»  
»  
18:04, 20/02/2015

Cô Nhóc Bướng Bỉnh Và Cuộc Chiến Tình Xuyên Cấp
✿ Người Đăng: thailinhtran138

1.972 Lượt Xem 66 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cô Nhóc Bướng Bỉnh Và Cuộc Chiến Tình Xuyên Cấp

Tên Tác Giả : Băng Linh
Nội Dung Truyện : Cô Nhóc Bướng Bỉnh Và Cuộc Chiến tình Xuyên Cấp kể về Yến My - một cô nàng hết sức bình thường-gia cảnh bình thường-học lực bình thường-phải đối diện với một cuộc tình đầy trắc trở.Nhưng rồi,mọi việc sẽ trở nên ổn thỏa...
NHÂN VẬT CHÍNH:
-Từ Yến My_17t_(Sam)_(tôi)Con gái tập đoàn G&H,tính tình hết sức là bướng bỉnh,hiện tại đang là con nuôi của một gia đình bình thường!!!
-Nghiêm Anh Khang_17t_(hắn)_Con trai tập đoàn H&N,cũng khá là quậy,nghịch ngợm,sẽ có rất nhiều tình huống đặc biệt do cậu tạo ra.
-Trịnh Hoài Anh(bạn thân của My)_Là con gái của một gia đình khá giả,luôn giúp đỡ My trong lúc khó khăn,học chung với My từ cấp 1.
-An Mỹ Vy_17t_Con gái tập đoàn V&B ,vốn là thanh mai trúc mã với Khang từ nhỏ nên luôn căm ghét My,luôn nghĩ ra những thủ đoạn hết sức là thâm đối phó với các cô gái bao quanh Khang.
-An Vũ Tuệ_17t_em gái song sinh của Vy,nhưng lại không giống Vy,luôn nghe theo lời chị gái nên cũng hùa theo rất nhiều trò hề của chị tạo ra cho My.
-Lâm Nhật Phong_bạn thân của Khang_17t_,con trai tập đoàn T&G,rất thân với Khang nhưng kể từ khi gặp My không còn chơi thân như trước vì cậu đã phải lòng nàng mất rồi.
-Giang Từ dũng_17t_em họ của Khang,cậu vốn là kẻ luôn ghét Khang,tìm đủ mọi cách thậm chí lợi dụng My-người Khang yêu để giành lấy tài sản.
-Phan Thiên Quân_(Kan)_20t_anh trai My,luôn đi theo bảo vệ cô em gái yêu quý này..
-Hàn Chi Yến_17t_cô này là người đơn phương yêu Nhật Phong,luôn tìm cách hãm hại My.
-Dương Tiên Chi_17t_bạn thân hồi cấp 2 với My,cô sẽ quay trở lại từ những tập tiếp của truyện..

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Nhoc Buong Binh Va Cuoc Chien Tinh Xuyen Cap ~ Cô Nhóc Bướng Bỉnh Và Cuộc Chiến Tình Xuyên Cấp - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1866-1#ixzz3SHYRR0Xb


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile