»  
»  
05:13, 09/08/2020

Fanfic Bác Chiến Thịt Thỏ Trong Đêm
✿ Người Đăng: huyCongTu

649 Lượt Xem 121 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Fanfic Bác Chiến Thịt Thỏ Trong Đêm


Thịt Thỏ Trong Đêm

Tác giả: Tôn Hỏa Xuyến

Nhân vật chính: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến
Chap 0: Giới thiệu

Truyện này mình lấy tên từ truyện đam mỹ của 2 ca. Nên mọi người thông cảm nha tại tui thik truyện đó thui nha.
Ko luyên thuyên nữa mình vào truyện nha
____________________Truyện________________________
Một buổi sáng thật tuyệt vời. Trong một căn phòng ấm áp, bốn bức tường xung quanh đều có màu tím hoa sen thơ mộng hầu như tất cả mọi thứ trong căn phòng ấm áp này đều có màu tím hoa sen. Trên chiếc giường tròn màu tím ấm áp này có một chàng trai đang ngủ vẻ mặt thanh tú ngũ quan rạng rỡ. Vẻ đẹp mê hồn của một mỹ nam ko chê vào đâu được. Bên ngoài cậu ta mặc một chiếc áo ngủ màu tím, làm cho người ta có cảm giác cực kỳ ấm áp. Cậu ta ko ai khác chính là thiếu gia họ Tiêu tên Tiêu Chiến. Thực ra thì cậu ấy hiện giờ đang sống cùng với cha và mẹ kế của cậu ấy. Mẹ cậu qua đời vào năm cậu mới có 10 tuổi. Sau đó cha của cậu ấy lấy một người khác về nhà làm vk tính đến nay thì cũng đã 10 năm. Họ có một đứa con gái 7 tuổi. Cậu rất thương con bé đó. Bé gái tên là Tiêu Vân. Cha của cậu tên là Tiêu Khổng Minh. Mẹ kế của cậu tên Kiêu Hồng. Tuy bà là mẹ kế nhưng bà lại rất yêu thương cậu, bà ấy thương cậu còn nhiều hơn cả cha của cậu ấy.
Tiếp theo hen:
Tại một nơi khác, có một căn biệt thự rất lớn. Căn biệt thự này là của Vương Tổng Vương Nhất Bác. Cậu ta sống một mình trong căn biệt thự này. Trong căn biệt thự này tuy rất lớn nhưng nó chỉ có 10 người giúp việc nên công việt nhà lúc nào cũng nhiều. Trong một căn phòng rộng rãi của căn nhà đó có một người đàn ông vô cùng đẹp trai. Cậu ấy ngủ trong căn phòng xung quanh bốn bức tường đều có màu đen thật sự rất âm u. Cậu ấy là người vô cùng thông minh và quyết đoán. Năm cậu ấy 18 tuổi đã học xong đại học và có bằng tiến sĩ + thạc sĩ. Sau đó cậu ấy đc cha trao cho cả một tập đoàn. Vs sự thông minh và quyết đoán của cậu ấy trong vòng chưa tới 4 năm thì tập đoàn Vương Thị đó đã đứng đầu thế giới. Nên ở trên thương trường ko ai là ko sợ cậu ta. Cậu ấy có một người người bạn thân tên là Uông Trác Thành. Cậu ấy là phó chủ tịch tập đoàn Vương Thị là tay trái của Vương Nhất Bác cùng với Vu Bân. Ba người họ chính 3 ba người đứng đầu trong thương trường ai nghe qua tên cũng sợ.

Tại Bắc Kinh, trong một nhà hàng sang trọng đẳng cấp quốc tế. Tiêu Chiến đang đứng nói chuyện với Tống Kế Dương và Vương Hạo Hiên thì đột nhiên mọi người ai cũng xếp vào hai bên để chào đón Vương Nhất Bác cùng với Vu Bân và Uông Trác Thành. Chỉ riêng Tiêu Chiến và Tống Kế Dương thì đi ra ngoài để nói chuyện.

- Tiêu Chiến hỏi Kế Dương: Ba người họ chính là ba người đứng đầu trong thương trường đó hả?

- Ừ (Kế Dương mãi mê nhìn Hạo Hiên nên trả lời đại)

- Nè, mày có để ý nãy giờ tao nói gì ko hả? Nhìn quài vậy làm như có ai lấy ck mày hay gì á? (Tiêu Chiến giận dữ quát Kế Dương một câu vô tình lại kéo luôn cả hồn của Kế Dương về)

- Mày chưa yêu nên chưa bt phải nhìn vậy để canh ck nếu không thì lỡ đâu mất ck thì sao (Kế Dương chăm chú giải thích cho Tiêu Chiến hiểu)

- Ê,mà tao thấy ba người họ có gì khác biệt chúng ta đâu mắc gì chúng ta phải cung kính chào họ chứ? (Tiêu Chiến ngây ngô hỏi Kế Dương)
Tiêu Chiến ngây ngô đến nỗi ko nhận ra là có người đang nhìn mình.

- Nghe nói họ là bạn thân của nhau. Hình như còn là ba người sáng lập ra tập đoàn Vương Thị nữa đó (Kế Dương chăm chú giải thích)
Nhận thấy Nhất Bác đang nhìn Tiêu Chiến thì Tiêu Khổng Minh lập tức kéo cậu ấy đến trước mặt của Nhất Bác để chào hỏi. Sau một lúc thì Tiêu Chiến bị mời rượi nhưng cậu ko uống nhưng sau khi kéo qua kéo lại thì quyết định uống một ly rượi.
Thấy Tiêu Chiến uống rượi Kế Dương vội kéo Tiêu Chiến về nhà.
________________ Sáng hôm sau __________________

Tiêu Chiến thực dậy thì thấy cổ họng của mình thì đắng nghét và đầu óc thì quay cuồng như chong chóng, cậu cũng ko nhớ hôm qua xảy ra chuyện gì.
Kiêu Hồng vào phòng của cậu mang theo một ly nước gừng và dặn cậu uốc cho hết ly nước rồi nghỉ ngơi.

Tại nhà của Vương Nhất Bác, sau khi gặp đc Tiêu Chiến thì anh trong đầu anh chỉ có Tiêu Chiến và anh cũng dang suy nghĩ làm gì để có đc Tiêu Chiến.
___________________ Sáng hôm sau __________________

Tiêu Khổng Minh tới công ty của Vương Nhất Bác để cầu xin Vương Nhất Bác mua lại cái công ty bé tẹo của ông ta nhưng mới nhìn thấy thì Vương Nhất Bác ko đồng ý nhưng anh ta sẽ mua vs một điều kiện chỉ cần ông ta đồng ý thì Nhất Bác sẽ mua công ty của ông ta

- Đc tôi sẽ mua công ty của ông nhưng vs một điều kiện tôi muốn có con trai của ông thế nào( Nhất Bác nhìn ông ta vs đôi mắt lạnh lùng kiến con người lạnh cả sống lưng)

- Ko chần chừ ông ta gật đầu lia lịa.

Chap này hơi nhạt vì nó chỉ mới giới thiệu nhân vật thôi nha.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic Bác Chiến | Thịt Thỏ Trong Đêm - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23027-1#ixzz6UYcDEt9M
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile