»  
»  
20:05, 27/02/2018

Đóa Hồng Trắng
✿ Người Đăng: BigBaBon

593 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đóa Hồng Trắng

Nguồn:http://www.vietmessenger.com/books/?title=ddoahongtrang

Chương 1.1

Cơn mưa rả rích kéo dài ba hôm. Mây đen giăng kín bầu trời khiến không gian xám xịt một màu ảm đạm.

Co ro chiếc áo mưa lùng bùng, Việt My cố phóng xe thật nhanh. Cô đến vũ trường Đêm Màu Xanh khi ở đó đã có lác đác mấy người khách.

Ngang qua quầy rượu, Việt My khẽ gật đầu chào tài pán Cẩm Vân nhưng cũng như mọi ngày, đáp lại cô là một gương mặt khinh bỉ, lạnh lùng.

Cởi bỏ lớp áo mưa, sau khi thay đổi trang phục Việt My đi tới góc tối của vũ trường, nơi có chiếc bàn nhỏ quen thuộc. Cô ngồi xuống đó với vẻ an phận, đầy mặc cảm. Có tiếng huýt sáo chế giễu của một tay nhạc công tóc dài khi anh lướt ánh mắt lên nhìn bộ váy rẻ tiền của cô. Mặc kệ! Vẻ mặt dửng dưng, Việt My chống cằm ngắm nhìn những bóng đèn xoay đang nhấp nháy.

Ba tháng làm vũ nữ ở Đêm Màu Xanh, cô đã học được cách để tồn tại, không làm phiền đến ai nhưng cũng không chấp nhận để ai xem thường mình.

Khách đến đông dần. Như mọi hôm, Việt My gọi cho mình một lon coca. Cô vẫn nhớ cái ngày đầu tiên vào nghề, cô đã bị mấy vũ nữ ở đây xông đến dằn mặt. Ngày thứ hai, cô lãnh trọn một bạt tai như trời giáng của tài pán Cẩm Vân, bị bảo vệ của vũ trường đòi tống ra khỏi cửa khi biết cô là vũ nữ tự do. Với gương mặt thâm tím, ngày thứ ba cô vẫn tìm đến vũ trường. Khi mấy gã bảo vệ của vũ trường định dạy cô bài học thì đột nhiên tài pán Cẩm Vân ra cản. Sự can thiệp của tài pán vì lý do gì, Việt My không thể hiểu. Cô không tin là Cẩm Vân thương hại cô mà đó chỉ có thể là một chiếc bẫy đang được giăng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đóa Hồng Trắng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17254-1#ixzz58JrCe2ZY
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile