»  
»  
23:07, 30/07/2020

Cậu Mang Thai Bánh Bao Của Tên Tra Công Kia
✿ Người Đăng: tienelsa

831 Lượt Xem 90 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cậu Mang Thai Bánh Bao Của Tên Tra Công Kia


Cậu Mang Thai Bánh Bao Của Tên Tra Công Kia
Nội Dung Truyện : Cậu Hoài Bánh Bao Của Tra Công

Tác Giả :Nhất Diệp Bồ Đề

Edit: Dĩm Dĩm

Thể loại: Hiện đại, sinh tử, gương vỡ lại lành, chủ thụ, ngược tra, nhẹ nhàng, HE
Đã hai năm kể từ ngày La Kiêu bị Đoàn Dịch Phong ép buộc cưỡng chế bên mình, hai năm sau, cậu không còn cách nào trốn thoát cùng đường cậu nhảy xuống biển từ vẫn.
Bất ngờ là như vậy mà cậu không chết lại còn nghe thêm một tin sét đánh ngang tai! Cái gọi là mang thai là chuyện gì xảy ra? Cậu là nam nhân được chứ! Này tuyệt đối không khoa học a!
Kỳ thật, đây là một thiên ấm áp văn công thụ tương ái tương sát, tra công biến trung khuyển, tử triền loạn đả, một lần nữa mang vợ con về nhà!!


Chương 1: Tranh phong tương đối[EXTRACT]

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"Em chết, tôi sẽ giết cha mẹ em, giết cả nhà em." Đoàn Dịch Phong tiếng nói trầm thấp, lạnh lùng uy hiếp.

•••

Chương 1: Tranh phong tương đối

Đám mây trắng thanh nhã nhuộm đẫm bầu trời xanh lam, phác hoạ ra hình dạng giống như ngựa thoát cương, ánh mặt trời chiếu sáng, an tĩnh mà bình lặng, nhưng trong không khí lại có một cổ áp lực khẩn trương nặng nề mãnh liệt bức tới!

Những ngọn núi liền kề nối sát nhau trên quốc lộ rộng lớn, một chiếc Lamborghini màu đen cao cấp bỗng ngừng lại.

Đoàn Dịch Phong mặc tây trang màu đen tinh xảo, cà vạt khẽ buông lỏng, viên kim cương được khảm trên cổ tay áo tây trang chiết xạ ánh sáng lóa mắt. Hắn mặt không chút biểu tình mím đôi môi mỏng, nhưng trong đáy mắt lại quay cuồng phẫn nộ không cách nào khống chế, ngón tay gác trên mép xe nhẹ nhàng gõ gõ.

Trên ghế phó lái ném đầy giấy gói Noka Vintages Collection chocolate, tiết lộ tâm tình nôn nóng bất an của hắn giờ phút này.(*) Là một trong những loại chocolate đắt nhất thế giới- Giá bán 854USD (khoảng 17,5 triệu)

Chỉ có ở thời điểm bực bội thậm chí là sợ hãi, Đoàn thiếu gia mới có thể ăn chocolate không chút tiết chế, hắn dáng người cường kiện, không cần lo lắng đến mỡ thừa.

Mặc dù có người nói, Đoàn thiếu gia ăn chocolate sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chỉ số thông minh.

Tiếng chuông di động vang lên, Đoàn Dịch Phong mở một viên chocolate ra ném vào trong miệng, không nhanh không chậm nghe điện thoại.

Người gọi điện thoại tới là trợ thủ của hắn, Đoàn Dịch Phong dự kiến trước dời di động ra, xa xa đã nghe thấy âm thanh oán giận như pháo liên châu của bên kia.

"Ít nói nhảm, có đuổi theo được không?" Đoàn Dịch Phong cắt đứt lời nói **, giọng điệu mang theo sự lạnh nhạt cùng... Sát khí.

"Đuổi theo được, thiếu gia à, lần này cậu gặp phiền toái lớn rồi, La Kiêu La đại thiếu gia vừa mới nói, mười phút, cậu không tới, cậu ấy liền trực tiếp nhảy xuống biển, hiện tại sóng biển rất lớn, cái này mà nhảy xuống đến xương cũng không còn!"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cậu Mang Thai Bánh Bao Của Tên Tra Công Kia - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-20879-1#ixzz6Th3Dytid
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile