»  
»  
17:57, 21/04/2017

Cô Vợ Thời @ Của Tướng Quân
✿ Người Đăng: Bachlamphong

2.466 Lượt Xem 258 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cô Vợ Thời @ Của Tướng Quân

Phủ Tướng Quân!

Nơi có một đôi vợ chồng quyền cao chức trọng đang nói chuyện với nhau.
- Lão gia, ông tính làm sao đây? Hoàng thượng đã ban hôn cho con chúng ta, nhưng cả hai đều là con gái, ta phải làm sao đây? + ánh mắt người vợ ngập tràn lo lắng
- Hâyz....ta cũng k biết làm thế nào nữa, thái y đã bắt mạch cho phu nhân và nói đó là con trai, và vì dòng dõi, bắt buộc phải có hậu nhân, ta đã bẩm với hoàng thượng là con trai. K nhận hôn sự đó là tội khi quân, phải xử trảm. + người chồng cũng hoang mang k kém.
..............
Cả hai lại rơi vào im lặng. Một lúc lâu...người vợ chợt mừng rỡ
- Lão gia, dù gì chúng ta cũng chỉ có một đứa con này, thôi thì cứ xem nó như con trai độc nhất của chúng ta đi.
- Ý phu nhân là sao? Ta chưa rõ????? + người chồng khó hiểu nhìn vợ mình
- Như thế này...như từ đầu, con chúng ta là con trai, vậy thì từ bây giờ, chúng ta sẽ cho nó thành con trai...thiếp từng là thái y, thiếp biết làm thế nào để cơ thể nó như một thằng con trai. Lão gia dạy cho nó kiếm pháp, đưa vào cung, sớm tối bên cạnh công chúa như hoàng thượng đã nói.
- Như vậy cũng được, dù gì...cũng chưa ai gặp con mình. + tướng quân mừng thầm trong bụng.
- Tên của nó sẽ là Long Bá Thích.

Thời gian thấm thoát trôi, mới đó mà đã 7 năm trôi qua. Long tướng quân cùng hoàng thượng chinh chiến sa trường, mang về k biết bao nhiêu là chiến công. Long Bá Thích công tử năm nay đã được 14 tuổi, và công chúa cũng đã 7 tuổi. Ngày ngày, ngoài thời gian luyện kiếm, Bá Thích đều đến thư phòng cùng học chữ, luyện viết với công chúa. Càng lớn, Bá Thích càng khôi ngô tuấn tú, ánh mắt hai mí có hồn, nhìn đâu là trúng đó, cao ráo anh tuấn, đôi mày rậm mà công nhìn rất dáng của một anh hào. Còn công chúa xinh đẹp k khác gì tiên nữ giáng trần, mày cong lá liễu, đôi mát ngấn nước như hai hòn ngọc bích long lanh. Dáng vóc nhỏ nhắn như cần người bảo vệ. Họ lớn lên cạnh nhau, cùng nhau ăn, cùng nhau chơi, cùng nhau học hành, những lúc Bá Thích luyện kiếm, công chúa đều ngồi xem.

Thời gian thấm thoát thoi đưa k chờ một ai. Bá Thích nay đã là một chàng trai cao lớn, chững chạc, công chúa cũng đã thành một thiếu nữ. Hoàng thượng và Long tướng quân nay tuổi cũng đã cao. Hoàng đế Cao Tông nay đã phông cho con trai của mình là Cao Tuân thành thái tử. Long tướng quân đã an hưởng tuổi già, việc ra trận để lại cho con trai của mình là Long Bá Thích.

Tại Kim Tiêu điện
- Bẩm hoàng thượng, có tin của Long tướng quân và thái tử nơi biên ải. + một tên cấm vệ quân
- Truyền...+ giọng nói sang sảng của Cao Tông hoàng đế khi có tin của con trai mình cùng tướng quân
Quan thái giám dâng thư lên cho hoàng thượng, đọc xong, nụ cười liền nở trên môi của hoàng thượng.
- Haha, tốt lắm. Long tướng quân báo tin cho trẫm biết là chinh phạt quân Liêu đã thành công. Hiện đang trên đường hồi cung, nội trong trưa mai sẽ tiến cung gặp trẩm, hahahaha.
- CHÚC MỪNG HOÀNG THƯỢNG. + cả điện lên tiếng cung kính ôm quyền chúc mừng hoàng thượng.
- Ngày mai, sau khi thượng triều, trẩm sẽ mở yến tiệc ở ngự hoa viên để mừng tướng quân toàn thắng trở về, y lệnh! + giọng hoàng thượng uy quyền vang lên

Sau khi thượng triều, hoàng thượng sai người qua báo tin cho Long lão gia và phu nhân biết.

Cung công chúa
- Thật sao? Ngươi nói thật sao. Long Bá Thích tướng quân sắp hồi cung. Từ ngày chàng xuất binh đi biên ải chinh phạt quân Liêu, nay đã là 4 mùa xuân. Ngày đêm ta mỏi mòn chờ đợi, nay chàng đã về. Người đâu, mau chuẩn bị tất cả cho ta ngày mai nghênh đón Bá Thích tướng quân.

Phủ tướng quân
- Lão gia, ngày mai là Thích nhi hồi phủ rồi. Từ ngày nó đi chinh phạt, đã 4 mùa lá đổ k gặp mặt. Nó sắp về rồi lão gia. + bà nói trong nước mắt của sự vui mừng.
- Được rồi phu nhân, con chúng ta sắp về, phu nhân đừng như vậy, nó sẽ k nỡ nhìn thấy đâu, sau này khi đi ra sa trường nó cũng sẽ k an lòng.
- Tại thiếp vui quá thôi lão gia.
Nói để an ủi vợ mình nhưng Long lão gia cũng đã nghẹn ngào trong nước mắt.

Giờ mẹo ngày hôm sau. Tại điện Kim Tiêu
Hoàng thượng ngồi trên ngai vàng, thần thái uy nghiêm của một đấng tối cao. Cạnh bên phải là hoàng hậu Vân Nga, bên trái là Cao Yên công chúa. Dưới triều là hai bên quan văn quan võ, đứng đầu hàng quan võ chính là Long lão gia và phu nhân. Bên ngoài có tiếng cấm vệ quân vào cấp báo
- Bẩm hoàng thượng, thái tử Cao Tuân và Long Bá Thích tướng quân hồi cung.....
- Cho mời........
Tiếng bước chân ngày càng dồn dập. Hai người đi trước oai nghiêm thần võ, một người giáp sắt bọc thân, tay cầm thương dài...một người giáp sắt, áo choàng sau lưng, tay cầm Thiên Gia trường kiếm. Đôi mắt sắt lạnh, thu hút cái nhìn. Phía sau là đoàn tùy tùng, dần tiến vào điện.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Vợ Thời @ Của Tướng Quân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14458-1#ixzz4et0Ajt6b

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile