»  
»  
16:14, 13/01/2015

Chuyện Tình 2U
✿ Người Đăng: Jangnana

1.885 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chuyện Tình 2U

Chương 1

-Aaaaa!!!...mỏi...mỏi tay quá đi...
-Ấy chết...miss rồi...miss...lại miss nữa...
Nana đang ngồi chơi game trước màn hình máy tính,tay bấm lia lịa trên bàn phím mà không theo kịp bước nhảy game 2U.
-Shit! Xếp thứ 2-Kết thúc ván nhảy,nana xếp thứ 2.Mọi lần cô vẫn xếp thứ nhất nhưng hôm nay cô bé chơi từ 8h sáng đến bây giờ là 5h chiều,chân tay mỏi cứng nên nhảy không kịp theo điệu nhạc nữa rồi.
-Oa!!! Mỏi quá!-Nana ngáp dài một cái rồi vươn vai đứng dậy-Thôi! Không chơi nữa,đi tìm cái gì bỏ vào bụng cái đã,đói quá-Cô bé nhìn xuống cái bụng đang biểu tình dữ dội phát ra tiếng kêu "ọt ọt" làm cho cô bé phải chạy ngay xuống dưới nhà mở tủ lạnh.
Lôi trong tủ lạnh ra một hộp sữa cùng với ba cái bánh kem,cô bé đem ra ngoài phòng khách vừa ngồi ăn vừa xem tivi.
Một lúc sau,sau khi đã chén sạch ba cái bánh kem (khủng bố thật) với một hộp sữa,cô bé lại cảm thấy chán ngán.Ngước lên nhìn đồng hồ đã thấy gần 6h tối.Nhìn về phiá cửa,cô bé do dự không biết nên ra ngoài đi dạo cho đỡ chán hay lên phòng mở máy tính chơi game tiếp.
"Mà sao hôm nay mẹ đi làm về muộn thế nhỉ? OChắc là lại đi tiếp khách rồi.Thôi thì ra ngoài hóng gió một chút cho đỡ buồn vậy" - Đắn đo một hồi,cô bé cũng quyết định đi ra ngoài,chạy lên phòng lấy thêm một cái áo khoác,cô bé nhanh chóng đi ra khỏi nhà.
6h tối cũng không phải là quá tối,bây giờ vẫn còn rất sớm.Nhìn đường phố đông đúc toàn những xe cộ những con người đi đi lại lại tấp nập,mỗi người một việc,một lối đi riêng,cô bé lại không biết mình nên đi đâu.Bước chân cuả cô cứ bước,cứ đi một cách vô định.Vừa đi vừa ngắm.nhìn khung cảnh đường phố mà ngày nào cô cũng đi,một khung cảnh vô cùng quen thuộc đối với cô bé.Đây cũng là nơi đã cho cô bé rất nhiều kỉ niệm,vui có mà buồn cũng có.
Suy nghĩ miên man một hồi,cô bé chợt giật mình phát hiện mình đã đi lạc vào một con ngõ nhỏ.Dừng lại định thần một chút,cô bé nhìn xung quanh con ngõ.Đây là một con ngõ khá là nhỏ và dài,tuy rằng trời đã tối hẳn nhưng ánh đèn đường ngoài kia hắt lại làm cho cô bé cảm thấy được độ sâu hun hút cuả con ngõ.Cảm thấy rùng mình trước con ngõ này,cô bé quay người lại,đang định bước ra ngoài thì bỗng nhiên không biết từ đâu xuất hiện ba,bốn tên ăn mặc llôi thôi,lếch thếch,mặt mày nhếch nhác đứng chặn đường cô bé.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyen Tinh 2U ~ Chuyện Tình 2U - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1269-1#ixzz3OgunHQHt


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile