»  
»  
14:30, 13/08/2020

Đào Một Hoàng Đế Làm Vợ
✿ Người Đăng: TinoBach

302 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đào Một Hoàng Đế Làm Vợ


Đào Một Hoàng Đế Làm Vợ

Tác giả:Quái Đản Giang Dương

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Số chương: 140 + 5 phiên ngoại

Thể loại: Hiện đại, chủ công, linh dị thần quái, huyền huyễn, đạo mộ, cường cường, ôn nhu si tình khảo cổ học công x băng lãnh hoàng đế mỹ thụ, hỗ sủng, HE.
Văn án

Có một phát hiện khảo cổ cực lớn tại nơi đây, mà chắc chắn khi công bố, toàn bộ lịch sử mọi người từng biết đều sẽ bị đảo điên.

Đàm Trình cùng giáo viên hướng dẫn cùng đến Tây An đi tìm các di tích khảo cổ.

Từ đó họ phát hiện...

Một kho báu được chôn sâu dưới lòng đất,

Một lăng mộ bị che giấu hơn ngàn năm,

Và những sự kiện quỷ dị lạ thường…

Khiến dây thần kinh những nhà khảo cổ học run rẩy, hưng phấn và sợ hãi.

Khi linh cữu được mở ra, Đàm Trình ngẩn ngơ cả người,

Vị đế vương hơn một ngàn năm trước, lặng lẽ nằm bên trong.

Và tình yêu của cậu, cũng để lại nơi đó.


Chương 1

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

.

Cách ngoại ô thành phố Tây An khoảng 45km về phía Tây, có một thôn xóm nhỏ tên là Ninh Hóa, vị trí hẻo lánh, nên chẳng mấy ai để mắt đến. 

Đầu xuân năm 1999, nơi này còn chưa xây đường quốc lộ, nên chỉ vào được bằng những loại xe khách nhỏ. Hai nhà địa chất học Vương Kế và Trương Minh Trí ngồi xe con lắc lư vào thôn để tiến hành nghiên cứu địa chất. 

Trong thôn có vài ngọn núi trồng cây ăn quả. Đa số thu nhập chính của dân trong thôn là từ việc thu hoạch mua bán trái cây này. 

Thôn Ninh Hóa rất hiếm khi có người đến thăm. Đây là lần đầu có người lái ô tô vào thôn, mang theo rất nhiều những máy móc thiết bị lạ lẫm mà họ chưa từng thấy, nên cả người lớn và trẻ con ai cũng tò mò. 

Sau khi Vương Kế và Trương Minh Trí trao đổi với với bí thư chi bộ thôn về cuộc thăm dò địa chất lần này, cả hai mang theo thiết bị đo lường đến ngọn núi nhỏ bên cạnh suối nước của thôn.

Ngọn núi này có tên là núi Đắc Kim, Đắc nghĩa ‘có được’, Kim là vàng, đúng như cái tên, ngọn núi này là núi tạo ra của cải. Bí thư thôn bảo, đất ở đây rất tốt,  trồng cây nào cũng sai quả rất nhiều, nên mọi người mới đặt cho nó cái tên này. 

Đến khoảng lưng chừng núi, Vương Kế lấy vài dụng cụ đơn giản ra bát đầu đo lường. Có lẽ vì lần đầu tiên thấy, nên rất nhiều người lớn trẻ nhỏ tò mò đi theo xem thử. 

"Lớp Q4ml, màu nâu, vàng nâu, chủ yếu là đất sét, có pha đất bùn nhưng mật độ thấp, thời gian tích lũy dưới 5 năm, dày khoảng 1,2-1,5m ……”

"Lớp Q4al Màu xám, có pha lẫn đất vàng nâu….”

(mấy Q4ml Q4al là ghi chú độ sâu của lớp đất, 2 thông số này thì vẫn thuộc lớp đất bề mặt/bồi đắp (artificial fill))

Vương Kế đọc số liệu phân tích, còn Trương Minh Trí thì cặm cụi ghi chép. Do phân công rõ ràng, nên giải quyết công việc rất nhanh. Lúc cả hai đang chuẩn bị dò xem dưới tầng đất có mạch nước ngầm hay không, thì đột nhiên vang lên tiếng phụ nữ thét thất thanh.

Vương Kế và Trương Minh Trí theo phản xạ quay đầu về hướng phát ra âm thanh, thấy cách họ khoảng trăm mét hơn, một phụ nữ sợ đến mức ngồi bẹp xuống đất, bên cạnh cô là một người đàn ông cũng đang mặt mày tái mét. 

Nhưng cảnh tượng này không phải thứ hấp dẫn Vương Kế và Trương Minh Trí, mà ánh mắt họ bị hút chặt vào một ngọn lửa màu xanh đang bùng lên trong không khí. 

Khí tự nhiên!

(hay còn gọi là khí thiên nhiên, là hỗn hợp chất khí cháy được, bao gồm phần lớn hydrocarbon.)

Hai mắt Vương Kế và Trương Minh Trí sáng lên. 

Chẳng lẽ có khí tự nhiên dưới lòng đất ở đây!

Vương Kế nhanh chóng chạy đến bên cạnh đôi nam nữ kia, hỏi: "Xảy ra chuyện gì vậy?”

Người phụ nữ trước đây từng nghe các cụ trong thôn nói, lửa màu xanh là do ma quỷ ở âm phủ bất mãn với chuyện con người đang làm, nên đốt lên ngọn lửa xanh để cảnh cáo. Từ đó đến giờ cô chưa từng gặp cảnh tượng một ngọn lửa xanh đột nhiên bùng lên từ dưới đất cả, nhớ đến lời các cụ nói, hai chân cô bủn rủn không đứng lên nổi. 

(bên mình thì là ma trơi xD) 

Trương Minh Trí thấy người phụ nữ không thể nói nổi, đành xoay qua nhìn người đàn ông, "Chuyện là sao vậy?”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đào Một Hoàng Đế Làm Vợ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23468-1#ixzz6Uyo6uqFI
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile