»  
»  
12:30, 26/07/2020

Em Mãi Mãi Là Của Riêng Anh
✿ Người Đăng: VuongBoi

309 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Em Mãi Mãi Là Của Riêng Anh


Em Mãi Mãi Là Của Riêng Anh

Tác giả: Mun

Nguồn MangaToon
Chap 1

Khi mẹ của cậu đi thêm bước nữa đó cũng là lần đầu cậu gặp được anh. Cậu đã yêu anh từ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi cậu thổ lộ tình cảm của mình giành cho anh,thì anh lại coi tình cảm đó của cậu là một thứ ghê tởm. Anh nghĩ cậu là người bệnh hoạn. Từ khi cậu thổ lộ tình cảm của mình đối với anh thì anh ngày càng ghét cậu hơn.Nhưng cậu vẫn luôn cố gắng tươi cười gạt đi hết nước mắt của mình để yêu măc dù biết nó là trái luân lí, nhưng bây giờ cậu quá mệt,3 ngày nữa cậu đi Mỹ rồi, cạu đã xin dượng cho cậu sang đó vì cậu quá mệt mỏi với tình yêu không có kết quả này rồi, chắc anh vui lắm khi cậu đi như vậy, ngay việc đi Mỹ, anh cũng không biết bởi lẽ anh luôn đi sớm về khuya không bao giờ để ý tới cậu cả.

Vì sao lại như vậy ư, bởi vì trong mắt anh cậu là tên bệnh hoạn thôi.

Ngày hôm nay là ngày cuối cùng cậu ở Trung Quốc, mai cậu phải đi đến một nơi thật xa đẻ quên đi anh, một nơi mà anh không thể nhìn thấy cậu. Hôm nay cậu chỉ mong gặp anh lần cuối cùng thôi vậy mà đêm nay anh vẫn chưa về, lặng lẽ đặt bức thư trên bàn của anh chỉ mong anh có thể nhìn thấy nó mà thôi.

Ngày cậu ra sân bay, chỉ có dượng và mẹ cậu tiễn đi, vẫn không thấy anh đâu, cậu cố nén lỗi đau trong lòng mà lên máy bay cậu thầm nói:

-Anh à tạm biệt anh, tình yêu của em.

Ngày hôm sau anh chở về nghe đứa em bệnh hoạn đã đi, nhưng anh lại cảm giác khó chịu chứ không phải thoải mái ,đến khi lên phòng thấy bức thư của cậu để lại anh cầm lên và đọc:

- Anh hai à, có lẽ anh đọc lá thư này thì em cũng phải đi rồi, anh biết không từ khi mẹ và dượng lấy nhau, lần đầu tiên em gặp anh là năm em 12 tuổi, từ lúc đó em đã yêu anh mất rồi, em nghĩ rằng nếu kiên trì theo đuổi anh thì anh sẽ thích em, nhưng không em đã lầm anh à, làm thế lại khiến anh chán ghét em hơn, anh yên tâm đi em sẽ không tranh giành tài sản của anh đâu, em sẽ ở nước Mỹ này, em sẽ không về nữa đâu nên anh đừng đi về khuya nữa.

Lan Ngọc Thiên

Đọc dòng thư của em ấy anh lại thấy lồng ngực mình khó thở, chẳng lẽ anh đánh mất điều gì chăng???

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Mãi Mãi Là Của Riêng Anh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22757-1#ixzz6TH3NgXjC
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile