»  
»  
14:10, 23/07/2020

Em Trai Cưng Của Các Anh
✿ Người Đăng: boyCanTho98

409 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Em Trai Cưng Của Các Anh


Em Trai "Cưng" Của Các Anh

Tác giả: Nguyễn Quốc Dĩnh x Trúc Ly

Thể loại: hài hước, đời thường, đam mỹ, harem, tổng tài.

Nguồn MangaToon
Những sự cố quay quanh cậu nhóc học lớp 10 với những người anh hết mực chăm sóc, yêu thương. Dần cảm xúc bị đảo lộn, đã trở thành tình yêu!

Chap1: Ngôi trường mới"Cậu học sinh mới chuyển vào lớp 10SA nghe bảo rất giỏi đấy!"

"Đúng..đúng, tên gì ý nhỉ?? Mà cậu ta vừa tài vừa dễ thương. Giống mỹ nam hahah"

Một đám học sinh bàn luận ồn ào ở hành lang rất to tiếng. Nhưng cũng chẳng nhớ cậu ta tên gì nữa là. Cũng không ít người đi ngang qua lại dãy hành lang này chỉ để ngó xem cậu học sinh vừa chuyển trường có dung mạo như thế nào. Họ nhìn tôi như một thứ gì đó đáng được bảo tồn vậy. Thật sự rất phiền, tôi liếc nhìn đám học sinh đó một cái, bọn họ sởi gai óc mà bỏ đi. Cũng chịu tôi từ nhỏ phải quen với những lời khen, ánh mắt mến mộ giả tạo của mọi người rồi. Tôi chính là người đã chuyển trường từ một ngôi trường lớn của một đất nước lớn để đến ngôi trường này theo học, Trần Dĩnh Huyền.

Phải nói cuộc sống tôi vô cùng hoàn hảo, gia đình tôi địa vị cao lại sinh ra một người con hoàn hảo như tôi. Nhưng đâu ai sinh ra đã hoàn hảo. Tôi đã mất 8 năm để có thể được như bây giờ. Đang nằm trong góc phòng quen thuộc thì bọn họ, những con người nhàn rỗi thích tám chuyện người khác lại đến. Qua lớp kính mỏng của cửa sổ nhìn tôi bằng ánh mắt thèm khát đến kinh dị. Cái vẻ ngoài hơi tú tuấn của tôi đâu đến nổi như thế.

"Bé Huyền của chúng ta mới vào 1 ngày đã nổi như cồn rồi, chả bù lũ này chẳng được để ý gì hahah"

"Bé?!"

Tôi đáp lại nó bằng cái giọng hơi bỡ ngỡ có chút không thích. Cái thằng đang trò chuyện với tôi đây mọi người hay gọi là tri kỉ ý nhỉ, Lâm Đức Tri. Nó bám theo tôi từ trường cũ đến trường mới. Mà trường cũ là trường thứ bao nhiêu nhỉ? Chẳng nhớ nữa vì hình như chưa trường nào tôi học quá một học kì, hình như trường này là trường thứ 27 rồi. Đức Tri ngược tính tôi, rất hòa đồng vui vẻ với mọi người. Lại rất biết lấy lòng các bạn gái nên thường cũng rất ưa chuộng.

"Cậu phải gọi thiếu gia là tiền bối chứ, cậu đáng ra đang còn học lớp 8"

"Ể! cậu đừng nói to thế! Các cô em ở ngoài có thể nghe được đó!"

Đó cũng là tri kỉ của tôi, Nguyễn Hoàn Tư. Khác với cậu bạn Tri, Tư lại là người dễ tính nhưng theo kiểu ôn nhu, lãnh đạm với mái tóc dài được buộc thấp. Bố của Tư và tôi là bạn thân nên tôi đi đâu Tư cũng đi theo lấy cớ là học hỏi.

"Trần Dĩnh Huyền, hiệu trưởng kêu cậu kìa"

Một bạn nam khác lớp vào nói với tôi như thế. Chúng tôi nhìn nhau rồi cũng không lo lắng gì mà đi vào phòng hiệu trưởng. Tôi phải mất một khoảng thời gian dài để đến phòng của thầy ta vì ngôi trường như một mê cung khổng lồ vậy. Nhưng vẻ mặt thầy ta vẫn không tức giận lại rất chu đáo đón tiếp tôi.

"Thiếu gia Dĩnh Huyền, cậu uống nước đi"

"Thầy không cần khách sáo, cứ vào thẳng vấn đề đi"

"Được được!"

Ông ta đưa cho tôi 1 văn bản dài tận 5 trang. Tôi đọc xong liền từ chối. Làm giáo viên sao? Tôi chỉ là một học sinh lớp 10 sao có thể. Lão ta đánh giá tôi quá cao rồi.

"Xin lỗi, em không chấp nhận!"

"Thiếu gia không vừa lòng chỗ nào sao?"

"Đúng! Em căn bản chỉ muốn học không muốn trở thành giáo viên dạy lũ ngốc đó!"

"Hội trưởng...hội trưởng hội học sinh thôi, tôi cầu xin thiếu gia!"

Cái quái gì thế này, lão ta quấn quýt , lo lắng hiện rõ lên mặt. Lão ta nói tiếp, bằng cái giọng nịnh bợt quen thuộc:

"Thiếu gia là học sinh trường ta, em rất có sức hút, nếu làm hội trưởng hội học sinh, nhất định sẽ có rất nhiều học sinh khác chú ý đến các sự kiện của hội học sinh..."

"Hễ là học sinh thì phải làm gì đó cho trường à?"

"Đúng, đúng, 1 chút cũng được"

"Vậy em chuyển trường!"

Tôi đứng dậy khỏi chiếc ghế sô pha êm ái, liếc nhìn thầy ta một cái liền thầy ta co rút người sợ hãi. Dĩnh Huyền tôi ngoại trừ những người có quyền thế hơn tôi bằng không , bất cứ cũng không có quyền ra lệnh cho tôi. Tôi nghênh ngang đạp gãy cánh cửa phòng hiệu trưởng rồi về lớp. Bọn nó, Tri và Tư đã đợi sẵn ở bàn học tôi mà để trêu ghẹo.

"Bé Huyền về rồi, có gì hay không nhỉ?"

"Tri, cậu phải gọi thiếu gia là tiền bối"

"Các cậu thôi đi! Mình về trước đây!"

Mặc kệ lũ nó đang tranh cãi, tôi vác cái balo rồi ra về. Ngồi lên chiếc xe sang trọng về thẳng nhà. Ngôi nhà rất to màu trắng theo phong cách đối xứng của Đức mà bố tôi rất thích.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Trai Cưng Của Các Anh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22748-1#ixzz6SzqJHvaa
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile