»  
»  
04:53, 10/07/2020

Chân Mệnh Thiên Tử
✿ Người Đăng: hwangtaehy-ko ✿ Tác Giả: hwangtaehy-ko
6.709 Lượt Xem 272 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chân Mệnh Thiên Tử

Xin chào tất cả các bạn. Hôm nay, Au xin ‘tái xuất giang hồ’ đăng một câu truyện mới, khác với bộ truyện đầu tiên "ÂM MƯU VÀ TÌNH YÊU” của mình, cậu chuyện mới sẽ mang một nét tinh nghịch hơn, vui vẻ hơn, là "thần kỳ” hơn, "chém gió” nhiều hơn,… nói chung là tùm lum tà la. Mong các bạn ủng hộ, cho dù hay hoặc không hay đi nữa thì mong các bạn ‘cmt’ một cái, nó là "độc lực” à không "động lực” để mình viết tiếp. CÁM ƠN CÁC BẠN!!!! *CÚI ĐẦU*. :) :*

Chap 1:
Bóng tối bao chùm lấy cảnh vật trời đất như một màu, 100 vạn năm sau khi vạn vật được khai sinh, trời đất vẫn chưa thống nhất, đời sống nhân dân cơ cực, trãi qua chiến tranh loạn lạc liên miên, thiên hạ lúc này đã hình thành nên 5 gia tộc lớn chi phối vạn vật. Tuy nhiên, 5 gia tộc này không được thống nhất với nhau, do chưa có người hợp nhất.
trong đêm khuya thanh vắng, một dãi ánh sáng tinh khiết thoát ra bao quanh lấy một thân bạch y nữ tử, nàng nhẹ nhàng cất tiếng hỏi.
"Sư phụ, người gọi Ân nhi đến đây có việc gì không?”
"Ân nhi, đã đến lúc sư phụ phải nói việc này cho con biết rồi?” Cổ Thiên Lạc- được người đời truyền tụng là Thiên Tôn pháp thuật vô biên, tinh thông gieo quẻ bói toán, tỏ ra ưu tư sầu não, khi nghĩ đến việc mình sắp nói.
"Sư phụ, Ân nhi được người dạy dỗ từ nhỏ, có chuyện gì người cứ nói. Ân nhi quyết nghe theo lời người chỉ bảo.” bạch y nữ tử mang diện mạo xinh đẹp tuyệt trần, vạn vật như ganh tỵ với sắc đẹp ấy, thanh thoát nhưng tràn đầy khí chất bất phàm.
"Ân nhi, con năm nay đã 18 tuổi rồi. Con cũng biết gia thế của chính mình, trước khi mất cha mẹ con đã giao con cho ta nuôi dưỡng, gia tộc Mặc Kì đã tồn tại hàng ngàn năm nay, cùng với 4 gia tộc khác, bảo vệ chúng sinh thiên hạ, nay yêu nghiệt hoàng hành khắp nơi, Ma Vương tuy đã bị phong ấn nhưng ta tin hắn sẽ sớm hồi sinh, vì vậy ta muốn con tìm ra hậu nhân của bốn gia tộc còn lại đồng thời tìm ra thiên tử chi tôn thống nhất thiên địa” Thiên tôn thở dài nói tiếp.
"Đây là một nhiệm vụ khó khăn vì ngay cả ta cũng không biết 4 người đó ở đâu. Đây là ‘thiên địa nhân thư’ nó sẽ giúp con tìm ra họ. Nên nhớ, con không được để lộ thân phận của mình vì thuộc hạ của hắn đang có mặt khắp nơi, kể cả ở tương lai. Chúng sẽ làm hại các con.” nói xong thiên tôn nâng tay mình lên dùng một luồng sáng bảy sắc hóa ra một cuộn giấy, bay về phía Mặc Kì Ân. Mặc kì Ân hai tay đón lấy trong lòng có chút lo lắng.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chan Menh Thien Tu ~ Chân Mệnh Thiên Tử - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-5487-1#ixzz3jeBejRjoVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile