»  
»  
12:20, 07/08/2020

Fanfic ChanBaek Cảm Hóa
✿ Người Đăng: AnTyTy

321 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Fanfic ChanBaek Cảm Hóa


Fanfic ChanBaek | Cảm Hóa

Đăng bởi: cheesepinkeu_

Edit: Chôm

Disclaimer: Nhân vật không phải của au nhưng fic là của au

Pairings: XánBạch (main)

Character: Xán Liệt (Devil), Bạch Hiền, Thế Huân (Angle), Lộc Hàm, Mân Thạc, Nhã Trúc, Tiểu Phàm, Chấn Song (bố Xán Liệt), Thoại Mỹ (mẹ Xán Liệt), bác Lan, Chen,...còn một số nhân vật chưa xuất hiện, sẽ bổ sung sau Status: Incompleted Category: Romantic, ngược, HE Mình đã nói trước là ChanBaek là chính, còn HunHan và XiuChen chỉ là phụ nên ít xuất hiện nhé, mấy chap gần cuối mới xuất hiện
Chap1-Gặp gỡ Ác Quỷ

- Đây là fic mình viết dựa theo truyện "Shock Tình" của Kawi Hồng Phương và mình đã thay đổi cốt truyện.
--------------------------------------------------------------------------------
Xán Liệt còn được gọi Devil nên các bạn đôi lúc thấy gọi Devil lúc Xán Liệt. 6h30 chiều
.
Từng cơn gió của ngày đông đập vào mặt khiến Bạch Hiền lạnh buốt. Nhưng cái lạnh của thời tiết không lạnh lẽo bằng cái lạnh của người đời...
.
Trên con đường vắng tanh chỉ thoáng nhẹ tiếng xì xào của hàng cây già cỗi. Bạch Hiền tự thả mình giữa không trung để mong quên đi tất cả... Bụp...bụp...bụp... Đó là thứ âm thanh đáng ghét phá vỡ sự bình yên mà Bạch Hiền đang hưởng thụ. Bạch Hiền vội vàng trở về với thực tại. Hình như trong con ngõ phía trước mặt có đánh nhau thì phải. Bạch Hiền lắng nghe rồi thở dài. Kệ! Đó là chuyện thiên hạ. Một thằng con trai nhỏ bé như cậu thì có thể làm được gì, chỉ mang lại phiền toái.
.
- Thằng nhóc này! Sao mày lì lợm thế hả? Tao đã cảnh cáo mày bao nhiêu lần rồi mà mày giả điếc không thèm nghe sao?
.
- Này thằng mọt già! Mày đúng là gan to mới dám đánh lén tao! Mày muốn chết hả? – Chàng trai với ánh mắt sắc lẻm hướng thẳng về phía kẻ vừa đánh mình, tay trái đưa lên quệt vệt máu trên khóe miệng..
.
- Ha ha! Tao tiểu nhân thế đó! Nếu không thì sao trị được một thằng bất trị như mày! Tụi bây đâu! Xử hắn đi! Trả thù cho em trai tao!
.
Và rồi những âm thanh bạo lực lại nổi lên, dồn dập... Bạch Hiền bước đi, nhưng lại không đành lòng...Ở đây vắng người...lỡ may...Bạch Hiền lắc đầu... Bạch Hiền dừng bước, quay lưng hướng về con ngõ đáng sợ đó.
.
Và người ta thấy bóng dáng một nam sinh trên tay cầm nhành cây gẫy đập tới tấp vào lưng mấy kẻ du côn.
.
Tất nhiên cành cây đó chỉ là "khoai sắn" với chúng, gãi ngứa còn chưa đủ huống gì. Bọn người lạ mặt sau một phút ngạc nhiên liền quay lại nhìn:
.
- Thằng nhãi nào đây? – Tên cầm đầu hất hàm
.
Bạch Hiền lặng im.
.
- Mày là người quen của nó hả? Hay là người yêu ???
.
Im lặng.
.
- Thằng nhãi này? Bố mày hỏi mà mày đứng trơ thế hả?
.
Bạch Hiền đứng im, tim đập thình thịch, hai tay nắm chặt, cậu thoáng thấy bóng dáng của cậu nhóc xấu số đằng sau, đang rên rỉ với hàng tá vết thương trên người. Cậu muốn chạy quá...nhưng hai chữ "con người" không cho phép Bạch Hiền làm thế!
.
- Tụi bây đâu! Xử thằng này luôn!
.
Mặt Bạch Hiền tím tái, hai mắt nhìn chằm chằm vào lũ người đối diện. Làm sao bây giờ??? Làm sao bây giờ???
.
Bỗng từ đầu con ngõ vang lên tiếng người rao bánh bao. Âm thanh ấy rất nhỏ, có lẽ chỉ có mình Bạch Hiền nghe được vì tai cậu cực kì nhạy với âm thanh.
.
Một tia sáng lóe lên trong đầu... Rầm!
.
- Đại ca ơi! Thằng nhỏ...thằng nhỏ...! – Lũ côn đồ tay cầm mã tấu ngơ ngác Tên cầm đầu quay lại nhìn.
.
Nhìn xuống, Bạch Hiền đã nằm dưới đất trong tình trạng chết lâm sàn.
.
Hắn ngẩng mặt lên, ông lão bán bánh bao đang đứng trước mặt và hốt hoàng nhìn tất cả.
.
Và như một sự tất yếu...
.
- Bớ bà con! Bớ bà con! Có kẻ giết người!...
.
Giọng rao "tu luyện ngàn năm" của ông lão được vận dụng một cách hiệu quả trong trường hợp này, cộng thêm cái mõ "âm vang núi rừng" cất lên "lảnh lót"... Chẳng mấy chốc đã nghe tiếng chân người rầm rập... Lũ côn đồ chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên, mọi chuyện xảy ra quá nhanh khiến chúng không kịp trở tay.
.
- Còn nhìn gì nữa! Chạy thôi! Không thì vào đồn cả lũ! – tên cầm đầu hốt hoảng Và thế là đã thoát! Nhờ vào "thiên thời, địa lợi, nhân hòa"!
.
Khi chắc chắn rằng tụi côn đồ đã tháo chạy, Bạch Hiền vùng ngay dậy tới đỡ kẻ xấu số lên rồi chạy nhanh ra khỏi ngõ. Người ta kéo tới càng đông thì càng phiền.
.
Hai người chạy đến gần bờ sông rồi ngồi bệt xuống bãi cỏ. Cậu nhóc sau một hồi ngạc nhiên mới bắt đầu bình tĩnh:
.
- Này! Cũng dũng cảm nhỉ? – cậu nhóc cười nhẹ
.
- Sao hỏi mà không trả lời???
.
Bạch Hiền nhăn mặt trả lời:
.
- Cậu chảy máu nhiều quá, cậu có sao không??
.
Trên đời thứ Bạch Hiền sợ nhất là máu
.
Người kia lạnh lùng nói:
.
- Không cần quan tâm
.
Bạch Hiền ngước nhìn khuôn mặt của kẻ xấu số đầy những vết bầm tím, chiếc áo sơ mi trắng đã dính bẩn bê bết thầm chữi rủa nhưng con người đó lại có vẻ không sợ hãi hay lo lắng gì.
.
- Không thể nghĩ rằng có lúc mình phải nhờ một đứa nhỏ cứu! Nực cười thật!
.
Tuy Bạch Hiền năm nay đã học 12 nhưng nhìn không khác gì đứa trẻ lớp 8. Bạch Hiền cúi đầu định bụng nói lại thì tiếng điện thoại reo lên. Bạch Hiền mở máy ra. Là số của anh trai. Cậu vội vã lấy cặp chạy về, không quên chào kẻ xấu số đang ngồi trước mặt.
.
Cậu nhóc nhìn theo... Hai ngày sau... Đang ngồi trên ghế đá ôn lại mớ công thức khó nhằn vừa mới học, Bạch Hiền nghe tiếng xì xào của mấy cô bạn ở lớp:
.
- Tụi mày ơi! Phen này trường mình khổ rồi! Nghe đâu hôm nay Devil chuyển sang trường mình học đấy!
.
-Thật sao? Làm sao có thể thế được! Hắn đang học ở bên Trùng Khánh mà!
.
- Nghe đâu hắn đánh con trai hiệu trưởng đến mức phải vào bệnh viện nên bị đuổi. Cũng may ba hắn làm to mới lo cho hắn được một chỗ ở trường mình!
.
- Không phải chứ??? Tại sao lại là trường mình??? Sắp khổ rồi!
.
Bạch Hiền nghe nhưng chẳng hiểu gì. Giữa Bạch Hiền và những cô bạn đó ngăn cách nhau bởi một cái hàng rào thấp đầy hoa cỏ may bởi vì Bạch Hiền đang ngồi ở ghế đá trước hành lang lớp.
.
- Này Bạch Hiền! Làm gì mà thẫn thờ thế???
.
Lộc Hàm vỗ vai Bạch Hiền cười tươi hỏi. Lộc Hàm là người bạn thân duy nhất của cậu từ khi vào đây học. Một người bạn thật sự tốt!
.
- Mình đang ôn lại bài
.
- Siêng gớm nhỉ???
.
- Không phải siêng, mà là không muốn bị điểm thấp nên phải cố gắng cày
.
- Xời ơi! Cậu cứ lo xa! Mà này! Ngày hôm qua nghe nói tụi thằng Chung Nhân lại tới chọc cậu hả??? cái lũ mất dịch này, bị mình đánh cho mấy trận mà chưa chừa!
.
Bạch Hiền tiu ngỉu. Một đứa nhỏ bé như cậu thì không thể tránh khỏi chuyện bị chọc.
.
- Đừng buồn nữa! Tối nay mình chở cậu đi ăn kem! Ok? – Lộc Hàm cười híp mắt, hai cái má phúng phính đỏ ửng lên.
.
Bạch Hiền cười.
.
Chuông vào giờ học reng lên. Tất cả học sinh đã ổn định để chuẩn bị vào tiết. Bạch Hiền nằm trên bàn, buồn, tự dưng Bạch Hiền thấy buồn. Hôm nay anh trai cậu phải đi Mỹ để làm dự án, chỉ có mình Bạch Hiền ở nhà.
.
Bỗng tất cả trở nên náo loạn. Bạch Hiền ngẩng đầu dậy nhìn ra phía cửa, sao lại đông người thế nhỉ? Toàn bộ học sinh kéo đến bu kín trước lớp Bạch Hiền
.
Lộc Hàm hốt hoảng chạy vào lôi Bạch Hiền ra ngoài.
.
Không biết chuyện gì nên Bạch Hiền chỉ biết ngơ ngơ ngác ngác.
.
Và cậu khựng lại khi nhìn thấy người đang đứng trước mặt mình:
.
- Chào Bạch Hiền! – một nụ cười mỉm cất lên.
.
- Trời ơi! Thằng lùn này quen với Devil sao? Chuyện lạ nha!
.
- Chuyện gì thế nhỉ??? Sao Devil biết thằng đó????
.
Đó là sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Xán Liệt trừng mắt nhìn, tất cả lùi ra, trở về trong im lặng.
.
Riêng Bạch Hiền, cậu chỉ biết im lặng đứng nhìn kẻ đối diện. Đây là Devil sao? Là kẻ nổi tiếng tàn bạo trong giới học sinh của tỉnh sao? Nhưng sao lại là người đó??? Là người mà cậu đã cứu hôm nọ chứ???? Bao nhiêu câu hỏi cứ hiện lên trong đầu khiến Bạch Hiền rối bời!
.
- Chiều nay tan học, đứng đợi tôi ở cổng Devil quay lưng đi. Để lại một đống thắc mắc cho những kẻ tò mò.
.
Bạch Hiền nhìn theo, không có phản ứng gì, vì chẳng biết phải phản ứng ra sao nữa. Và những ánh mắt nghi ngại hướng về hướng cậu, người mà chẳng bao lâu nữa sẽ trở thành tiểu thụ của Devil trong những lời đồn của học sinh Linh Nam.
.
Lộc Hàm nhìn Bạch Hiền đầy dò hỏi nhưng cũng ko nói gì rồi lặng lẽ cùng trở về lớp. Mọi chuyện xảy ra cứ như một trò đùa vậy.
.
Hết tiết 5. Bạch Hiền trải qua 3 tiết học với sự "chăm chú" của lũ bạn trong lớp. Tò mò là bản chất của con người, làm sao tránh khỏi. Bạch Hiền lắc đầu đứng dậy xách cặp đi về.
.
Ra tới cổng, Bạch Hiền mệt mỏi đứng dựa vào thành tường. Devil thật sự đáng sợ như vậy sao, tàn ác như vậy sao? Thế mà cậu cứ nghĩ đó chỉ là một cậu bạn xấu số bị người ta ăn hiếp. Thật khờ khạo.
.
- Này! Lên xe!
.
Đó là tiếng của Devil. Cậu ta đang ngồi ở trong xe nói vọng ra. Bạch Hiền hoảng hốt chạy đi.
.
Nhưng không thoát được, Devil nắm tay lôi mạnh lại khiến Bạch Hiền nhăn mặt.
.
- Tôi bảo mà bạn không nghe sao? Lên xe ?? Bạch Hiền nhất quyết không chịu đi. Một sự giằng co diễn ra trước sự chứng kiến của tất cả mọi người có mặt. Ai cũng ái ngại cho cậu bé tội nghiệp. Nhưng chỉ ái ngại chứ không dám làm gì.
.
Devil lôi mạnh Bạch Hiền về phía chiếc xe, và dù có phản ứng kịch liệt đến đâu thì Bạch Hiền vẫn không thể thoát khỏi bàn tay như sắt của cậu nhóc.
.
Và người ta thấy Devil lôi mạnh Bạch Hiền rồi đẩy cậu vào trong xe. Cánh cửa ô tô đóng sập lại. Chiếc xe từ từ lăn Mặt Bạch Hiền đỏ ửng lên, ánh mắt tức giận nhìn Devil đang ngồi tì tay lên trán đăm chiêu suy nghĩ.
.
- Đừng có nhìn như thế! Tôi không thích! - Bạn thật bất lịch sự
.
- Ngồi im đi! Tôi sẽ tặng cho bạn một món quà! Dẫu sao bạn cũng mang tiếng cứu tôi hôm trước!
.
Bạch Hiền tròn mắt! Đây là cách trả ơn của Devil sao??? Đúng là Devil, lúc nào cũng sặc mùi bạo lực.
.
Chiếc xe dừng lại tại một con đường vắng. Bạch Hiền nhìn ra. Sao trong quen thế này??? Đây chẳng phải con đường có con ngõ nhỏ mà lúc trước Devil bị đánh sao?
.
- Xuống xe đi! – Devil lên tiếng Bạch Hiền nhăn mặt bước ra. Cậu nhóc ko ngần ngại cầm chặt tay cậu dẫn vào con ngõ đáng sợ đó. Không hiểu sao tim của Bạch Hiền lại đập thình thịch, cậu linh tính có chuyện không hay... Vào đến trong, tại nơi mà hôm đó Devil bị đánh, một đám người đang đánh một người, cảnh tượng y hệt lúc đó. Bạch Hiền nhìn với  tá hỏa khi nhận ra đó không ai khác chính là tên côn đồ cầm đầu ngày trước. Nhưng bây giờ, trông hắn thảm hơn Devil rất nhiều, máu me bê bết, khuôn mặt bị bầm tím gần như biến dạng.
.
Xán Liệt bỏ hai tay vào bọc quần thủng thỉnh tiến lại tên cầm đầu rồi cúi người xuống:
.
- Thế nào? Ngọt ngào chứ? Tao đã nói trước là đừng đụng vào Devil này! Sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu! – Devil lấy tay vuốt khuôn mặt đầy máu của tên cầm đầu với nụ cười khinh bạc.
.
Tên đó không còn hơi để nói, chỉ biết gục gục thở hổn hển, khuôn mặt bộc lộ sự đau đớn tột độ.
.
Mặt Xán Liệt đột ngột biến sắc, từ vẻ tươi tỉnh vui vẻ sang vẻ sắc lạnh đáng sợ. Bạch Hiền thấy cậu ta rút từ trong túi quần ra một con dao nhỏ, ánh kinh loại lấp lánh dưới ánh nắng chiều.
.
Bạch Hiền tím mặt.
.
Xán Liệt đưa cây dao trước mặt tên cầm đầu, giọng trêu chọc:
.
- Thế nào ông anh? Thấy cái này thì có xúc động gì không?
.
Bạch Hiền chạy lại cầm tay Devil. Ánh mắt van nài.
.
- Làm cái gì thế?
.
- Không được - Bạch Hiền lắc đầu
.
- Muốn tôi tha cho hắn à? Tha cho kẻ đã đụng vào Devil sao?
.
Bạch Hiền nín thở.
.
- Tụi bây! Lôi thằng nhỏ tránh ra!
.
Mấy kẻ đứng xung quanh chạy lại lôi Bạch Hiền đứng dậy rồi kéo ra sau.
.
Ánh mắt Xán Liệt ngước nhìn Bạch Hiền, sắc lạnh đến đáng sợ rồi quay về phía tên cầm đầu .
.
- Cái ngu nhất của mày là gì mày biết không? Là dám đụng vào tao và làm tao chảy máu.
.
Á á á... Bạch Hiền xuýt ngất khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng đang diễn ra......

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic ChanBaek | Cảm Hóa - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/37-23311-1#ixzz6UPF7iq6R
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile