»  
»  
01:49, 16/08/2020

Đông Lạnh (Hy An)
✿ Người Đăng: CoChiQuan

367 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đông Lạnh (Hy An)


Đông Lạnh

Tác giả:Hy An
Truyện kể về một cô gái luôn đắm chìm trong một câu chuyện tình mà chỉ còn có một người ở hiện tại.

Mơ hồ giữa quá khứ và thực tại, những kỷ niệm vốn tưởng chừng sẽ nhạt nhòa theo thời gian nhưng vẫn luôn trong tâm trí của cô.

Cô có thể thoát khỏi những tình cảm của quá khứ? Hay rồi những tình cảm đấy vẫn sẽ kéo dài đến tương lai.


Chương 1

Tôi thuộc cung Ma kết, sinh vào tháng một, mẹ tôi nói hôm đó trời mưa phùn, rét lạnh dưới 10 độ. Có lẽ là đứa sinh đầu năm trong lớp nên tôi trở thành trùm, thường hay được gọi là chị. Cho đến khi tôi vào cấp 2, mọi xưng hô bắt đầu biến đổi. Một số gọi tên tôi và xưng em, một số cậu tớ, cũng có mày tao. Tôi vẫn là lớp trưởng, tuy nhiên việc tôi làm thường xuyên là dùng mọi cách để lớp đứng thứ nhất chứ không giống trùm của lớp khác - Bầy trò. Cũng có một vài trò do tôi làm ra nhưng chủ yếu là không có liên can tới thầy cô, tuy nhiên lại có sức ảnh hưởng lớn đến người trong cuộc. Vì vậy tôi không thích mấy trò đó cho lắm. Việc tôi làm là đứng một chỗ, quan sát hoạt động của mọi người, can ngăn khi quá trớn, thỉnh thoảng tôi ngồi một chỗ đọc sách hoặc tiểu thuyết ngó lơ mọi chuyện xung quanh.

...

- Nhi, Nhi ơi, có chuyện rồi..._ Một cô gái tóc ép cụp, mái thưa, chạy vội vào lớp, nhìn về phía tôi gọi.

Còn nữa, tôi tên là Kiều Uyển Nhi, học sinh 9A1

- Có chuyện gì?_ Nhi hỏi.

- Mau đi theo tao, có đánh nhau rồi._ Hồng, cô bạn vừa nói vừa kéo tôi khỏi chỗ ngồi đi về phía đầu hành lang bên khối 8.

Một số thành phần ít tiếp xúc giao tiếp, ngồi trong lớp cũng vì tò mò kéo nhau lại phía đó. Học sinh rất đông, bao xung quanh tầng tầng lớp lớp, phía dưới cũng cố gắng tìm chỗ nhìn lên. Bên trong đám đông mơ hồ chia ra thành hai phe. Đôi bên cầm gậy gộc, ống tuýp sắt. Nhi đứng ở ngoài nhìn vào.

- Bây giờ mày có trả tiền không?_ Một học sinh nam khối 9 lên tiếng.

- Chỉ trả một nửa thôi lấy không thì lấy_ Bên kia khẩu khí học sinh lớp 8 cũng rất lớn.

- Ngay từ đầu chưa đấu, đã ra kèo rồi, định ăn quịt à con? Thua thì trả tiền đi!_ Học sinh lớp 9 này chỉ tay thẳng mặt đứa vừa nãy nói.

- Không trả đấy, Làm gì được nhau nào?_ Mấy đứa khối 8 bắt đầu vênh váo mặt mũi lên rồi nói.

Bên này đột nhiên có người kích động, đẩy mấy người khối 9 về phía khối 8. Ấy thế là hai bên bắt đầu động tay chân. Tiếng gậy chỉ vừa mới chạm vào nhau đã thấy đám đông phía ngoài tản ra, tưởng chừng có giáo viên đến, nên mấy đứa khối đánh nhau đều dừng lại nhìn về phía đó. Từ trong đám đông, Nhi bước vào, ánh mắt đầy phẫn nộ dò xét một lượt cái lũ đánh nhau. Mấy đứa lớp 8 bắt gặp ánh mắt thì quay mặt nhìn chỗ khác, mấy anh lớp 9 thì cau mày, chép miệng nhìn Nhi.

- Mày sang đây làm gì?_ Đứa học sinh cầm đầu đám đánh nhau của lớp 9 nhìn nó hỏi, giọng nói vài phần bực tức.

- Tao thấy đông vui, nên tới góp mặt, không hoan nghênh sao?_ Nhi giọng nói từ tốn trả lời.

- Mất cả hứng..._ Đột nhiên một đứa khối 8 lên tiếng nho nhỏ nhưng vừa đủ cho Nhi nghe thấy.

Mọi người ngoài xì xào có chuyện gì rồi đều im lặng theo dõi.

- Đánh nhau à? Còn ở đấy nhìn cái gì. Giải tán hết cho tao. Đi về lớp. _ Nhi bỗng quát lên.

- Mày đi mà về_ Một đứa con trai đứng cạnh đứa cầm đầu lớp 9 nói, vẻ mặt không mấy ưa thích.

Nhi thở dài, bước nhẹ nhàng lại phía người đó. Đưa tay thon gọn, chỉnh lại cái khăn quàng méo xệch của cậu ta thành vuông vắn.- ĐỪng có để tao nói nhiều, cẩn thận tao chỉnh cả mày đấy_ Nhi đưa đôi mắt sắc bén nhìn cậu ta rồi nhìn những người còn lại.

Một lúc im lặng, cuối cùng đứa đầu đàn cũng bước đi

- Về lớp đã. _ Cậu ta nhìn về phía khối lớp 8, chỉ tay nói_ CHuyện này chưa xong đâu!

Khi học sinh nam khối 9 đã giải tán về lớp, còn lại vài nữ sinh 9A1 và nữ sinh khối 8. Nam sinh khối 8 vẫn đứng nhìn theo. Lúc này Nhi bước lại phía cậu học sinh thốt lên 3 chữ "mất cả hứng" kia. Nhanh chóng không kịp để cậu ta phòng thủ, liển dồn cậu ta lại phía tường. Một tay giữ lấy hai tay cậu ta, còn tay phải đè vào cổ, ấn cậu ta lại với tường. Có kháng cự nhưng vẫn không thoát khỏi Nhi.

- Bỏ ra_ Cậu ta nói nho nhỏ.

- Học lớp 8 rồi. Suy nghĩ một chút trước khi nói cũng như làm. Nếu để chị đây còn phải tham gia mấy chuyện như thế này_ Nhi vừa nói vừa đưa tay bóp cằm cậu ta tới đỏ lên._ Đừng hòng sống yên trong cái trường này.

Nhi nói rồi cô buông tay ra, quay lưng bước về khu lớp mình, đi nhanh khỏi đám đông, mấy cậu học sinh lớp 8 vẫn dõi theo, vài đứa lớp 6 thì thì thầm hỏi theo bóng lưng Nhi đó là ai mà chỉ nói mấy câu, đã khiến các anh khối 9 về lớp, giải tán một cuộc đánh nhau.

Bước chầm chậm trên hành lang tầng 2, nhìn về phía lớp cô kia, ngày trước cô không học ở đó, nhưng có một hình bóng quen thuộc đã từng đứng ở đó, nhìn cô từ phía này, mỉm cười với cô. Cảm giác như cô đang tiến lại gần nụ cười ấy. Nhưng càng gần lại càng chẳng thấy, bóng hình ấy lại biến mất, tậm trạng của cô càng không thoải mái. Bước vào lớp nhìn đám bạn cấp 1 của cô, đám bạn hay chơi đang tụ tập ở tổ 1 phía kia góc đầu ngồi nói chuyện. Vài đứa nhìn về phía cô, một số không cho ý kiến, một số lại bực tức.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đông Lạnh (Hy An) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-23563-1#ixzz6VCk3oM00
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile