»  
»  
10:27, 13/08/2016

Điệp Băng Dao
✿ Người Đăng: ngocanhmy153

1.780 Lượt Xem 75 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Điệp Băng Dao

Thợ săn ma cà rồng, chuyên môn giết hại ma cà rồng, là khắc tinh trời sinh của ma cà rồng. Gia tộc Bối Nhĩ Mông Đặc, trong đó, lại là người nổi bật nhất.
"Thật sự là một đêm đặc biệt." Tát Na Đặc Tư không chút hoang mang mỉm cười
"Không sai, đúng là một đêm đặc biệt, bởi vì đêm nay, chính là đêm cuối cùng của ngươi." Giọng nói nam tử kia trầm thấp như đêm tối.
"Lạp Nhĩ Phu ca ca, không nên cùng hắn nói nhiều lời vô nghĩa, mau động thủ." Cô gái thiếu kiên nhẫn tiến lên từng bước.
Lạp Nhĩ Phu? Chẳng lẽ là Lạp Nhĩ Phu của Bối Nhĩ Mông Đặc? . Được giáo hoàng gọi là thợ săn ma cà rồng giỏi nhất, truyền thuyết kể mẹ hắn ta là người của Bối Nhĩ Mông Đặc đệ nhất gia tộc, không hiểu sao lại yêu phải ma cà rồng rồi sinh ra hắn, nửa người nửa ma cà rồng , chẳng lẽ lại là nam nhân này?
Chỉ thấy Lạp Nhĩ Phu nhấc roi da trong tay, hướng Tát Na Đặc Tư mà đánh tới, chỉ trong nháy mắt, Tát Na Đặc Tư đã biến mất. Lạp Nhĩ Phu cả kinh, vội vàng quay lại, Tát Na Đặc Tư rõ ràng đang ở sau hắn, vươn tay chỉ vào hắn, tức thì một chuỗi ánh sáng xanh hướng hắn bay tới, Lạp Nhĩ Phu phản ứng cực nhanh, giơ roi đánh bay luồng sáng.
Đúng lúc này, cô gái kia cũng gia nhập trận chiến, cô ta vẫy tay một cái, vài ngân quang hình chữ thập xoay tròn nhằm thẳng vào Tát Na Đặc Tư, là bạc, thứ vũ khí ma cà rồng e ngại nhất.
Tát Na Đặc Tư hơi chau mày, nghiêng người hướng lên trên, cách bọn họ vài bước rồi dừng lại. Hắn bỗng nhiên quay đầu nhìn ta , ý bảo ta chạy mau. Ta ngây ra một lúc, xoay người chạy về phía tòa thành, chạy vài bước, lại nhịn không được quay lại nhìn. Không biết vì sao, ta cũng không muốn Tát Na Đặc Tư bị giết chết.
Mới đi được vài bước, bỗng nghe tiếng gió bên tai vù vù, ta theo phản xạ có điều kiện nhảy lên tránh, nhìn lại, thấy cô gái kia vẻ mặt đầy sát khí nhìn mình, không cần phải nói, cũng hiểu cô ta đã cho rằng ta chính là ma cà rồng. "Sưu!" Mấy hình chữ thập đang quay về chợt hướng ta bay tới, cái này có phần giống vũ khí truy lùng, không tổn thương kẻ địch thì tuyệt đối không bỏ qua.
Giờ ta có thể thi triển pháp thuật, talại để cho chúng đánh tới sao? Ta vừa sử dụng phù chú, chỉ cảm thấy trước mắt bỗng lóe một cái, Tát Na Đặc Tư đang che trước mặt ta, một dải ánh sáng xanh hiện lên, mấy cái ngân quang bị đánh rơi xuống đất.
"Mau trở về, chỗ này không cần nàng." Hắn thấp giọng nói.
Ta nhìn bóng dáng của hắn, trong lòng dâng lên một cảm xúc kỳ lạ, trầm giọng nói:"Tát Na Đặc Tư, ngươi cũng đừng để bị giết."
Hắn ngoái đầu kinh ngạc nhìn ta , lập tức nhợt nhạt cười:"Yên tâm, chỉ có bọn họ thì không giết được ta."
Ai lo lắng cho ngươi, thật phiền, ta liền xoay người hướng tòa thành mà đi.
"Tát Na Đặc Tư, trò chơi dừng ở đây." Lạp Nhĩ Phu lại vung roi lên, ta liền quay lại nhìn, roi da biến đổi khó lường, màu đỏ dần dần biến đi, chỉ còn lại màu sáng bạc làm cho người ta mở mắt không nổi.
Roi này có lẽ chính là vũ khí mạnh nhất trong truyền thuyết của gia tộc Bối Nhĩ Mông Đặc - sát thủ của ma cà rồng. Kẻ địch càng mạnh, uy lực của nó càng lớn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Điệp Băng Dao - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-11521-1#ixzz4HBYQNgK5


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile