»  
»  
11:39, 28/11/2014

Chàng Quản Gia Của Tôi
✿ Người Đăng: DauDen

18.824 Lượt Xem 1300 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chàng Quản Gia Của Tôi

Part 1 : Đại thiếu gia tập đoàn bất động sản "Đình Thiên”

Cuộc sống thật là nhàm chán với chúng ta khi phải làm theo mọi sự sắp đặt của E8người khác… và tôi cũng không ngoại lệ, từ khi mới sinh ra cho đén nay thì phải luôn làm theo mọi sự sắp của bố tôi –E8người mà luôn cho mình làm đúng tất cả mọi việc…….
Tôi chỉ sống chung với bố mẹ của tôi cho đến khi tôi bắt đầu bước vào cấp 3 thì phải ở một mình….. tôi không hiễu tại sao bố tôi lại sắp đặt E8 thế !! có lẽ ông không thương tôi hoặc cũng có lẽ ông muốn cho tôi tự lập ngay từ lúc đó – lúc mà bằng tuổi tôi ông đã phãi tự lập nghiệp với hai bàn tay trắng……
Từ khi được ra ở riêng thì tôi cũng ít cảm thấy khó chịu với những w9ATEC khắc khe đến nỗi có thể gọi là "vô lý” của bố tôi , E8ng cũng không thổi mái chút nào khi thay vào đó là những w9ATEC sự ràng buột mà ông đã giáng tiếp tạo ra cho tôi , lúc nào bên cạnh tôi cũng kè kè hai thằng vệ sĩ đi theo, luôn giám sát và báo cáo cho bố tôi biết mọi hành động của tôi …..
Một cuộc sống tù túng, bó buộc cũng đã dần biến tôi trở thành một con E8người vô cùng lạnh giá trong mắt mọi E8người, cũng đơn giản là vì tôi không thích mọi hoạt động của tôi bị E8người khác giám sát do đó nên tôi cũng rất ít giao tiếp với mọi E8người xung quanh E8 ……..

- Chiều nay 2h bố muốn gặp con một chút được không ? – bố tôi với giọng trầm ngâm E8ng trong đó không thiếu sự ép buộc qua cuộc nói chuyện điện thoại với tôi .
- Chiều nay con bận học rồi chắc không gặp bố được đâu! – tôi trã lời với vẽ rất chán chường
-Nếu vậy thì bố sẽ gọi cho thầy hiệu trưởng xin cho con nghĩ chiều nay!
- Vậy thì tùy bố quyết định – tôi vẫn trã lời bố với vẽ nhàm chán vì tôi biết tôi sẽ không bao giờ làm trái ý của ông được.
- vậy thì chiều nay 2h bố sẽ cho E8người qua rước con. - Nói xong thì ông cúp máy không hề quan tâm tới những w9ATEC gì tôi đang nghĩ.

Bố tôi là thế đó! Ông luôn quyết định mọi chuyện theo ý mình mà không cần biết mọi E8người có thể làm được hay không . còn riêng tôi thì chuyện đó đã trở thành chuyện quá bình thường với tôi rồi……..
Làm xong bài tập về nhà cũng đã hơn 1h30 . Tôi đang định bước đến tủ lạnh để uống một ít nước thì đột nghiên nghe có tiếng kèn xe ngoài cổng .
-Anh ra xem ai ở ngoài đó thế! – tôi nói với một anh E8 vệ sĩ

-Dạ thưa cậu chủ hình E8 là xe của ngài chủ tịch ạ .
-Vậy anh E8 ra bảo với bố tôi là chờ tôi một chút tôi lên thay đồ sẽ xuống ngay.!
-Vâng ạ tôi sẽ đi ngay
Tôi từ từ bước lên phòng của mình để thay đồ . tôi chọn nhanh E8 một bộ mà không cần quan tâm là nó có hợp với tôi không. Thay xong bộ quần áo tôi bước nhanh E8 ra xe E8ng không thấy bố tôi đâu mà chỉ thấy anh E8 trợ lý của bố tôi.
-Thưa cậu chủ vì chủ tịch có việc bận nên đã nhờ tôi đến đây để rước cậu chủ thay chủ tịch –anh E8 trợ lý của bố tôi nói.
-Không sao ! ai đén rước cũng E8 nhau thôi
-vậy chúng ta đi mau nếu để chủ tịch đợi lâu thì không hay !
Nói rồi tôi và anh E8 trợ lý cùng lên xe đến chổ của bố tôi .
-Bố tôi đang ở đâu?
-Dạ thưa cậu chủ! Chủ tịch đang ở công ty. Chủ tịch căn dặn tôi sau khi đến rước cậu thì ghé sang công ty để rước ông luôn.
-uhm vậy tôi hiểu rồi.. mà nè ! anh E8 có biết là bố tôi dự định đi đâu không?
-Dạ! điều này thì tôi không rõ cho lắm!!!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chàng Quản Gia Của Tôi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-47-1#ixzz3KKpMw0Wv

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile