»  
»  
12:30, 09/07/2020

Boss Là Nữ Phụ
✿ Người Đăng: DuongHaNguyet ✿ Tác Giả: Mặc Linh
180 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Boss Là Nữ Phụ


Boss Là Nữ Phụ
Tác giả:Mặc Linh
Thể loại: xuyên nhanh, hệ thống, nữ phụ văn, nữ cường, nữ sủng nam, HEMọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và nhận kết cục không may mắn.

Nhưng ở câu chuyện này tác giả lại đứng về phía nhân vật nữ phụ, bức tử nhân vật nữ chính.
Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế.

Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm...

Và nhân vật phụ đã phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được tình yêu của mình?

Review
Đây là bộ xuyên nhanh thứ hai mình đọc sau Cuộc chiến tranh đoạt của nữ phụ. Motif thì giống nhau, đều là xuyên vào các thế giới tiểu thuyết, phá couple nam-nữ chính, trả thù/ thực hiện nguyện vọng cho nữ phụ. Ngoài ra không thể thiếu nhân vật nam chủ xuyên cùng nữ chủ đến khắp thế giới nữa :))) Đánh giá của mình thì hai truyện đều thú vị, nhưng Boss là nữ phụ nổi bật hơn ở chỗ nó dài hơn rấttttttttttttttt nhiều (hơn 2000 chương, 56 thế giới, đọc mất cỡ 100 tiếng) và nhân vật nữ chủ đặc sắc hơn. Có thể nói đây là 1 trong số những nữ chủ hay nhất mình từng đọc.

Nữ chủ của truyện là Thời Sênh – tác giả chuyên đào hố không lấp, gây hại cho các nhân vật phụ. Hậu quả là bị rơi vào tay của 1 hệ thống, ném Thời Sênh xuyên vào các tiểu thuyết máu chó khác nhau, thực hiện nguyện vọng của nữ phụ trong các cuốn đó. Mà số phận nữ phụ nào cũng thảm, không chết thì bị hiếp, không thì cũng bị đày ải khổ cực cả đời. Thời Sênh xuyên vào đảo lộn hết các thế giới, có lúc còn phá hoại cả thế giới luôn :))) Cái mình thích nhất ở nhân vật này là tính cách cực kì vô sỉ, phúc hắc, huênh hoang, cả thế giới đều phải ngả nón trước sự châm chọc, móc mỉa của chị. Nhưng ai mà dám phản kháng chứ, nàng lôi thiết kiếm ra chém chết luôn ý chứ =))) Đọc mà thấy bao soái bao ngầu luôn. Chẳng thế mà trong truyện ngoài mấy anh nam ra còn có mấy cô em gái mưa ngả rạp tự nguyện "bẻ cong” trước sự ngầu lòi của Thời Sênh mà. Điểm trừ là nhiều khi thấy Thời Sênh vô tâm, máu lạnh quá, có những lúc không đồng ý với cách làm của nàng lắm.

Mặc dù vô tâm vô tính nhưng Thời Sênh cũng không phải là chưa từng rung động. Cô đối với các nhân vật trong tiểu thuyết đều coi như NPC, không muốn phí hoài tình cảm của mình, nhưng lại có 1 ngoại lệ duy nhất – Phượng Từ. Và đương nhiên, Phượng Từ chính là nam chủ của chúng ta :))) Lúc đầu đọc thì thấy ủa sao mẹ nữ chủ mãi không thấy rung động với ai, hay bả có vấn đề tâm sinh lí, đọc thấy Sở Đường với Lục Thanh Vận cũng xịn phết mà không rung rinh. Ai dè đâu nam chủ xuất hiện từ thế giới thứ ba lận cơ :))) mà xứng đáng làm người cướp trái tim nữ chính, anh vừa giỏi vừa ngầu, bá đạo lên tận nóc. Thời Sênh chỉ cần nhìn cái cây hơi lâu chút thôi là đốt cây thành tro luôn, chứ đừng nói là thằng nào mà léng phéng lại gần vợ mình. Thời Sênh cũng tự nhủ đây chỉ là NPC, nhưng rồi sau 1 hồi đấu tranh tư tưởng cũng chấp nhận ở bên Phượng Từ, thậm chí chiều chuộng chàng đến vô pháp vô thiên luôn. Kể cả ở những thế giới khác, Thời Sênh không ngừng đi tìm Phượng Từ, mà tìm được thì sẵn sàng dâng hết tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất lên tặng chàng luôn, cho dù có đầu rơi máu chảy, thống nhất thiên hạ, v..v. đều dâng lên cho chàng. Phượng Từ cũng không hề yếu đuối, chàng cũng sẵn sàng hi sinh vì nàng, chàng cũng rất tài giỏi, chỉ là hào quang của nữ chủ quá lớn nên nhiều khi cảm giác nam chủ bị lu mờ một chút :v Hơn nữa, Phượng Từ cũng chấp nhận sự chiều chuộng của Thời Sênh, chấp nhận "yếu thế” hơn 1 chút, miễn để nàng cảm thấy vui vẻ.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của truyện là có quá nhiều vị diện (thế giới) mà Thời Sênh xuyên vào, và bất hợp lí ở chỗ ở mỗi vị diện cô đều gần như sống trọn 1 đời, ở thế giới huyền huyễn thì có khi cả nghìn năm, ở cổ đại thì vài chục năm. Cứ trẻ rồi hoá già như vậy, trải qua bao cuộc đời, nhưng lúc nào cũng mô tả cô lạnh lùng rồi máu lạnh. Dù cô chỉ coi mọi thứ như trò chơi, nhưng tâm lí không có chút thay đổi nào qua các thế giới như vậy, mình không đánh giá cao. Như với Cuộc chiến tranh đoạt của nữ phụ, dù nhân vật nữ không xuất sắc bằng nhưng lại xây dựng hợp lí ở chỗ mỗi vị diện chỉ sống được có 1 tháng, không gặp quá nhiều biến đổi tâm lí.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Boss Là Nữ Phụ - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/5-22464-1#ixzz6Rfj6H85X
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile