»  
»  
20:20, 07/12/2014

Chị Em Tôi
✿ Người Đăng: lamlamtieuthu

1.413 Lượt Xem 8 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chị Em Tôi

Tên truyện: Chị em tôi.

Tác giả: Alice Sophie

Thể loại: Truyện ngắn

  Hôm nay là một ngày mà chị cảm thấy thoải mái nhất. Những tiết học hôm nay rất đơn giản và chị đã vượt qua dễ dàng. Về đến nhà, chị liền lăn ra ngủ.

 Nhưng không hiểu sao hôm nay chị có một cảm giác là lạ, một nỗi lo lắng dâng lên trong lòng chị. Vừa nhìn thấy em, chị không hiểu sao lại muốn ôm em vào lòng, ôm thật lâu và ôm thật chặt. Em bảo với chị, chiều nay em phải đi học và em đi thật sớm để xuống trường chơi những trò chơi thú vị với mấy đứa bạn cùng lớp. Những trò chơi mà lúc em hỏi chị " Chị hai à, chị có biết chơi cái này không?” Nhìn gương mặt em trai đầy hi vọng, chị đã thấy áy náy biết bao khi thốt ra " Xin lỗi em, chị không chơi được.” Cứ tưởng em sẽ nhảy tới, trách cứ chị không chơi với em hay là chế nhạo chị lớn rồi mà không biết gì hết nhưng em lại không làm thế. Em trai của chị quả thật lớn rồi, em chậm rãi bước tới ôm chị rồi nói " Không sao đâu chị hai, khi nào rảnh em sẽ chỉ chị.” Rồi em cười hì hì bước đi.

 Nhìn thấy em trai đi học mà chị thấy không nỡ, không nỡ để em rời xa chị. Nhưng sao hôm nay chị lạ thế nhỉ, em đi học cũng là chuyện bình thường thôi mà, và chị thắc mắc về cảm xúc của mình.

 Để rồi em vừa rời khỏi nhà chưa đầy một tiếng, chỉ một tiếng đồng hồ ngắn ngủi thôi mà đã làm đau em của chị. Ra mở cửa, chị thấy ba mẹ hoảng hốt chạy về nhà. Trên tay còn bồng đứa em yêu quý của chị. Chị chết sững tại chỗ, nước mắt rơi xuống giàn dụa trên gương mặt chị. Tim chị đau, và lòng chị đau lắm. Nhưng chị biết nỗi đau thể xác kia đang dằn vặt em trai của chị. Hỏi ra mới biết em đi học, cùng bạn đùa giỡn rồi leo cây, ngã xuống đất. Em bị gãy cánh tay phải. Em khóc, lần đầu tiên chị thấy em trai chị khóc lớn như thế, nước mắt ra nhiều như thế. Chị biết em là một cậu nhóc lì lợm. Thường bày ra những trò nghịch phá. Em trai chị nổi tiếng trời không sợ, đất không sợ chỉ sợ mỗi ba thôi. Và chị cũng giống em ở điểm đó nên chị càng yêu thương em hơn. Trong nhà em là một cậu quý tử, được ba mẹ nuông chiều nhưng chị không bao giờ ghen tị với em vì chị biết em là em trai duy nhất của chị. Người ngoài bảo chị là một người máu lạnh, thấy dì mình bị người ta hành hung sắp chết cũng không tỏ vẻ sợ hãi, thấy một em bé hàng xóm bị cha đánh cho tơi tả cũng không tỏ ra thương xót, thấy hai thanh niên đua xe ngoài đường để rồi đụng nhau dẫn đến tử vong, chị đi ngang qua nhưng cũng làm lơ. Người ta bảo chị không có tấm lòng. Nhưng chị cũng chấp nhận điều đó và nó là sự thật. Mẹ vẫn thường hỏi chị " Nếu vậy cho đến khi ta chết con chắc cũng không hờ hứng gì nhỉ?” Nhưng chị cũng làm lơ không để ý. Có ai nào biết chị đã từng thề nếu ai dám đụng đến người thân của chị, chị sẽ làm cho kẻ ấy sống dở chết dở. Mỗi lần nghe những lời nói kia của mẹ, chị buồn lắm, chị là con của mẹ nhưng mẹ cũng không hiểu chị. Còn ba thì suốt ngày bận công việc nên chị cũng không dám quấy rầy. Ba thường dạy chị những lẽ sống cơ bản của một con người, dạy chị cách hành xử thật tốt và chị đã nghe ba nói. Còn những nỗi đau thầm kín trong lòng chị, đêm đến khi nằm trên giường, trông thấy gương mặt trẻ con của em chị bỗng chốc bình yên, chỉ biết lặng lẽ giải bày với em thôi, em trai ngốc à. Chị thật sự yêu thương em. Để giờ đây, em đau đớn khi cánh tay bị gãy, em gào khóc, nắm chặt lấy tay bị thương cũng mình mà nước mắt tầm tã, vang vọng lại câu nói của em : " Chị hai ơi, em đau lắm, nhức lắm, ….”. Lòng chị quặn thắt khi không biết làm gì. Rồi đây việc học của em phải làm sao? Ai sẽ cùng chị quậy phá trong thời gian này? Cầu mong em trai của chị chóng khỏe mạnh lại. Chị muốn hét lên cho toàn thế giới biết : " Em là em trai duy nhất của chị và không một ai có quyền cướp em ra khỏi chị. Chị yêu em nhiều và sẽ làm tất cả vì em.”

 Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile