»  
»  
23:45, 01/04/2020

Đơn Phương
✿ Người Đăng: Min1711 ✿ Tác Giả: biin97inc
267 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đơn Phương

CHAP 1
Tôi là Jine một cậu sinh viên năm nhất khoa kiến trúc, hiện tại tôi chỉ còn duy nhất nhỏ em gái sinh đôi đang du học tại Mỹ và đóng tài sản sài không bao giờ hết của ba mẹ để lại cho chúng tôi khi họ cùng nhau tự tử nhằm lấy tiền bảo hiểm cho chúng tôi thừa kế. Bạn thân của tôi là Ben nó cũng học cùng khóa với tôi nhưng khác nghành. Chúng tôi rất thân với nhau từ khi còn học tiểu học những lúc tôi cô đơn, buồn bả, vui vẻ luôn có Ben bên cạnh.
Hôm nay là ngày đến trường đầu tiên của chúng tôi để đăng kí môn học trong kỳ đầu này, vì thông thường những kì đầu tiên là sẽ học những môn đại cương tôi nghĩ tôi và Ben sẽ được học cùng nhau. Nhưng mọi chuyện không như ý muốn của mình.
"Chán gê đã cố tình đến sớm nhưng vẫn không đăng ký cùng lớp được”_Jine
"Coi như may mắn là tao với mày cùng học một ca rồi còn gì”_Ben
"Thôi thì phó mặt cho số phận”_Jine
-----
Sau khi đã có lịch học đầy đủ tôi và Ben sẽ cùng nhau đi vì thói quen của 2 chúng tôi đã hứa với nhau rằng khi không có việc gì gấp thì cả 2 chúng tôi sẽ ăn cơm trưa cùng nhau.
"Ben tao nghe nói sắp tới trong trường có tổ chức cuộc thi năng khiếu mày có định tham gia không”_Jine
"Tao không định tham gia đâu vì anh họ tao làm trưởng CLB âm nhạc trong trường nên muốn vào thì chỉ cần nói ổng là được”_Ben
"À !!! Tao có nghe tụi bạn tám trên facebook là thằng Ki cũng thi vào cùng trường mình đó”_Jine
Thằng Ben nghe xong liền khở dài nhìn tôi vẻ mặt mệt mỏi, cũng phải thôi vì thằng Ki và Ben là 2 hot boy của trường cấp 3. Có một hôm vì sung đột mà 2 thằng đánh nhau đến phải bị trường đình chỉ 1 tuần thế là từ đó 2 thằng chẳng ưa gì nhau. Lý do của cuộc đánh nhau đó la vì tôi thế nên tôi vẫn luôn thắc mắc là tại sao thằng Ben lại đành động như vậy, cho đến bây giờ và mỗi lần tôi hỏi lại chuyện đó thì câu trả lời của thằng Ben luôn là "Ngứa mắt”.
-----


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đơn Phương - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22031-1#ixzz6INZ29Gur
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile