»  
»  
07:30, 27/07/2015

Biệt Thự Một Nữ Nhi
✿ Người Đăng: giangmanh

3.943 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Biệt Thự Một Nữ Nhi

Hải Hà là một cô gái nhưng vì một lí do đặc biệt cô phải sống dưới thân phận là một tên con trai. Năm 15 tuổi cô đã sống một mình, rồi một ngày nắng đẹp trời cô mới vừa tỉnh giấc liền nhìn thấy hai tên áo đen đứng trước cổng nhà mình. Hai người bọn họ đưa cho cô một sấp tiền kêu cô lên xe, vì quá ham tiền mà đi theo.
Trên đường đi sợ người ta bắt bán nội tạng mà bỏ trốn nhưng hai người áo đen nắm rõ số điện thoại, địa chỉ nhà, nơi làm việc của cô nên cô đành quay lại.
Nơi cô đến là biệt thự Nam Tử, cùng tên với một tập đoàn hùng mạnh. Tại nơi này, cô được hưởng 3 % cổ phần, đổi ra tiền mặt thì cô có tiêu xài cả đời cũng không tiêu hết, nhưng người quản gia nói với cô rằng 3% chỉ có 2 tỷ đồng.
Cô sống với thân phận là đàn ông, với nhiệm vụ chăm sóc cả vườn cây của ngôi biệt thự rộng ngàn hecta.
Cũng tại nơi này, nhưng bí mật quá khứ của cô được mở ra xoay quanh viên kim cương đỏ quý hiếm mà cô cất giữ- nhưng cô đơn giản nghĩ đó là một viên đá màu đỏ. Cô gặp được chủ nhân của biệt thự là Quốc Thiên, trong quá khứ, hai người đã từng có một quãng thời gian tốt đẹp.
Một ngôi biệt thự toàn con trai, mà toàn trai đẹp, cô sẽ sống ra sao? sẽ ẩn mình như thế nào để tìm lại chủ nhân viên đá đỏ kia, tình cảm của cô và Quốc Thiên diễn biến ra sao? Những nhân vật nào kế tiếp sẽ xuất hiện?
Mời các bạn đón đọc chương một nhé !

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Biet Thu Mot Nu Nhi ~ Biệt Thự Một Nữ Nhi - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-3647-1#ixzz3arznwPsq


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile