»  
»  
23:00, 20/08/2020

Điều Tuyệt Nhất
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

1.201 Lượt Xem 148 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Điều Tuyệt Nhất


Điều Tuyệt Nhất

Đăng bởi: ttl520

Thể loại: bách hợp, ngược ít ngọt nhiều, thanh xuân vườn trường, HE.

Nhân vật: cp chính Trịnh Đan Ny (Đản Đản) -Trần Kha,

Cp phụ: Lưu Lực Phi(Miffy)-Tạ Lôi Lôi(Hana), Tả Tịnh Viện(Tả Tả)-Đường Lỵ Giai(Liga), Tằng Ngải Giai-Chu Di Hân, Trương Quỳnh Dư(Soso),........
Chap 1

Tại ngôi biệt thự SI
"Đản Đản à! Mau dậy đi nào, chúng ta sắp trễ rồi đó nha" - Soso ngồi bên giường đánh thức Đan Ny.
"Ưmmmm..... Cho tớ thêm 5 phút nữa đi. Hôm nay cũng không phải ngày quan trọng gì mà." - Đan Ny lười biếng trả lời.
"Mau thức dậy đi! Hôm nay chúng ta nhập học đó, không nhớ à." - Soso vừa nói vừa lay Đan Ny dậy
"Thôi không đi học đâu ~ Tớ ở nhà đây. Bye cậu, cậu cùng mọi người đi học vui nha." - Đan Ny vừa nói xong lập tức kéo chăn ngủ.
"Cậu còn không thức thì tớ kêu Tiểu Chu đến đánh thức cậu đó nha" - Soso đứng dậy chuẩn bị ra khỏi phòng, cô biết rằng Đan Ny rất sợ Chu Di Hân, vì trong số 5 người các cô thì Di Hân rất nghiêm, nhưng nếu ngoan ngoãn học tập không lười biếng thì Di Hân sẽ rất là ngoan hiền đó nha.

Đan Ny lập tức ngồi thẳng dậy "Tớ dậy rồi mà~~ Trương Soso, cậu được lắm!!!" - Nói xong cô hậm hực đi vào nhà VS.

Soso đắc ý đi ra khỏi phòng. Tại nhà bếp, tất cả mọi người đã ngồi ăn sáng ngon lành rồi.

"Đản Đản vẫn chưa thức sao?" - Chu Di Hân một bên ăn một bên hỏi

"Đã dậy rồi! Đản Đản lúc nào cũng chỉ sợ có mình cậu thôi à." - Soso trả lời "Mà hôm nay đến lượt ai làm đồ ăn sáng đấy?"

"Tất nhiên là Hana rồi. Nhìn đồ ăn là biết, trong số chúng mình không ai làm đồ ăn được như vậy hết á." - Tả Tịnh Viện ăn xong nói.

"Đúng là Lôi Lôi của tớ mà~" Soso ngồi vào ghế bên cạnh Lôi Lôi, còn không quên sờ đầu cô 1 cái.

"Hihihi! Các cậu quá khen rồi" - Lôi Lôi cười cười trả lời.

"Ah! Đản Đản à. Mau ăn sáng rồi chúng ta đi học. Sắp trễ học rồi đó." - Tả Tịnh Viện nhìn thấy Trịnh Đan Ny từ trên lầu đi xuống thì nhanh miệng gọi.
"Hảo a~~" - Trịnh Đan Ny vào ngồi ăn, không quên liếc Soso một cái. Soso giả vờ không biết, ngồi tiếp tục ăn phần của mình.

Tất cả mọi người ăn xong cũng đã 7h30 rồi. Họ cùng nhau lên xe đến trường mới. 5 người bọn cô từ lúc cấp 2 đã quen thân với nhau rồi. Sau này lên cấp 3 vì không muốn dựa dẫm vào gia đình nên các cô đã tự mình gom góp tiền, xin gia đình cho được ở riêng. Thế là cùng nhau sống chung tại biệt thự SI. Thành tích học tập của các cô rất tốt, có thể nói là đứng đầu cả thành phố Quảng Châu này nhưng không ai trong số các cô kiêu ngạo cả, họ vẫn muốn được đến trường và học tập như những người khác. Chiếc xe chưa bao lâu đã đến trường rồi.
Tại Trường Đại học GN
Chiếc xe của các cô vừa đến thì bao nhiêu học sinh trong trường ùa đến vây quanh. Các cô nhìn như những thần tượng nổi tiếng vậy. Đan Ny nhanh nhảu đi trước, vừa xuống xe đã quàng lấy tay của Tả Tịnh Viện đi rồi. Còn 3 người còn lại thì cùng nhau nói chuyện đi vào.
"Nè mọi người. Ngũ đại mĩ nhân của trường chúng ta tới rồi kìa." - Một học sinh nam to tiếng nói với mọi người.
"Ahhhh. Tớ thấy Đan Ny là đẹp nhất nha, vừa trắng vừa khả ái, lại còn thêm má lún 1 bên nhìn cực đẹp nha." - Học sinh 1 nói mà cả người nhảy lên nhảy xuống
"Nói về độ khả ái thì không ai bằng Lôi Lôi nhà tớ đâu." - Học sinh 2 tiếp lời.
"Nhưng nói về độ gợi cảm thì Trương Quỳnh Dư là số 1 nhé!!" - Học sinh 3 nhìn Soso mà mắt sáng rực.
"Tớ thì lại thích Chu Di Hân và Tả Tịnh Viện. Hai người 1 thì lạnh lùng một thì ga lăng. Ôiiiiii chắc tớ chết mất." - Học sinh 4 nói.
Các cô vừa đến đã làm náo loạn cả sân trường. Dường như trong trường còn có hẳn một nhóm fan dành riêng cho các cô nữa. Các cô cùng nhau bước vào lớp. Các cô năm nào cũng học cùng nhau cả, vì Trịnh Đan Ny lúc nào cũng đề nghị Hiệu trưởng sắp xếp cho bọn cô học cùng nhau. Hầu hết những người trong lớp cô đều quen biết, vì họ đều cùng học chung cấp 3 lên đây cả.
Reng....reng......reng....
"May quá vừa kịp lúc." - Trịnh Đan Ny vừa ngồi vào ghế vừa nói.

"Tất cả cũng vì cậu dậy trễ thôi. Nếu không chúng ta sao phải ngồi bàn chót thế này." - Soso đáp lời.
"Nè Trương Soso. Chuyện sáng nay tớ vẫn chưa giải quyết xong với cậu đâu nha!!!" - Đan Ny nghĩ đến chuyện lúc sáng lại tức giận.
"Cậu giỏi thì đi tìm Tiểu Chu đi. Là cậu ấy nhờ mình đó." - Soso không vừa đáp lại.
Lúc này Lôi Lôi mới lên tiếng "Thôi các cậu đừng cãi nhau nữa! Lão sư sắp vào lớp rồi kìa." Cô huých vai Đan Ny "Cậu nữa, vì chuyện nhỏ này mà cãi nhau xem có được không. Cậu thấy Tiểu Chu không, cậu ấy sắp bùng phát rồi đó." Nói xong Tạ Lôi Lôi đưa mắt về hướng Chu Di Hân .
Đan Ny nghe vậy thì im bặt, Soso một bên cười ha hả, đúng là chỉ có Di Hân mới trị được Đan Ny bướng bỉnh thôi.
Vừa lúc đó, lão sư đã bước vào...........

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Điều Tuyệt Nhất - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23504-1#ixzz6VftnQdlc
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile