»  
»  
17:07, 30/07/2019

Cung Nữ Thượng Vị Ký
✿ Người Đăng: thegoodboy

470 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cung Nữ Thượng Vị Ký

 

Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Nữ Cường

 

"Ở bên kia, nhanh lên, nàng ta chạy về phía kia rồi !"

Một đám người đốt đèn lồng chạy ra từ cuối hành lang, tiếng bước chân khi mạnh khi yếu xen lẫn vang lên phá vỡ sự yên tĩnh giữa đêm khuya.

Người nói chuyện chính là tên thái giám cầm đầu, cả chiếc mũ lệch trên đầu hắn cũng không kịp chỉnh, một tay nắm đai lưng, một tay nhấc đèn lồng, chất giọng the thé cũng không thể che được cảm giác nóng nảy.

Đám người sau lưng thái giám kia cũng không tốt hơn là bao, quần áo xốc xếch, theo lệnh tản ra bốn phía như một bầy ruồi nhặng không đầu.

Dù sao cũng đã hơn nửa đêm, giờ này mà bị kêu dậy tìm người, dù cho ai cũng tỏ vẻ như đang dốc hết toàn lực nhưng trên mặt đều khó che đi biểu cảm không tình nguyện.

Bóng đen kia chạy đi rất nhanh, mặc dù dáng vẻ mảnh khảnh gầy yếu, nhưng động tác lại linh hoạt như bọ ngựa đang, liều mạng trốn.

Phúc Lộc giận dữ quát: "Phó Dung Chân , ta cho ngươi biết, dù ngươi có chạy đến chân trời ta cũng bắt về được! Còn không mau đứng lại cho ta?"

Bóng đen kia không hề bị dao động, vẫn như cũ liều mạng chạy về phía trước, xuyên qua hành lang dài rồi lảo đảo chạy vào Ngự Hoa Viên, tốc độ càng ngày càng chậm, tiếng thở dốc cũng càng ngày càng dồn dập, nhưng chưa từng dừng lại nửa bước.

Thấy ngay cả một tiểu nha đầu bọn thái giám này cũng không đuổi kịp, Phúc Lộc liền điên tiết quăng cho kẻ đứng gần hắn một cái tát: "Chưa ăn cơm à? Đuổi theo cho ta! Không đuổi kịp, các ngươi đừng ai mong được nhận bổng lộc tháng này !"

Tiếng bước chân liền nhanh nhẹn hơn, dù trong lòng có oán hận cách mấy, bọn thái giám vẫn chỉ có thể không tình nguyện đuổi theo.

Phó Dung Chân có cố sức chống cự thế nào, thì cũng chỉ là một cô nương, tuy thái giám không được xem là nam nhân, nhưng sức lực hơn hẳn nàng là điều dễ hiểu.

Nàng đã chạy trong đêm khuya một lúc lâu, nước mắt ướt đẫm hai gò má, rồi lại mau chóng bị gió thổi khô, rõ ràng đang giữa hè nhưng nàng lại cảm thấy lạnh lẽo thấu xương, cái rét bắt nguồn từ ngón chân tràn qua mỗi tấc da thịt, rồi ập vào đáy lòng nàng tan biến đi mất.
Bỗng nhiên, trước mắt xuất hiện một hồ nước lớn, nàng ngừng bước, lòng tự hiểu đã đến đường cùng.

Nàng không còn đường để chạy nữa.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cung Nữ Thượng Vị Ký - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-20233-1#ixzz5v9ghjhfwVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile