»  
»  
14:01, 05/08/2020

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Phần 2
✿ Người Đăng: VuongBoi

744 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Phần 2


Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể Loại: Hiện đại sủng, trùng sinh, nữ cường
Editor: Hoa Mẫu Đơn


Đọc lại truyện phần 1 : https://kenhtruyen.com/forum/54-17062-1

Chương 1942: Đơn thuần hiếu kỳ


---

"Chuyện gì?"

Cung lão uống một hớp trà, nhẹ giọng cười nói.

Diệp Oản Oản trái lo phải nghĩ, sau khi trầm mặc mấy chục giây, lúc này mới cắn răng, mặt dày hỏi: "Sư phụ, thật ra thì cũng không có gì cả, chỉ là con đơn thuần hơi hiếu kỳ. Một nhiệm vụ cấp S con nhận, có nội dung là muốn lấy được tóc của Tu La Chủ. Sư phụ, ngài nói xem ai lại nhàm chán như vậy, lại muốn có được tóc của người khác, lại còn đem cấp độ của nhiệm vụ này điều chỉnh lên đến cấp S..."

Nghe Diệp Oản Oản hỏi vậy, Cung lão đảo mắt nhìn Diệp Oản Oản một cái, nghiêm mặt nói: "Đây nếu như là tóc của người bình thường, đừng nói là cấp S, coi như là nhiệm vụ cấp D, cũng hoàn toàn không đủ tư cách. Nhưng Tu La Chủ, có thể dễ dàng trêu chọc như vậy sao? Lấy một sợi tóc của hắn, làm không tốt thậm chí có thể dẫn đến tai ương diệt tộc."

"Vậy... Sư phụ, ngài biết người yêu cầu nhiệm vụ này là ai chăng? Có thể điều tra thử một chút được hay không?" Diệp Oản Oản hỏi dò.

"Con hỏi cái này để làm gì?" Lúc này, chân mày Cung lão hơi nhíu lại.

"Hiếu kỳ... Đơn thuần vì hiếu kỳ!" Diệp Oản Oản lập tức đáp.

"Hiếu kỳ? Con xem sư phụ là đứa trẻ 3 tuổi để lừa gạt sao?" Sắc mặt Cung lão nhất thời đen sạm lại. Mượn cớ này, cũng có phần quá vụng về.

Diệp Oản Oản trầm tư chốc lát, con ngươi khẽ chuyển một cái, nhìn về phía Cung lão, mặt đầy ủy khuất, nửa thật nửa giả nói: "Sư phụ... Thật ra thì, tóc của Tu La Chủ, con đã thu vào tay, nhưng không biết là ai đưa ra nhiệm vụ này, muốn tóc của Tu La Chủ để làm cái gì? Sư phụ, ngài nghĩ xem, vạn nhất người ra nhiệm vụ sau khi lấy được tóc của Tu La Chủ, gây bất lợi cho Tu La Chủ, đến lúc đó, toàn bộ A Tu La, nhất định sẽ điên cuồng truy sát con! Con không dám giao nhiệm vụ đâu...""Cái gì, con đã lấy được tóc của Tu La Chủ?"

Cung lão nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, thần sắc kinh ngạc, lúc này mới mấy ngày, mà đã hoàn thành xong một nhiệm vụ cấp S?

"Vâng, đúng vậy." Diệp Oản Oản gật đầu liên tục: "Nhưng lại không dám giao nhiệm vụ! Sư phụ, ngài cũng không phải không biết, bên trong A Tu La kia, đều là yêu ma quỷ quái, con sợ hãi."

*Tiếng thở dài...* Cung lão lắc đầu một cái, than khẽ trong miệng.

Sau hồi lâu yên lặng, lúc này Cung lão mới tiếp tục nói: "Oản Oản, thật ra thì, con không cần sợ hãi. Nhiệm vụ này, là Vô Ưu sư tỷ của con yêu cầu năm xưa…"

Cung lão vừa dứt tiếng, Diệp Oản Oản mặt đầy mộng bức, khó tin!
Ai yêu cầu?

Nhiếp Vô Ưu?

Đây cũng chính là nói, cái nhiệm vụ cấp S lấy được tóc Tu La Chủ này, là chính mình trước khi mất trí nhớ, tự tay tuyên bố?

Chuyện này... cũng quá cẩu con mịa nó huyết rồi đi! Chính mình muốn tóc của Tu La Chủ làm cái gì?

"Vô Ưu sư tỷ con, năm đó ở Độc Lập Châu, từng yêu một người đàn ông, sau đó còn có con trai. Nhưng Vô Ưu sư tỷ của con cũng không biết được thân phận chân thật của người đàn ông kia. Người đàn ông đó nói mình là tiểu đầu mục của A Tu La, nhưng Vô Ưu sư tỷ của con hoài nghi, thân phận thật sự của người kia là Tu La Chủ..." Giờ phút này, Cung lão chậm rãi nói ra chuyện năm đó.

Diệp Oản Oản: "..."

"Vậy… tại sao Vô Ưu sư tỷ không tự mình đi hỏi cho rõ ràng?" Diệp Oản Oản vội vàng hỏi.

"Tính cách của Vô Ưu sư tỷ con mạnh mẽ cực kỳ. Sau khi phát hiện mình có thai, cũng chưa từng bao giờ đi tìm người đàn ông kia, mà cắt đứt toàn bộ liên lạc cùng với hắn ta. Một người đàn ông ngay cả thân phận của mình cũng không muốn nói rõ, với tính cách của Vô Ưu sư tỷ con, làm sao sẽ lại có thể đi liên lạc? Hoặc là nói, tự mình vác mặt đi hỏi?" Cung lão mở miệng nói.

Diệp Oản Oản: "..."

Nhưng mà, dường như Tư Dạ Hàn cũng không biết mình là Nhiếp Vô Ưu, vậy còn không phải là mình cũng ẩn giấu thân phận sao?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Phần 2 - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/5-23165-1#ixzz6UDu8aKPw
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile