»  
»  
18:20, 07/08/2020

Đừng Bỏ Anh
✿ Người Đăng: TonKhaThan

336 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đừng Bỏ Anh


Đừng Bỏ Anh

Tác giả: Cún
Cô là một lớp trưởng, đã sớm tự tạo cho mình một vỏ bọc cứng rắn, kiêu ngạo, lạnh lùng, tự tin. Cô có quyền tự tin, bởi cô hoàn hảo, hoàn hảo cả về vẻ ngoài, ngoại hình lẫn học tập. Cô học rất giỏi, là một cán bộ lớp có trách nhiệm, tài năng. Nhưng cô không có bạn.
Hoàng Thiên Vương, hắn học cùng lớp với cô, hắn đẹp trai, gần gũi, thân thiện với bạn bè. Hắn để ý cô, tìm hiểu cô.
Cả lớp cô tổ chức một buổi đi chơi 3 ngày 3 đêm của lớp. Lần này, hắn thật sự tiếp cận cô. Một mình cô ở một phòng, hắn chụp ảnh khỏa thân của cô, uy hiếp cô, nếu ngủ cùng hắn thì tấm ảnh sẽ được xóa. Vì danh dự, vì hình ảnh cô xây dựng lâu nay, cô đồng ý.
Tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc, nhưng cảnh cô và hắn quan hệ lại bị hắn quay lại. Hắn điều khiển cô, hắn muốn thay đổi cô, hắn hết lần này đến lần khác cưỡng bức cô...
Truyện có yếu tố H+, các thanh niên chưa đủ tuổi nên lưu ý nhé!!!
Chương 1

#1

Cô là lớp trưởng của lớp A năm hai trường đại học X, cô kiêu kì, lạnh lùng, luôn xa lánh mọi người, cô đúng chuẩn con nhà người ta : xinh gái, học giỏi. Và cô không có bạn.

Hôm nay lớp cô tổ chức đi du lịch 3 ngày 3 đêm nhân dịp lớp được học bổng từ nhà trường, và nhân đó chụp ảnh kỉ niệm. Vì là hoạt động mang tính tập thể, cô lại là cán bộ lớp, nên cô bắt buộc phải đi cùng. Khi phân phòng khách sạn, hai người một phòng, cả lớp không ai muốn ở cùng phòng với cô, vì vậy cô được ở một mình một phòng. Tất nhiên, cô rất thích rồi.

Mang hành lí về phòng, việc đầu tiên cô làm là đi tắm.

Cởi bỏ sạch quần áo trên người, cô ngâm mình vào bồn tắm. Cô rất thích hưởng thụ, để luôn đứng đầu khóa từ khi vào ngôi trường danh tiếng nhất nhì nước này, cô phải cố gắng học tập rất nhiều, vậy nên cô rất thích hưởng thụ sau những lúc mệt mỏi.

Sau khi tắm thoải mái, cô đứng dậy, chỉ lau qua loa mái tóc một chút. Tóc cô rất đẹp, đen nhánh, xõa xuống bờ vai và tấm ngực trần trắng trẻo. Cô quả là hoàn hảo, thân hình cũng tuyệt đẹp. Hai trái đào căng tròn, thưởng chừng trong đấy mọng nước. Đôi chân dài, thon thả, eo mảnh khảnh. Cô hơi gầy. Gương mặt kiều diễm, nhưng tỏa ra khí chất lạnh lùng.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đừng Bỏ Anh - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-23282-1#logoBlock#ixzz6UQftAbom
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile