»  
»  
21:59, 28/05/2017

Đó Không Phải Là Hi Vọng Mà Là Tình Yêu
✿ Người Đăng: AnLan

1.206 Lượt Xem 84 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đó Không Phải Là Hi Vọng Mà Là Tình Yêu

Ngoài trời mây đen đang kéo đến báo hiệu một cơn mưa to sẽ ập đến, dòng người hối hả chạy nhanh về nhà mong có thể tránh được cơn mưa đang sắp đến. Nhưng có lẽ trời không chiều lòng người, một lúc sau một cơn mưa nặng hạt đã đổ xuống, có những người quên đem theo áo mưa đành phải ghé vào mái hiên của nhà ai đó để mà trú mưa, Linh Đan cũng là một trong số người những người ấy. Trong lúc nhìn những giọt mưa đang rơi, cô thầm rủa cho cái xui của mình:
- Hôm nay đúng là mình xui thiệt luôn, lúc đem áo mưa thì trời lại không mưa nhầm ngay cái ngày mình không đem áo mưa thì trời lại đổ mưa to như thế này. Không biết chừng nào trời mới tạnh mưa để về đây nữa, thế nào về cũng mình bị một bài ca cổ của mẹ về cái tội không đem áo mưa cho mà xem.
Đang bực bội thì Linh Đan nhìn thấy một cô gái cũng chạy tới chổ cô đứng mà tránh mưa, và cô đã ngẫn ngơ trước vẻ đẹp của cô gái ấy. Một cô gái có một vẻ đẹp giống như là một thiên sứ vậy nói chung là rất đẹp. Cô không thể rời mắt trước vẻ đẹp này. Hình như cô gái biết người bên cạnh đang nhìn chằm vào mình làm cô rất sượng sùng, cô phải lên tiếng:
- Xin lỗi cô có phải mặt tôi có dính gì sao
Bị hỏi bất ngờ nên Linh Đan chẳng biết trả lời sao, chẳng lẽ cô lại nói tại cô đẹp quá nên tôi mới nhìn sao, như vậy thì kì quá, sau vài giây suy nghĩ cô mới trả lời:
- Tại tôi nhìn thấy cô giống một người quen của tôi mới nhìn kĩ như vậy, nếu có mạo muội xin cô bỏ qua cho tôi.
- Không có gì đâu, tại tôi tưởng mặt tôi dính gì thôi. Vừa dứt lời thì có một người con trai chạy xe tới đứng ngay chổ hai người đang trú mưa, cô gái tươi cười với chàng trai rồi nhanh chóng ngồi lên xe cho người con trai đó chở đi, trước khi đi cô gái không quên chào Linh Đan với một nụ cười làm cho Linh Đan phải xao động. Cô gái đi rồi mà Linh Đan vẫn đứng tần ngần nghĩ về cô gái ấy với vẻ đẹp thiên sứ và nụ cười làm cho người ta phải xao xuyến. Cô cứ nghĩ mãi về cô gái ấy đên khi chiếc điện thoại trong túi vang lên cô mởi tỉnh lại, thấy số của mẫu thân cô liền bắt máy:
- Dạ, con nghe má
- Giờ sao chưa về nữa con, biết mấy giờ rồi không.
- Con sắp về rồi má.
- Trời đang mưa, đừng có nói với má là con không đem áo mưa nghe?
Nghe mẫu thân nói trúng về tình trạng hiện nay của cô, Linh Đan im lặng không dám nói gì
- Sao mà hậu đậu giữ không biết nữa, có cái áo mưa không cũng không đem nữa là sao. Mà giờ đang đứng trú mưa hay đang đi trên đường đó
- Dạ, con đang đứng trú mưa ạ. Mà trời cũng sắp tạnh rồi, con sẽ về ngay thôi.
- Uhm. Mai mốt về bị cảm cúm là đừng than với bà già này nha.
- Dạ, con của má khỏe lắm không bệnh tật nào tấn công được con đâu
- Giờ còn ở đó mà mạnh miện nữa. Thôi đứng đó đi đợi khi nào tạnh mưa rồi về.
- Da.
Mẫu thân tắt mấy rồi,cô mới phần nào được nhẹ nhõm nhưng mà còn về nhà nữa, thế nào má cũng nói nữa cho mà xem. Một lúc sau trời cũng tạnh mưa, Linh Đan lên xe và trở về nhà.
Sau khi về nhà, cô biết ngay là má sẽ cằn nhằn nữa mà. Cô tới ôm chặt má, cười hì hì rồi nói lần sau sẽ nhớ đem áo mưa đi. Thấy mặt con thế, Bà Phương cũng không nỡ nào mà la nữa:
- Thôi lo đi tắm đi rồi ra ăn cơm.
- Dạ, tuân lệnh má. Nói xong cô liền lên phòng cất đồ rồi chuẩn bị đi tắm.
Sau khi ăn uống rồi dọn dẹp, cô bước vào phòng của mình ngã vào giường và nghĩ đến cô gái mà cô đã gặp hồi chiều. Trái tim cô bồi hồi xao xuyến đến lạ thường.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đó Không Phải Là Hi Vọng Mà Là Tình Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14656-1#ixzz4iNyP6aXM


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile