»  
»  
21:50, 18/12/2019

Cưng Chiều Tiểu Bảo Bối Đến Nghiện
✿ Người Đăng: suuheoo

440 Lượt Xem 36 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cưng Chiều Tiểu Bảo Bối Đến Nghiện

Tại một vùng quê hẻo lánh tại Singabo

_ÁÁÁ...- đang vừa đi vừa cắm cổ vào quyển sách không hề quan sát xung quanh cô liền vấp phải thứ gì đó trong đêm tối khiến cô bổ nhào xuống đất.

Khi cô xoay người lại để xem vật cản đường khốn kiếp đấy là gì. Thì liền đập vào mắt cô là 1 nam nhân đang ngồi trên vũng máu, cả người thì chi chít những vết thương

_Hừ...- Bất chợt từ phía nam nhân đó truyền đến một phát hừ nhẹ khiến cô cả kinh tóc gáy đều dựng lên. Một đôi mắt hàn tinh quang xạ, sắc bén như vồ mồi liệp ưng, có vẻ như khuôn mặt đang nhăn nhó tái nhợt vì đau đớn lại khiến gương mặt tuấn mỹ dị thường này lại tăng thêm mấy phần yêu dị.
Chỉ là người nam nhân này không tạo thành uy hiếp gì với cô. Hai chân tình huống không cần nhìn kỹ cũng biết thương tổn khá nặng, căn bản trước mắt không thể nào đứng lên được.

Nghe xong tiếng hét chói tai từ miệng cô nam nhân kia lại là hừ lạnh một tiếng, lại không trả lời. Chỉ là hừ lạnh lại khẽ gợi lên khóe môi lại để cho mặt này mị hoặc vài phần.
Bỗng dưng liền khiến cô rùng mình, người nam nhân này quý khí cùng yêu dã tương tự từ lúc sinh ra đã mang theo, dù cho sắc mặt trở nên trắng bệch, trên trán đầy mồ hôi, hai chân chật vật thì cũng không tí ti ảnh hưởng khí tràng.

Cô nhíu nhíu mày, dùng sức hít hai cái, một cỗ mùi máu tanh tràn ngập mà tới. Cô theo bản năng liền đứng dậy cúi đầu nhìn lại chỉ thấy người nam nhân kia một đôi chân duỗi thẳng, đầu gối tự xử bắt đầu nhuộm đầy huyết.
_Anh...Anh...là ai...- cô cảnh giác mở miệng hỏi

_Nhìn đủ rồi...thì cút đi- hắn lạnh lùng mở miệng cũng không quên liếc mắt truyền đến 1 tia lạnh lẽo đầy nguy hiểm đến trên người cô
Cô thẳng thắn đi lại gần hai bước quan sát vết thương trên người hắn

_Đêm hôm khuya khoắt anh đem nằm dài trên đường ngán chân tôi còn nói giọng đấy à? Tôi cứ không đi, anh làm gì được tôi?

Cô liền đứng dậy, đi đến bên cạnh hắn

_Anh ngồi đây sẽ rất nguy hiểm đấy lỡ không may mấy tên say rượu chạy xe quẹt anh thì sao? Để tui dìu giúp anh chứ bản thân anh có thể tạm đi lại tốt sao?
Hắn liền trên dưới đánh giá cô, cô gái này nhiều nhất hơn mười sáu mười bảy tuổi, thân thể gầy yếu đến gần như bẻ thì gãy ngay nếu thật để cô chống lên trọng lượng của hắn, vẫn có độ khó a.

_Tôi xem thử- cô đưa tay liền đụng vào chân hắn.
_Khốn kiếp... con nha đầu ngốc này đừng làm càng...- hắn bất chợt gầm lên, đồng thời vung mạnh tay lên, một lần liền đẩy cô thân thể nhỏ bé ngã xuống đất.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cưng Chiều Tiểu Bảo Bối Đến Nghiện - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-21378-1#ixzz68TC72bmC
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile