»  
»  
12:37, 08/08/2020

Boss Lạnh Lùng Và Queen Băng Giá
✿ Người Đăng: NuThanTruyen ✿ Tác Giả: Renren0612
115 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Boss Lạnh Lùng Và Queen Băng Giá


Boss Lạnh Lùng Và Queen Băng Giá

Đăng bởi: Renren0612

Thể loại truyện hắc bang, teen
Yêu cùng hận đan xen nhau... Định mệnh mang cô đến bên hắn , kéo con người vô lo vô nghĩ như cô gắn lấy 3 chữ Hàn Mặc Phong . Ép cô phải bước cùng hắn vào thế giới băng giá - u ám - đáng sợ . Làm cho trái tim cô chỉ có hắn . Và đây là một đoạn trích nhỏ: - Tôi không quyễn rũ đến mức đó! - Ừ- Trần Bảo Nhi ngu ngơ trả lời trong trạng thái vô hồn. Hàn Mặc Phong nhướm mày ngồi dậy, vẻ mặt xinh đẹp thẫn thờ của cô khôi hài vô cùng: - Tôi biết là như thế, nhưng em không nên nhìn tôi với ánh mắt ăn tươi nuốt sống đó. Cô chớp mắt vô tội. Hắn vừa nói cô là nhìn hắn bằng ánh mắt muốn ăn tươi nuốt sống. Nghĩa là hắn ép cô vào tội chỉ bằng ánh mắt. Cô chưa bao giờ có ý nghĩ ăn hắn nha. - Tôi không có. Ăn anh bất quá tôi đi gặm đùi gà - Đùi gà? Em so sánh tôi và đùi gà - Đúng! - Đáng chết!


Chương 1: Gặp mặt Boss lạnh lùng

Trên một con đường chính của New york , một con siêu xe lambogini đen bóng đang chạy giữa đường làm cho những con người xung quanh đều phải nhường chỗ của mình .   " Két " . Tiếng phanh xe rõ kêu phát ra từ con siêu xe . Từ một con xe khiến bao con tim ngưỡng mộ thì bây giờ thật trớ trêu khi mu xe hứng trọn một chiếc bánh kem .
  Hai người trong xe tức với bước ra tiến về phía cô gái đã dành tặng món quà bất ngờ này . Người con gái lúc đầu hết quá ngạc nhiên , sau đó bừng bừng bốc hỏa khi thấy hai tên đàn ông mặc bộ vest đen + kính đen => tất cả đều đen . Nhìn rất ư là mafia đang tiến lại . Một cách thô bạo , hai tên đó xách nó như một túi đồ mang đến trước cửa xe .
  Trong xe một người con trai mặc một bộ vest đen , mái tóc đen bóng bồng lên , tạo hóa đã ban cho người con trai đó vẻ đẹp không gì có thể diễn tả nổi . Ánh mắt hắn không nhìn về phía nó mà nhìn thẳng về trước . Nhìn hắn lúc này , người ta chỉ thấy một vẻ lạnh lùng , kiêu ngạo .
-  Thiếu gia ! Là cô gái này ! - tên vệ sĩ kính cẩn.
Rời mắt khỏi không gian phía trước , hắn quay qua nhìn nó bằng ánh mắt băng giá và có chứa sự giận dữ . Khi bắt gặp ánh mắt đó , cơ thể nó như có một dòng điện chạy qua , sau đó là sự sợ hãi và cảm thấy mùa đông đang đến nhờ hắn . Nhưng trong thế giới này , nó không cho phép mình yếu thế bởi vì yếu thế là con đường dẫn đến cái chết mau nhất cho nên nó mạnh miệng , mắt trừng trừng nhìn hắn :
- Anh làm cái quái gì vậy hả ? Cả hai anh nữa thả tôi ra . Tôi chưa bắt đền mấy người cái bánh kem của tôi là may rồi lại còn bày đặt giở trò ! - nó hung hăng quát tháo mà không biết mình đang quát tháo ai .
- Lau!-  một từ đủ ngữ liệu để người nghe nhận thấy mức độ nguy hiểm đang rình rập .
  Nó trợn mắt nhìn hắn:
- Gì? Lau hả ? Ai sai luật giao thông chứ!- Là tại hắn mà! Đừng cậy mình đẹp trai mà làm càn .
- Tên chết tiệt!- nó nghĩ .
  Nhưng khi quay sang bắt gặp hai ánh mắt đầy " trìu mến " của hai ôppa vệ sĩ làm nó phải giơ cờ trắng đầu hàng :
- Lau thì lau! Tránh ra! - nó gắt gỏng với hai ông vệ sĩ.
  Nghĩ nó ngoan ngoãn nên cũng nhanh chóng trắng ra . Như vừa nắm được cơ hội ngàn vàng , với đôi đầy thể thao và tốc độ được tập luyện hằng ngày . Nó phi nhanh khi hai tên vệ sĩ ngu ngốc vừa buông tay . Hai tên vệ sĩ tính đuổi theo thì nhận được lệnh :
- Không cần!- hắn bắt chéo chân , ánh mắt lạnh lùng nhìn nó đang chạy khuất dần trong lòng người ở trên phó New YORK .
  Thế là sau hai từ đó , hai ông bạn này đành phải lau dọn chiến trường mà nó để lại nếu không muốn mau xuống địa ngục . Tức tốc chạy như bay.
- HAIZ ! Cuối cùng cũng thoát được . May mà mình có kinh nghiệm . Không thì sẽ ra sao đây nữa . HAIZ!!! Cái bánh mình mới mua ! Tên đáng ghét đó mình mà gặp lại hắn sẽ cho một quả bom tan xác luôn- Nó tiếc ngơ tiếc ngẩn cái bánh mới mua . Một cuộc tình mang những khung bậc khác nhau rắp bắt đầu. Có yêu, có hận, cũng có cả yêu cả hận. Kể từ khi hai con người đó gặp nhau, thứ định mệnh đã được khởi hành. Khởi hành cùng một quãng thời gian dài để yêu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Boss Lạnh Lùng Và Queen Băng Giá - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-23380-1#ixzz6UV1tUzUl
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile