»  
»  
11:24, 10/07/2020

Đến Khi Nào Em Lại Xa
✿ Người Đăng: TYMNL ✿ Tác Giả: TYMNL
2.857 Lượt Xem 290 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đến Khi Nào Em Lại Xa

Lặng lẽ ngồi nhìn mưa qua cửa sổ cô thấy lòng nhẹ nhàng đến lạ, chồng và con gái cô đang ngủ rồi. Cô thích mưa, từ hồi còn đi làm xa nhà thì thú vui của cô là nghe nhạc không lời, ngắm mưa và uống cafe. Bây giờ đã 30t rồi cũng hết cái sự mộng mơ, cô còn có gia đình nhỏ bé của mình nhưng mỗi lần thấy mưa lòng cô lại muốn như trẻ lại quay lại thời còn độc thân.
Cô làm trong cơ quan nhà nước, lương ba cọc ba đồng, chồng cô làm tư nên cũng dư giả một chút. Cô vừa hoàn thành chương trình học lên Đại học hệ vừa học vừa làm, cũng do Cơ quan yêu cầu chứ không cô cũng chẳng muốn tốn thời gian và tiền bạc để học hành. Thế nhưng khi mang bằng để chuyển ngạch lương thì cơ quan cấp trên lại yêu cầu cô học Chuyên viên 3 tháng nữa mới được chuyển ngạch. Hậm hực trong lòng chẳng lẽ không theo học nữa, bỏ qua thì công cốc, vậy là lại khăn gói ra HN học.
Lớp cô cũng có những người lớn tuổi hơn cô rất nhiều vậy mà họ vẫn phải học, nhìn lớp mà ngao ngán đến bao giờ cho hết 3 tháng đây. Đang cắm cúi chơi Kings thì cô giáo chủ nhiệm lớp cô bước vào. Cô giáo trông có phần nghiêm nghị chắc cũng khoảng 35t gì đó và cô giới thiệu cô tên Hoài An ( trùng hợp ghê tên con gái cô cũng là Hoài An).


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đến Khi Nào Em Lại Xa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18398-1#ixzz5QnVMR2kIVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile