»  
»  
22:52, 10/12/2014

✿ Người Đăng: ZinZincuteo

3.136 Lượt Xem 84 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Em Là Thiên Thần Không Cánh Còn Tôi Là Ác Quỷ Máu Lạnh

Tên truyện : Em Là Thiên Thần Không Cánh Còn Tôi Là Ác Quỷ Máu Lạnh
Tác giả: Zin-bị-hâm
Thể loại: Teen,tình cảm,hành động,HE
Tình trạng: Đang sáng tác

Giới thiệu nhân vật:

1.Nó_Lâm Thiên Di-17t.Xinh đẹp,cực baby nhưng luôn dữ vẻ lạnh lùng,không cảm xúc và đặc biệt ít cười ( vẻ bề ngoài thôi).Là một sát thủ chuyên nghiệp.

2.Hắn_Vương Tuấn Khải-20t. Là tổng giám đốc của tập đoàn TDT hùng mạnh nhất nhì thế giới.Và là người đứng đầu tổ chức sát thủ ( TZZ) luôn dấu mặt và để cho ng khác điều hành còn mình ở trong bóng tối chỉ đạo.Đẹp trai,phong độ,hơi lạnh lùng,phong lưu đa tình.

3.Hoàng Bảo Linh-17t. Xinh đẹp ngang ngửa nó,dễ thương vô đối.Thiên kim tiểu thư của Hoàng Bảo_Tập đoàn lớn trên thế giới.Không biết võ,luôn được nó bảo vệ,nâng niu hơn vả kim cương.

4. Trương Thiếu Hạo-20t. Cậu chủ của gia tộc họ Trương. Bạn thân của hắn và là cánh tay phải đắc lực của hắn.Người đứng thứ 2 sau hắn ở tổ chức sát thủ TZZ. Giỏi võ,hoà đồng,luôn giúp đỡ bạn ( hắn á)

Đôi lời của t/g:
Ừ thì đây là lần thứ 2 mà Zin viết truyện.Kinh nghiệm đọc thì nhiều mà viết thì ít.Không có thời gian cụ thể,nhất định khi ra chap nha!Một tuần có thể 2 hoặc 3 chap tuỳ vào thời gian.Zin lớp 9 rồi học nhiều lắm mà còn thi đội tuyển nên từ giờ đến 9/1/2015 mỗi tuần post từ 1-2 chap thôi à.Mọi người thông cảm…thật sự thì Zin không muốn bị ăn gạch đâu…Mọi người nhận xét hay cho ý kiến thoải mái nhưng đừng bao giờ nói đện đạo đức. Trong một truyện zin viết có cảnh con giết ba….. đối với một số bạn thì coi là không có đạo đức nhưng với Zin mà nói…Zin căm người ba nào như thế…ai rảnh đọc Nhóc dễ thương à!Tôi sẽ bảo vệ em đến cùng để xem thử coi zin có đạo đức không nhé!

Chap 1 sẽ ra ngay thôi…mong mọi người đón đọc

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em La Thien Than Khong Canh Con Toi La Ac Quy Mau Lanh ~ Em Là Thiên Thần Không Cánh Còn Tôi Là Ác Quỷ Máu Lạnh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-920-1#ixzz3LVisWaN9


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile