»  
»  
14:00, 28/11/2014

✿ Người Đăng: TuyetTuyet12 ✿ Tác Giả:
8.562 Lượt Xem 202 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Đúng Là... Cậu Nhóc Lì!

Tên truyện: Em Đúng Là....Một "Cậu Nhóc" Lì!
Tên Author: Tuyet_Tuyet
~Casting:
-Nó-Hoàng Băng(Keny):16t, nó được coi là một "Hoàng tử" từ nhỏ và cũng vì lẽ đó nên nó quyết định đóng giả nam khi vào trường Snowy. Nó là đứa con út của tập đoàn Hoàng nổi tiếng về làm ăn đứng thứ hai thế giới và giàu nhất nước Việt Nam( chém đại ^^)Vì là con lai giữa Nhật-Việt Nam nên nó chẳng khác gì mỹ nhân còn khi giả nam nó sát gái cực kì. IQ:300/300 vì nó là con của tập đoàn nổi tiếng nên học giỏi cực kì(cái gì cũng giỏi cả nhưng không qua nổi hắn). Tính tình vô cùng lạnh lùng y như một khối băng vĩnh cữu vậy, nhưng rất ấm áp với người nhà của mình, ngây thơ và rất ư là dễ thương.
-Hắn-Vương Long(Kevin):17t, hắn là con một của dòng họ Vương nổi tiếng về cái quý tộc và không phải chỉ có bề ngoài mà dòng họ Vương ai cũng giỏi về mọi thứ( phải nói là quá xuất sắc về mọi việc)và cũng là dòng họ giàu nhất thế giới về mọi lĩnh vực . Ngoại hình khỏi chê, cực ga lăng, sát gái còn hơn cả nó vì là con lai giữa Anh-Pháp nhưng qua Nhật để du học. IQ:300/300 cái này khỏi nói nữa vì dòng họ Vương mà. Tính tình vô cùng lạnh đi tới đâu hàn khí bao vây xung quanh tới đó( lạnh hơn cả nó) hắn chưa bao giờ cười cho dù một lần( kể từ khi sinh ra luôn).
-Nhỏ-Vương Mỹ(Candy):16t, là em gái sinh đôi của hắn nhưng được đưa sang Nhật từ khi mới lọt lòng nên không biết mình có anh trai( cả Kevin cũng không biết, còn vì sao thì vào truyện sẽ rõ) nhỏ cũng là bạn thân từ khi tụi này còn là em bé sơ sinh cơ. Tính tình thì y như anh nó chỉ khác ở chỗ không phải nó không cười và lúc nào cũng toả ra hàn khí mà chỉ lạnh như băng khi không có Keny ở cạnh.IQ:300/300(anh em giống nhau hết ák!)
-Anh-Hoàng Hưng(Lee):17t, anh trai của nó, vô cùng thương nó nhưng chẳng gặp được nó mấy lần vì du học bên Pháp cũng là người bạn thân từ khi còn nhỏ với hắn. Sát gái y như con em gái của mình, hễ nó giả trai thì ai cũng tưởng anh em nó sinh đôi không hà( cả pama cũng có lúc nhàm nữa mà)nên các bạn cứ noi theo ní mà soi anh nó nhé! Tính tình cực lạnh( không bằng hắn), chỉ có người nhà mới làm tan chảy được trái tim đá này thôi( nhưng liệu có ai sẽ làm trái tim này phải tan chảy nữa không nhỉ? ^_~).IQ:300/300 về khoảng này thì đứng giữa nó và hắn(vẫn không thể hơn hắn được).
Đây là những nhân vật chính của chúng ta. Bây giờ chúng ta cùng khán phá truyện nhé!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Đúng Là... Cậu Nhóc Lì! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-205-1#ixzz3KLOmGjQi


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile