»  
»  
22:37, 29/07/2020

Chúng Ta Của Năm Đó Đã Bỏ Lỡ Một Điều
✿ Người Đăng: nguoitoiyeu

465 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chúng Ta Của Năm Đó Đã Bỏ Lỡ Một Điều

Có rất nhiều câu triết lý rất hay nhưng em lại rất ấn tượng với một câu nói trên mạng mà em vô tình đọc được. "Em thích người là thật còn việc người có thích em hay không không quan trọng vì thanh xuân vốn dĩ là để bỏ lỡ mà".
Giới thiệu nhân vật
Hạ Vy: 'nó' Da trắng thân hình cân đối sau khi đi Nhật về làm cho một công ty nước hoa, còn là giáo viên cho một trường dạy nghề. Trước khi đi Nhật do phải mổ vì có khối u ở não nên có một số ký ức bị lãng quên trong đó có người nó yêu.
Thanh Thanh: Giáo viên chủ nhiệm khi đó của nó hiện giờ làm chung phòng làm việc với nó. Tính tình quái dị khó hiểu nhưng bù là xinh đẹp nhưng lạnh lùng.
Thanh Ngọc: Xinh đẹp cao tướng như người mẫu dễ thương tính hơi trẻ con nhưng cũng rất trưởng thành. Giáo viên cấp hai một trường ở thị xã.
Thu Lan: Thư kí của Hạ Vy thời gian Vy làm ở trường sẽ thay Vy làm những công việc trong công ty.
Tài: Người vẫn âm thầm chờ đợi hi sinh tất cả cho Vy nhưng Vy lại không mảy may cảm động thân hình cân đối sau mẹ Vy nhận làm con nuôi.
Vũ: Theo đuổi Vy lúc chưa biết cảm xúc của mình Vy đã nhận lời làm người yêu sau chia tay vì hai người không hợp.
Các nhân vật còn lại mình sẽ gt sau nha

Đang làm việc trong văn phòng thì nghe tiếng gõ cửa nó lên tiếng:
Vy: Vào đi
Lan: Sếp gọi em lên phòng bàn về họp đồng ngày mai em lên nhanh để sếp đợi.
Vy: Tôi biết rồi không còn gì thì chị về làm việc đi.
Lan: Mấy năm rồi em vẫn lạnh lùng như vậy
Nói rồi Thu Lan bỏ đi nó làm cho xong bản báo cáo rồi đẩy ghế lên gặp sếp. Phòng nó cách sếp cũng không xa đi một chút là tới nó gõ cửa ba tiếng thì nghe tiếng sếp:
Sếp: vào đi
Vy: Gọi tôi có việc gì
Sếp: Mai anh muốn nhờ em đi gặp khách hàng để kí hợp đồng dùm anh có được không.
Vy: Tôi làm bên kế toán chứ đâu phải quản trị đâu mà anh nhờ trưởng phòng kinh doanh đâu sao anh không kêu anh ta đi.
Sếp: Anh ta đi công tác ở nước ngoài không về kịp anh nhớ lúc trước em có học quản trị anh nghĩ em sẽ dành được hợp đồng cho cty mình thôi anh tin em.
Vy: Phiền thật biết vậy ở nhà cho lành tôi về phòng đây
Sếp: Ơ con bé này thật là
Mai đúng như hẹn nó có mặt ở hẹn nhưng ông khách này lại bận nên phải dời điểm hẹn là trường ổng đang dạy. Vậy từ đầu nên nói sớm đi nó vừa đi vừa lầm bầm cuối cùng cũng đến. Đứng trước cổng trường nó vừa lạ cũng vừa quen giống như đã thấy qua ở đâu đó mà không nhớ nó thầm nghĩ trường này cũng nổi tiếng chắc vô tình nó thấy trên mạng thôi. Sau khi vào trong người kí hợp đồng cũng xin lỗi vì không báo trước mà không phải có anh ta thôi mà còn có 1 cô giáo trực cùng lúc bước vào có gật đầu chào cô ấy nhưng không hiểu sao ánh mắt cô ấy nhìn nó rất kì lạ thật. Suốt quá trình bàn công việc với anh đối tác dù cách phòng kính cứ có cảm giác cô ấy nhìn nó hoài khó chịu thật. Công việc cuối cùng cũng ổn thoả tôi bắt tay chào đối tác nhìn sang phòng kính gật đầu chào cô ấy rồi ra về. Báo tin cho sếp rồi về nhà ngủ dù sao công việc của nó cũng chỉ là xem xét số liệu chỉ khi họp mới phải lên công ty còn không ở nhà vẫn được.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chúng Ta Của Năm Đó Đã Bỏ Lỡ Một Điều - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-22882-1#ixzz6TbA042bR

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile