»  
»  
09:29, 30/07/2020

Bí Ẩn Làng Ma Sói
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

4.154 Lượt Xem 792 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Bí Ẩn Làng Ma Sói

Bí Ẩn Làng Ma Sói
viết bởi Nguyên TrườngCâu chuyện bắt đầu tại một ngôi làng xa xôi nọ, vào một đêm trăng tròn khi mọi người đã chìm sâu trong giấc ngủ. Những con Ma Sói xảo quyệt thức dậy và bắt đầu cuộc săn mồi hằng đêm, ai sẽ là nạn nhân xấu số trong đêm nay?
Khi bình minh ló rạng, Ma Sói sẽ ngụy trang thành những người dân vô tội và trà trộn vào đám đông. Vì vậy họ đã đặt ra các" điều luật" hà khắc để tìm ra chúng. Kể từ đó, một cuộc tranh luận gay cấn nổ ra với các nghi vấn, dấu hiệu tình nghi, các phe phái được hình thành.

Ai nói thật và ai nói dối? Điều đó không quan trọng, chỉ biết rằng khi chiếc kim đồng hồ chỉ đến 12 giờ, sự phán xét sẽ xảy ra. Người bị chọn nhiều nhất, cũng là người bị tình nghi nhất sẽ phải lên giàn treo và đối mặt với án tử hình!
Ngày tàn đêm đến, đêm tàn ngày lên... Liệu người dân vô tội có chiến thắng được kẻ thù ẩn giấu, hay bầy Ma Sói hung ác sẽ tiêu diệt tất cả?
-Một tiểu thuyết trên trò chơi ẩn vai Ma Sói-

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bí Ẩn Làng Ma Sói - Truyện Cười, Truyện Ma - Truyện Ma, Kinh Dị - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/7-22877-1#ixzz6TdpdHn3f


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ma

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile