậy, nhóm khách nhân cảm xúc hạ xuống mất." Dương tỷ kéo lại chính đang hướng hậu đài trốn Đường Sơ Tuyết, nhăn mi không tán đồng nói. Cô nương này không ở trong nhà, lại không hướng bọn họ ganh đua kiếm tiền, nhưng mà tuyệt sắc giai nhân đa tài đa nghệ, nàng còn tưởng "tế thủy trường lưu"(3), hảo hảo mà phủng lên đâu. Hành động nóng nảy kiếm tiền, tương đương với tự sát: giết gà lấy trứng, tại Ám Nguyệt giải trí hội sở là sẽ không xuất hiện. "Dương tỷ, ta thực sự không có thời gian, ta không thể nhận thêm tiền." Dương tỷ nghe vậy buông tay, nàng biết rõ Đường Sơ Tuyết tình huống. Nhìn Đường Sơ Tuyết chạy vội, thở dài cảm thán, nàng đã nhìn thấy tất cả các khía cạnh của cuộc sống, nhưng đối với tiểu cô nương mới ra xã hội này còn có điểm tâm mềm, trong trăm cái thiện, chữ hiếu là đầu a! (Nguyên văn: Bách thiện hiếu vi tiên) Quay người, nàng khôi phục dĩ vãng nhất quán lãnh đạm lí trí, an bài một vị tuyển thủ khác lên đài, người đã đi rồi, ai quan tâm ai?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bạc Tình Nữ Tổng Tài Nhớ Nhung Ta? - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23450-1#ixzz6Ui4ivByR
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile