»  
»  
20:05, 10/09/2017

Đau Lắm Nhưng Em Vẫn Yêu Cô
✿ Người Đăng: nguoitoiyeu

3.288 Lượt Xem 470 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đau Lắm Nhưng Em Vẫn Yêu Cô

Bài viết này em gửi người em yêu
GTNV:

'Cô' Lê Tiểu Linh (23t) là giáo viên toán là 1 người tài sắc vẹn toàn, cao 1m65 và rất được học sinh yêu mến. Là con nhà giàu.

'Nó' Lê Thiên Minh (15t) là 1 học sinh lạnh lùng, ít nói, thân hình cân đối, luôn lạnh nhạt với cô nhưng rất được nhiều người yêu bởi vẻ lạnh như băng của nó, cao 1m55 (chiều cao khiêm tốn :\ :\ :\ ). Gia thế của Minh được giữ bí mật.

Thiên Kim: Biệt hiệu Nhã Nhã hotgirl trong trường cao 1m60 thân hình siêu mẫu đi đến đâu trai chết ngần ngần đến đấy, yêu Minh.

Tiểu Thanh: Bạn gái cũ của Minh sau khi chia tay người yêu thì qua Mĩ du học.

Trần Ngọc Minh Tâm: Bạn thân của Minh cũng là gào cản giữa Minh và cô Linh không thể đến được vói nhau. Ngoại hình đẹp chết người, con nhà giàu, yêu cô Linh.
Reng...Reng...Reng
Tiếng đồng hồ báo thức vang lên điểm 5h30 sáng nó thức dậy vscn xuống ăn sáng rồi lấy xe đi học. Hôm nay là ngày đầu tiên nó đi nhận lớp và xem ai sẽ là chủ nhiệm lớp nó trong năm nay.Nó dẫn xe vào nhà xe với vẻ mặt lạnh băng bước vào lớp ngồi cạnh nhỏ bạn thân của mình.
Minh Tâm: Đến rồi hả tôi tưởng cô ngủ luôn ở nhà như năm trước chứ.
Thiên Minh: Cô làm như tôi lười lắm vậy tại năm nay là năm cuối cấp nên siêng 1 chút không được hả.
Minh Tâm: Ngày nào cũng làm siêng vậy chắc giá viên chủ nhiệm biết ơn cô lắm vì không bị trừ điểm thi đua củ lớp. Mà không biết cô giá nào may mắn mà được nó ưu ái đến vây. 'Chọc nó'
Thiên Minh: 'Nó tức điên khói nhưng vẫn tỏ ra lạnh lùng đưa ánh mắt sắt bén nhìn cô bạn thân'
Minh Tâm: 'Quay qua nhìn nó thấy ánh mắt đầy sát khí thì im lặng không dám hó hé gì vì sợ nó giận vì cô biết quy luật của nó được chính nó định ra'.
'Để mình giải thích quy luật của Thiên Minh nha: Thiên Minh đặt ra 5 quy luật. Quy luật thứ nhất khi giận không nói chuyện và người mình giận 1 ngày. Khi giận lần 2 thì 1 tuần không nói chuyện, nhắn tin, đi chơi với người đang giận. Khi giận lần 3 thì 1 tháng, lần 4 là 1 năm và cuối cùng là cả đời không đội trời chung với kẻ đó. Có 1 điều đặt biệt khi giận phải để Minh tự nguôi nếu cứ làm phiền là coi như không bao giờ gặp người đó. Chỉ có người đặc biệt rong lòng Minh mới hết giận nhanh hơn 1 chút'.
Quay lại nhé
Lúc này chuông cũng đã reo từ ngoài đã nghe tiếng bước trước cả cô đang tiến gần vào lớp, cả lớp rất mong chờ xem ai sẽ là giáo viên chủ nhiệm lớp mình còn nó thì chẳng quan tâm nhìn ra cửa sổ. Lúc này cô cũng vào lớp và cả lớp đứng chào cô, nó quay qua thấy ai cũng đứng lên hết thì cũng nhìn lên bảng thì ngạc nhiên đứng lên nhìn cô. Cô cũng nhìn nó nghĩ 'càng lớn em càng đẹp đó Thiên Minh' rồi cho cả lớp ngồi xuống.
Tiểu Linh: Xin giới thiệu với cô là Tiểu Linh chắc các em cũng biết cô rồi nhỉ từ nay cô sẽ là gvcn của lớp mong các em cố gắng để lớp mình cùng nhau đi lên nha. Bây giờ chúng ta giới thiệu vớ nhau nha.
Cả lớp đứng lên từng người giới thiệu về bản thân đến lượt nó thì thấy nó đang nhìn ra cửa sổ liền tức giận nói
Tiểu Linh: Này em kia em có tông trọng tôi không vậy.
Thiên Minh: 'Đứng lên khuôn mặt lạnh như băng không cảm xúc không nói gì.
Tiểu Linh: Tôi hỏi sao em không nói em có xem tôi ra gì không.
Thiên Minh: Nếu tôi không xem cô ra gì thì giờ tôi không đứng đây mà nc với cô rồi.
Tiểu Linh: Tôi không nc vớ em nữa em gt bản thân rồi ngồi xuống ra về lên phòng giáo viên gặp tôi.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đau Lắm Nhưng Em Vẫn Yêu Cô - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16094-1#ixzz4sHhErxXWVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile