»  
»  
15:16, 14/08/2016

Bạn Thân Hay Người Yêu
✿ Người Đăng: KMQuan

4.491 Lượt Xem 488 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Bạn Thân Hay Người Yêu

Best Friend or Lover
(Bạn Thân Hay Người Yêu)
Tác giả: Fuji_chan


Chap 1.
Hắn, nhỏ và nó là một bộ ba kì lạ trong mắt mọi người hay ít nhất cũng là nhỏ nghĩ thế. Ba đứa tụi nó, ba gia cảnh khác nhau, ba tính cách khác nhau ,có những sở thích quái dị khác nhau vậy mà chúng lại thân nhau được. Từ bé chúng đã thân nhau như hình với bóng, đi đâu người ta cũng thấy chúng đi chung, làm gì người ta cũng thấy chúng làm chung, thậm chí lúc bé chúng còn ngủ chung nữa cơ.
Hắn và nhỏ nhà cách nhau chỉ một bức tường, Ba mẹ hắn là bạn thân của mẹ nhỏ, lại thêm hai đứa sinh cùng một ngày cách nhau năm tiếng nên hiển nhiên hắn và nhỏ là bạn thanh mai trúc mã. Tụi nó sinh ra và lớn lên ở một huyện sát biên giới Campuchia của tỉnh giáp thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Hóa. Đây là huyện giàu có nhất trong những huyện ….nghèo lân cận ,nhờ có cửa khẩu thông thương với Campuchia và ruộng đất bạt ngàn. Có nhà thậm chí có tới 30 mẫu ruộng ,nhà tầm tầm cũng khoảng vài ba mẩu. Ấy là chuyện ở xã còn nhà hắn và nhỏ là ở huyện .
Ba hắn làm trưởng sở địa chính. Mẹ làm giám đốc ngân hàng to vật vã ngay giữa lòng thị trấn. Nhà hắn còn có 15 mẫu ruộng không ai làm hiện đang cho thuê. Chỉ nhiêu thôi cũng đủ biết nhà hắn giàu cỡ nào. Đó là chưa nói đến của chìm của nồi của gia đình hắn .Cho nên nhà hắn có to vật vã cũng là chuyện bình thường . Nhà nhỏ, ba làm cục trưởng cục thú y, mẹ là bác sĩ, gia cảnh bình thường không nghèo quá cũng không giàu quá. Thế nên nhỏ không hiểu vì sao nhà nhỏ lại to chẳng kém gì nhà hắn.
Hắn tên Long – Lê Hoàng Long .Nhỏ tên Lan – Nguyễn Thị Hoàng Lan tên một loài hoa mà mẹ nhỏ thích .Vì hai đứa lúc này cũng bán riết lấy nhau, cùng nhau chơi những trò trẻ con như bắn bi, đuổi bắt và thỉnh thoảng hắn còn cùng nhỏ chơi … búp bê nên trong mắt mọi người chúng là một cặp long-phụng . Và cũng vì đó nên cái tên Lan của nhỏ đã bị đổi thành tên Phụng lúc nào không hay biết. Nhỏ hình như cũng không phàn nàn về việc đó.
Hai đứa nó đi nhà trẻ chung vào lớp 1 cũng học chung. Lên lớp 2 thì tụi nó bị chia ra, 2 đứa học 2 lớp, biết tin đó tụi nó khóc ầm lên không chịu đi học làm ba mẹ hắn phải xin cho hắn chuyển vào lớp nhỏ thì chúng mới chịu đi học lại, kể từ đó bao giờ chúng nó cũng học cùng lớp, ngồi cùng bàn. Tuy thế không phải là chúng chưa bao giờ cãi nhau, cũng cãi lộn sanh tử đấy chứ nhưng chỉ một tiếng sau không chịu nổi là tự làm hòa ngay mà người xin lỗi phần nhiều là hắn.
Cuộc sống của hai đứa nó trôi qua yên bình như thế cho đến giữa năm hai đứa nó học lớp 4, bỗng nhiên căn nhà bên cạnh nhà nhỏ bị đập bỏ sau đó xây lên một ngôi nhà to hoành tráng và rồi nhà nó chuyển đến.
Người ta mời gia đình nhỏ và hắn qua nhà ăn tân gia. Nhà này có một cậu con trai cũng trạc tuổi chúng nhưng nhìn thằng đó có vẻ khép nép không như nhỏ và hắn. Người phụ nữ (chủ nhà) nhìn hai đứa chúng nó cười và xoa đầu chúng: "Lâm nhà cô chũng cùng tuổi hai đứa, hai đứa cho nó chơi chung với nha”.Nhỏ cười rạng rỡ: "Dạ”, còn hắn không nói gì chỉ gật đầu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bạn Thân Hay Người Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11449-1#ixzz4GoCVr9Wz


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile