»  
»  
15:21, 13/01/2015

Băng Tan
✿ Người Đăng: Cubin

2.852 Lượt Xem 60 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Băng Tan

Tên truyện: Băng Tan
Tác giả: Cubin
Thể loại: Truyện TGT3 tình cảm,ấm áp.
Đánh giá theo độ tuổi: không giới hạn độ tuổi.
Cảnh báo: Không có.
Đây là truyện đầu tiên trong năm 2015 mong mọi người ủng hộ và cho ý kiến,có sai chính tả mọi người bỏ qúa cho ta nha.xin trân thành cảm ơn *cúi đầu*.
P.s_Chú ý tác giả không bị tự kỉ a~ :P,mà còn ai nhớ ta hăm?.
.
.
.
Băng Tan.
.
.
.
Cuộc sống khi gặp qúa nhiều đau khổ thường làm cảm xúc của người ta trở nên chan lì.
.
.
.
Lại một buổi sáng nữa lại đến,hé mở đôi mắt đẫm buồn của mình,nó thức dậy sau một giấc ngủ sâu không mộng mị,trong căn phòng nhỏ chỉ một mình nó,một mình nó mà thôi.
Nó bỗng thèm cái cảm giác một thằng nhóc ngủ nướng được mẹ âu yếm gọi dậy ăn sáng để chuẩn bị đi học và rồi mè nheo nhất quyết không chịu dậy để rồi khi muộn học thì vội vội,vàng vàng chạy bán sống bán chết để đến trường,trên miệng gặm một ổ bánh mì vừa chạy vừa ăn,đó là một chuyện hết sức bình thường đối với người khác nhưng nó thèm cái cảm giác đó,cái cảm giác mà giờ đây trở thành qúa xa xỉ với nó.
Thật sự là nó đã từng có một khoảng thời gian như vậy nhưng đó chỉ là qúa khứ,một qúa khứ buồn.
Nó sợ cái gia đình đó,cái gia đình mà nó cho rằng hạnh phúc và đầm ấm nhưng đó chỉ là vỏ bọc mà thôi.Bố nó ngoại tình,Mẹ nó cũng vậy hai người đó sớm đã rạn nứt nhưng trước mặt nó họ giống như hai diễn viên xuất sắc đóng vai gia đình hạnh phúc,sum vầy và khán giả là nó,lúc đó nó chỉ là một thằng nhóc 15-16 tuổi ngây ngô hiền hậu nên không hề nhận thấy một lỗi diễn xuất nào.Nó thông minh hoạt bát,được mọi người yêu mến,nó coi gia đình là trên hết,vẫn thường tự hào rằng nó có một gia đình thật là tuyệt vời.
Và rồi....
Bố mẹ nó tuyên bố li hôn,cũng đủ biết nó sốc thế nào nó không hiểu chuyện gì đang xảy ra,nó như một món đồ chơi bị đem ra đùa giỡn đến khi chán thì bị bẻ cổ vặt tay vứt vào một xó.Bố mẹ nó li hôn mỗi người đi tìm hạnh phúc mới cho mình,tuy họ không bỏ rơi nó,nó có thể chọn theo Bố hoặc Mẹ nhưng nó sợ,nó sợ mình sẽ trở thành 1 diễn viên như họ và giờ nó chỉ có một mình,bố mẹ nó sẽ đóng vai trò như một ngân hàng không hơn không kém chu cấp tiền hàng tháng cho nó.
Thời gian dần trôi mọi chuyện đã nguôi ngoai,nó xin chuyển trường dọn đến một nơi ở mới,và trong suy nghĩ của nó,nó nghĩ mình mồ côi.Nó không còn như xưa,nó trở nên lạnh lùng,con tim nó trở nên lạnh giá,lạnh như tên nó vậy.
Minh Hàn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bang Tan ~ Băng Tan - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-1416-1#ixzz3OgftthxxVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile