»  
»  
14:30, 02/08/2020

Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê
✿ Người Đăng: nhatTieuphuNhan

299 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê


Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca
Nàng là huyết mạch duy nhất mà Thần Sáng Thế lưu lại, bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị đoạt, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới.

Luân hồi chuyển thế, xuyên không tái thế sống lại, một khi trí nhớ sống lại, linh mạch thức tỉnh, một tay y thuật cứu sống người chết, hồi sinh bạch cốt, năm hệ thần thú gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ai thiếu của nàng những gì đều phải trả trở lại cho nàng.

Vị hôn phu ngôn tình ngược vong ân bội nghĩa, giẫm đạp hết thảy. Đại sư tỷ tâm ngoan thủ lạt, phế bỏ. Trưởng lão học viện âm hiểm ngoan độc, tiêu diệt, nhà ngươi gọi ra thú vật tàn bạo, mang đi ninh hầm. Nhặt được băng sơn mỹ nam..... Ách, cái này phải xử lý thế nào?

Mĩ nam mắt phượng nheo lại: "Không bằng đóng gói mang đi, dù sao nàng cũng đã mua mạng của ta."

"Hả? Ta dùng cái gì có thể mua được mạng của ngươi?"

"Lòng của nàng."

"Nói hươu nói vượn! Ta khi nào thì giao tim ta cho ngươi, ta như thế nào lại không biết?" Bạch Vũ trợn mắt nhìn.

Mĩ nam bình tĩnh ôm lấy nàng: "Đời trước."Chương 1: Moi tim mà chết, loạn thế (1)

Trời chiều đỏ như máu đem mặt đất bao phủ trong ánh sáng màu đỏ. Một trận gió âm lãnh thổi qua, cây tùng bách trên núi Sáng thế phát ra âm thanh sàn sạt.

Vách núi dốc ngược đen hun hút, Bạch Vũ một thân tố y trắng noãn đầy máu. Hai chân của nàng bị chặt đứt, gân tay bị moi ra, trên gương mặt tuyệt sắc chỉ còn lại khắc khổ cùng cừu hận, hai tròng mắt tuyệt mỹ khiến người khác hít thở không thông hàm chứa đầy nước mắt, dưới ánh tà dương tuyệt vọng rơi xuống.

Nằm trong lồng ngực của nàng cũng là một nam tử tuấn mỹ vô song, khuôn mặt tuấn tú lạnh như băng lộ ra đường cong tuấn dật xuất trần, cao ngạo lạnh lùng, sợi tóc đen mực như thác nước chảy xuống, bên lông mày khắc sâu hoa văn hắc ma tà mị tinh khiết, giống như thần tiên tôn quý, làm cho người khác có một loại cảm giác áp bách không thể xâm phạm.

Mày kiếm anh tuấn hạ xuống, một đôi con ngươi trầm tĩnh nhắm lại, khiến người khác nhịn không được muốn biết một khi quang hoa mở ra phát ra bốn phía như thế nào, nhưng hắn lại lâm vào cơn ngủ say, vĩnh viễn. Ngực của hắn bị vũ khí sắc bén xé mở, lộ ra một lỗ thủng, trái tim bị lấy đi một cách tàn nhẫn.

”Vì cái gì? Ngươi đối phó với ta cũng liền thôi, ngươi vì cái gì muốn giết hắn?” Bạch Vũ phẫn hận ngẩng đầu, nhìn lên bầu trời nơi ba con thú được triệu hoán dang nâng một bóng dáng phiêu dật đứng giữa. Đạo bóng dáng kia nàng quá quen thuộc, chính là tỷ tỷ cùng cha khác mẹ của nàng Ngọc Ưu Liên, nữ nhân hé ra khuôn mặt như búp bê.

Nàng chưa bao giờ biết khuôn mặt búp bê đơn thuần vô tội kia sau lưng lại cất dấu một tâm địa rắn rết, còn như thế nào học được tính cách lừa gạt.

Ngọc Ưu Liên cao cao tại thượng nhìn xuống Bạch Vũ, lộ ra nụ cười vô cùng đơn thuần: "Muội muội, ngươi hồ đồ rồi sao? Dạ Quân Mạc chính là Ám Dạ quân vương, là tử địch của Sáng Thế thần điện chúng ta, ngươi làm sao có thể yêu hắn? Hắn đối với ngươi tuyệt đối không phải thật lòng, ta giết hắn cũng vì tốt cho ngươi.”

”Vì tốt cho ta?” Bạch Vũ đột nhiên ngửa mặt lên trời cười to, giọng điệu tràn đầy châm chọc: "Ngươi là vì chính ngươi, vì muốn được đến Ngũ Hành đại lục.”

Ngọc Ưu Liên tươi cười biến mất, đáy mắt lộ ra một mặt âm trầm ngoan độc: "Đúng thì thế nào? Ta muốn có Sáng Thế thần điện, muốn trở thành chủ nhân của Ngũ Hành đại lục! Chúng ta là tỷ muội cùng cha khác mẹ, dựa vào cái gì mà nhất định phải là ngươi mới có thể trở thành người đứng đầu Ngũ Hành thế giới? Dựa vào cái gì ngươi cũng không làm lại có thể kế thừa Sáng Thế thần điện? Không phải bởi vì ngươi được cho rằng là huyết mạch duy nhất là Thần Sáng Thế lưu lại sao? Trừ bỏ huyết mạch ngươi còn có cái gì? Lấy đi huyết mạch của ngươi, ta có thể thay thế ngươi! Nếu không phải Dạ Quân Mạc vẫn luôn âm thầm che chở ngươi, ta dã sớm hủy diệt ngươi. Hiện giờ hắn đã chết, ta xem ai còn có thể cứu ngươi!”

”Thượng Quan ca ca bọn họ sẽ không để ngươi thực hiện được mục đích!” Bạch Vũ phẫn hận nhìn chằm chằm Ngọc Ưu Liên. Ngọc Ưu Liên ghẹn tị với nàng như thế, nàng trước kia cư nhiên một chút cũng không phát giác được. Nhớ tới trước kia người tỷ tỷ này làm bộ như đối với nàng vô cùng thân thiết cùng yêu thương, nàng hiện tại chỉ cảm thấy muốn nôn ra.

”Ha ha! Không thể tưởng tượng được chuyện đã đến nước này ngươi vẫn còn có thể khờ dại như thế, khó trách bị ta lừa gạt xoay vòng vòng.” Ngọc Ưu Liên phát ra tiếng cười như chuông bạc, vuốt ve Triệu hoán thú: "Ngươi nghĩ rằng chuyện ta muốn giết ngươi bọn họ không biết sao? Bọn họ rất rõ ràng, còn giúp ta ngăn chặn quân đội mà Dạ Quân Mạc kêu gọi. Cả Sáng Thế thần điện đều đã phản bội ngươi, chỉ có một ngươi duy nhất trung thành với ngươi - Thạch cô cô đã bị giết, sẽ không có ai đến cứu ngươi đâu.”

”Không có khả năng.....” Bạch Vũ sắc mặt một mảnh trắng bệch.

Nàng đã bị tất cả phản bội sao? Nàng cho tới bây giờ luôn dùng huyết mạch của mình che chở thần điện, lại đặt cả thiên mệnh vào, làm cho thần điện sừng sững không ngã. Nàng như thế nào lại có lỗi với Sáng Thế thần điện, có lỗi với bọn họ?

Liền bởi vì số mệnh mang huyết mạch của nàng, bọn họ lại nhẫn tâm đưa nàng vào chỗ chết?Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile