»  
»  
22:51, 30/08/2020

Fanfic Bác Chiến Yêu Đúng Cách
✿ Người Đăng: HuyenDiep08

437 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Fanfic Bác Chiến Yêu Đúng Cách


Fanfic Bác Chiến | Yêu Đúng Cách

Tác giả: Gấu PANDA

KẾT : HE, có 4 PN [dự kiến]

1. PN TRỊNH NHÃ ANH
2. PN LƯU CHÍ VIỄN
3. PN SINH NHẬT NHẤT BÁC
4. PN HIỂU LẦM VƯƠNG - TỐNG
PHẦN 1

Có những thứ ta muốn níu lấy nó thật chặt, muốn ích kỉ nắm lấy nó giữ nó bên cạnh cho riêng ta. Nhưng cho đến một ngày ta lại nhận ra ta quá tự cao, quá tàn nhẫn, nắm nó chặt như thế, khiến nó đến cả sức sống cũng tiêu tan, khiến nó kinh hãi ta đến tột độ.

Cũng giống như Vương Nhất Bác, cậu yêu Tiêu Chiến, cậu muốn chiếm hữu anh ấy cho riêng mình, cậu dùng thủ đoạn ép anh ở bên cạnh, cậu lấy gia đình anh ra làm bia chắn, cậu thành công mang anh về. Nhưng cậu đâu ngờ thân xác dù bên cạnh nhưng mà tâm thức lại luôn muốn trốn đi

[5 năm trước]

Bar Thiên Tân

Một đám thanh thiếu niên tuổi ngoài trông có vẻ đã qua 22 đang trác loạn vung tiền hoang phí cho những cuộc vui rẻ tiền. Người đứng đầu chi trả hết mọi chi phí là Vương Nhất Bác, Vương Thiếu gia của Vương thị.

Cậu từ nhỏ mất đi tình thương từ mẹ, đâm ra xem cha như mẹ mà tôn sùng. Cậu thương cha mình, cậu luôn ngoan ngoãn, luôn pha trò để cha cậu luôn tươi cười. Cậu cứ sống mãi với một lập trình cho tuổi thơ "Cuộc sống chỉ có ba thôi cũng vui mà"

Mãi cho đến một ngày, sự lập trình ấy bị một tác nhân làm thay đổi .Ba cậu đưa một người phụ nữ xa lạ và nói "Sau này bà ấy sẽ là mẹ của con"

Thử hỏi xem cậu ấy sẽ tin không?

Chắc hẳn là không!

Vì Nhất Bác luôn cho rằng mẹ cậu là duy nhất, ba luôn yêu thương mẹ một cách tuyệt đối nên sẽ không bao giờ muốn ai thay thế mẹ! Cậu vốn dĩ lại chẳng thích kêu ai bằng mẹ ngoại trừ người đang tươi cười trong tấm ảnh ẩn sau lớp khói kia. Cậu không muốn!

Nhất Bác chạy đến bên tấm di ảnh của mẹ, cầm lấy nó đến trước mặt ba cậu và người đàn bà xa lạ kia lớn tiếng nói

"Đây mới là mẹ của con, cô ấy không phải.Cả đời này con chỉ có một người mẹ duy nhất mà thôi, bà ấy mất rồi con cũng không cần ai thay thế cả"

Cậu bé tên Vương Nhất Bác ngày ngày thích pha trò chọc cho ba vui ấy đang khóc

Cậu bé luôn nghe theo lời ba ấy hôm nay lại lớn tiếng cãi lại ba

Cậu bé ấy ôm theo di ảnh người mẹ đang tươi cười của mình vào lòng chạy thẳng lên lầu.Thân đi phía trước, nước mắt vương lại đằng sau.

Tại đây Vương Tư Lâm đứng trân mình tại chỗ, khóe mắt cay xòe. Người phụ nữ đứng bên cạnh ấy ôn nhu vỗ nhẹ lên cánh vai đang run lên của ông, khẽ an

"Không sao đâu, em hiểu thằng bé mà"

Ông nhẹ nhàng gật đầu, thu xếp nơi ở cho Triệu Linh.Sau đó ông nhẹ nhàng bước lên cầu thang tiến đến cửa phòng Nhất Bác nhẹ nhàng muốn đặt tay lên gõ cửa thì động tác vội như bất động.

Bên trong truyền ra tiếng khóc nấc của một đứa bé

"*Mẹ ơi! Có phải ba không còn yêu mẹ nữa không? Nếu còn tại sao ba lại kêu con gọi người phụ nữ kia là mẹ chứ, chẳng phải mẹ là mẹ của con sao?"

"Mẹ ơi có phải ba sẽ không còn thương con nữa không? Ba có vợ mới rồi có phải sẽ bỏ rơi con không?"

"Mẹ ơi! Mẹ về nhà với con đi. Con nhớ mẹ rồi! Mẹ về đây đuổi người kia đi đi*"

-----------

Quỷ thời gian không ổn định nên sẽ không up thường xuyên được

Cố gắng đợi nha

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic Bác Chiến | Yêu Đúng Cách - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/37-23576-1#ixzz6WcFOcnHm
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile