»  
»  
20:36, 03/08/2020

Công Chúa Cuối Cùng Cũng Nói Yêu Ta
✿ Người Đăng: DuongHaNguyet

966 Lượt Xem 76 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Công Chúa Cuối Cùng Cũng Nói Yêu Ta


Công Chúa Cuối Cùng Cũng Nói Yêu Ta

Tác Giả: Toncap
Giới Thiệu Nhân Vật

Lời nhắc nhở:

Đây là truyện đầu tiên mình viết xen lẫn cả cổ đại, lần đầu mình viết cổ đại tất nhiên sai sót rất nhiều, về từ ngữ, cách xưng hô, ….. chắc chắn văn phong cổ đại xen lẫn hiện đại. Túm lại là có vô vàn sai sót mọi người nếu muốn đọc thì mong bỏ qua chuyện này giúp mình và nhắc nhở mình, mình sẽ cố gắng sửa chữa tốt nhất có thể ạ.

Nếu ai không chấp nhận được việc văn phong hiện đại xen lẫn cổ đại thì mọi người có thể back ạ.

Dưới đây là ảnh đại diện nhân vật.

Truyện mình viết để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, cảm ơn mọi người đã theo dõi.

TẤT CẢ ẢNH ĐƯỢC LẤY TỪ GOOGLECông Chúa Cuối Cùng Cũng Nói Yêu Ta

Triệu Phương An: Nữ cảnh sát duy nhất ở tổ trọng án, rất giỏi bắn súng, được nhiều người mến mộ.Công Chúa Cuối Cùng Cũng Nói Yêu Ta

Bạch Diệp Nhan: Tam công chúa tới từ Bạch quốc, vì một lần chạm trán thổ phỉ ở trên núi, không hiểu sao lúc chạy trốn lại bị xuyên đến một thế giới kì lạ khác.Công Chúa Cuối Cùng Cũng Nói Yêu Ta

Điềm Bạch Ngôn


Chương 1: Tìm Thấy

Đêm hôm trước.

"Phương An, cô có thể tìm giúp tôi tìm một người không?" Trương Mạn Hy nói.

"Là Hạ Lam đúng không?" Phương An nghe thấy Trương Mạn Hy nhờ đã biết là cô ấy sẽ nhờ mình tìm hộ người yêu.

"Đúng vậy, tôi đã tìm kiếm rất lâu rồi mà vẫn chưa tìm thấy tin tức" Trương Mạn Hy giọng buồn bã nói.

"Được, tôi sẽ cố gắng tìm giúp cô" Phương An nhìn Trương Mạn Hy đồng ý nói.

"Này…. cẩn thận…" Trương Mạn Hy nhìn đường thấy có một cô gái từ đâu đi ra liền lớn giọng cảnh báo Phương An.

Phương An giật mình nhìn đường, phanh gấp, xém chút nữa đâm vào cô gái đó rồi. Cả hai người vội vàng xuống xe, đoạn đường này vắng không có người qua lại, cô gái kia toàn thân bụi bặm, sợ hãi nhìn Trương Mạn Hy và Phương An, không lâu sau thì đột nhiên ngất đi.

Phương An chạy nhanh đến đỡ lấy, cô gái này thật lạ, vừa tham gia một lễ hội cosplay hay sao? Trên người mặc một bộ đồ cổ trang thường thấy trong mấy bộ phim tiên hiệp, trên cánh tay chảy rất nhiều máu. Phương An nhanh chóng bế cô gái này lên xe, vì làm cảnh sát, rèn luyện cơ thể rất nhiều nên Phương An bế cô ấy lên một cách dễ dàng, cô gái này dáng người cũng mảnh mai.

Cả ba trên đường đến bệnh viện, sau khi cho cô gái đó vào phòng cấp cứu. Trương Mạn Hy cùng Phương An ngồi ở ngoài đợi, cả hai đều thắc mắc tại sao cô ấy lại bị thương ở cánh tay, còn bộ đồ đang mặc nữa, đã xảy ra chuyện gì?.

———————-tua————–tua————–

Trong bệnh viện.

Sáng hôm sau, Triệu Phương An may mắn hôm nay là ngày nghỉ nên cô có thể ở lại bệnh viện để quan sát tình hình của cô gái hôm qua. Sáng sớm cô đã ra ngoài mua chút cháo và hoa quả để khi cô gái kia tỉnh dậy còn có thứ gì đó bỏ bụng.

Triệu Phương An vừa về, không lâu sau cô gái kia từ từ mở mắt tỉnh dậy, vừa mở mắt đã hoảng sợ tột độ, cô ta nhìn quanh phòng rồi cả người co rúm lại mà hét lên.

" Đừng…..Đừng giết ta…. ta sẽ đưa hết ngân lượng cho các ngươi, hãy để ta đi…." Cô ta một tay ôm đầu rồi giãy dụa khiến Triệu Phương An phải nhờ đế hai cô y tá giữ tay và chân cô ta lại. Không còn cách nào khác phải tiêm một liều thuốc an thần khiến cô ta thiếp đi.

Đến buổi chiều, cô gái kia tỉnh dậy lần hai, lần này cô ta vẫn có ý định làm loạn như lần trước nhưng Triệu Phương An nhanh chóng trấn tĩnh cô ta lại.

Nhưng có vẻ cô gái đó vẫn rất sợ hãi, cô ta nhìn mọi thứ trong phòng bằng ánh mắt lạ thường, như là lần đầu thấy mọi thứ vậy.

Triệu Phương An đưa cho cô gái kia một miếng táo mình vừa gọt vỏ, ban đầu cô ta sợ hãi không cầm, còn hất miếng táo trên tay Triệu Phương An đi.

"Này, tôi vừa mới gọt xong mà"

"Cầm lấy, tôi không hại cô đâu, không phải cô đang rất đói sao" Triệu Phương An đưa miếng táo thứ hai cho cô ta.

Cô gái kia nghe mấy lời Triệu Phương An nói vẫn chưa hết lo sợ, cô ta vẫn còn chần chừ một hồi nhưng cái bụng đói thì kêu lên thúc giục. Triệu Phương An hất tay ý nói cô ta cầm lấy, cô gái đó mới từ từ đưa tay lên lấy miếng táo của cô.

Có vẻ cô ta thực sự rất đói, miếng táo kia rất nhanh được cô ta ăn hết, không chỉ vậy mà cả đĩa táo nhanh chóng hết sạch.

"Cô có vẻ đói, ở yên đây, tôi ra ngoài mua tô cháo mới cho cô" Triệu Phương An cười cười nói.

Vừa mới đứng dậy, chưa kịp bước đã có một cánh tay bắt lấy tay của Triệu Phương An, bàn tay thon thon nhỏ nhắn kia bám rất chặt lấy tay của Phương An khiến cô bất ngờ, có lẽ cô ta không muốn ở một mình, đúng là vẻ mặt của cô ta còn đang rất sợ.

"Được rồi, tôi sẽ ở đây, nhưng như vậy làm sao đi mua cháo đây"

Rút chiếc điện thoại ra, Triệu Phương An bấm bấm gọi cho một người.

" Dịch Cảnh Liêm đó hả? tôi nhờ cậu chút việc có được không?……… đúng vậy, mang đến bệnh viện B gần trụ sở mình cho tôi……" Triệu Phương An gọi cho một cậu nhóc mới được chuyển công tác đến bên mình, cậu ta rất ngưỡng mộ Triệu Phương An nên nghe lời cô dăm dắp.

Không lâu sau, Dịch Cảnh Liêm tới, trên tay là hộp cháo ngon nhất ở gần đây mà cậu mua được.

"Cảnh sát Triệu, em đem đồ chị nhờ đến rồi" Dịch Cảnh Liêm để hộp cháo xuống cạnh bàn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Công Chúa Cuối Cùng Cũng Nói Yêu Ta - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23052-1#ixzz6U3oswxb8
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile