»  
»  
17:47, 10/02/2015

Đệ Tử! Chúng Ta Huỷ Bỏ Hợp Đồng Sư Đồ Nhé!
✿ Người Đăng: Tnmmtm

1.850 Lượt Xem 13 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đệ Tử! Chúng Ta Huỷ Bỏ Hợp Đồng Sư Đồ Nhé!

Đệ Tử! Chúng Ta Huỷ Bỏ Hợp Đồng Sư Đồ Nhé!

Tác giả: Tnmmtm


*** Giới thiệu***

"Sư phụ! Người làm sao vậy"

" Ta đã nói đừng gọi ta là sư phụ cơ mà!"

" Sư phụ à! Sao lại thế ạ! Con làm gì sai sao? Cho con xin lỗi mà!"

"Đồ ngốc!"

" ???"

"Đệ tử! Chúng ta huỷ bỏ hợp đồng sư đồ nhé!"

" Sư phụ! Đưng đuổ học con mà!"

"Đừng gọi sư phụ nữa! Ta huỷ hợp đồng! Vì... Anh yêu em mất rồi! Ngốc ạ!"

Chương một: Mình được mời cơ đấy!!

Mai Anh hồi hộp mở máy tính. Hôm nay là một ngày quan trọng. Sau một tuần, câu chuyện đầu tay mà nó "up" lên diễn dàn sẽ có bao nhiêu lượt người xem đây?

Thao tác thật nhanh với cái điện thoại. Mai Anh hồi hộp chờ đợi kết quả. " 13899 lượt xem" . Con số không hề nhỏ đập bốp chát vào mắt nó làm nó muốn ngất đi vì sung sướng. Bản thân nó cũng không ngờ chuyện của mình lại được nhiều người xem và ủng hộ như thế. Niềm hạnh phúc lan toả trên khuôn mặt đán yêu vẽ lên một đường cong xinh xắn của đôi môi đỏ hồng.

Nhưng sự hạnh phúc không chỉ có thế.

* * *
_ 5 phút sau_

Trên màn hình hiện ra thông báo có thư mới trong gmail. Mai Anh thích thú mở thư.

"Chúc mừng bạn đã giành được số tiền thưởng là 50.000 đồng vì truyện của bạn có số người truy cập nhiều thứ 3 trong tuần. Tiền thưởng sẽ được quy đổi ra tài khoản ảo trên diễn đàn. Hy vọng bạn sẽ cố gắng để có nhiều tác phẩm hay hơn. Chúc bạn thành công."

Sự hạnh phúc bây giờ mới thật sự vỡ ào trên khuôn mặt của Mai Anh. Đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong vòng chưa đầy 20 phút quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Và chưa bao giờ khí thế viết truyện của nó lại hừng hực như thế này. Có thể nói bây giờ dù có "động đất", " sóng thần", hay "người trên sao Hoả" đổ bộ Trái Đất cũng không làm lay động được ý chí của nó. Gặm nhấm sự hạnh phúc khi thành công như một con chuột đang nhâm nho khúc gỗ lớn nó bước qua một ngày dài.

Buổi tối là khoảng thời gian khá dễ chịu. Mai Anh thả người trôi lơ lửng trên mây trong trạng thái cơ thể duõi "thẳng cẳng" và nằm đè lên con gấu Pooh iu quý.

"Reng. . . reng. . " - Tiếng điện thoại kéo dài bên tai làm nó giật mình. Vội vàng bắt máy

"Alo ạ!"

"Cho hỏi đây có phải số điện thoại của Hoàng Mai Anh , 13 t học trường XYZ không ?"

"Vâng!"- Mai Anh trả lời với ánh mắt chớp chớp ngây thơ

"Anh là Admin của một diễn đàn truyện. Diễn đàn của anh rất chú trọng những tài năng trẻ. Hôm nay, anh có đọc được truyện của em! Em có phong cách viết truyện rất hay và đọc đáo! Anh muốn mời em thâm gia vào "vip truyện" của anh. Và ở đây, anh sẽ bồi dưỡng thêm cho em! Em thấy thế nào?"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : De Tu Chung Ta Huy Bo Hop Dong Su Do Nhe ~ Đệ Tử! Chúng Ta Huỷ Bỏ Hợp Đồng Sư Đồ Nhé! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-2056-1#ixzz3RL0qn1Hp


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile