»  
»  
12:45, 07/08/2020

Fanfic ChanBaek Tổng Tài Mặt Lạnh Với Thư Kí Toàn Năng
✿ Người Đăng: VanThuyCung

479 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Fanfic ChanBaek Tổng Tài Mặt Lạnh Với Thư Kí Toàn Năng


Tổng Tài Mặt Lạnh Với Thư Kí Toàn Năng

Đăng bởi: Gin_Nao
Một câu chuyện hài hước về ngạo kiều vương thụ Biện Bạch Hiền và phúc hắc vương công Phác Xán Liệt. Ừm... có vài cảnh H nhẹ nhàng, dễ coi. Trong thời gian đọc fic, nếu bn có ngã từ ghế xuống đất hay ném máy tính/ điện thoại xuống đất thì con này hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Fic edit đầu tay, mong mn ủng hộ <3 Không sao chép dưới mọi hình thức. Iu #Gin


Chương 1~

"Alo, xin chào!"
Chàng trai lễ phép chào hỏi người ở đầu kia điện thoại, giọng nói bình tĩnh không nghe ra cảm xúc gì.
"Gì cơ ạ? Được, cháu biết rồi ạ."
Chàng trai nhíu mày cúp điện thoại, lập tức cười một tiếng với vẻ khinh thường, "Để xem anh khó hầu hạ thế nào."
Nhìn vào gương chỉnh lại cà-vạt, sửa sang lại cổ tay áo cho thật ngay ngắn, chàng trai nhìn chính mình trong gương tự tin nở một nụ cười, đi ra cửa đeo giày, chuẩn bị thật tốt rồi mới bước ra khỏi nhà.
Bên trong tập đoàn Phác Thị, Phác Xán Liệt cau mày chôn mặt trong đống tài liệu. "Cốc cốc cốc" tiếng gõ cửa cắt ngang sự chăm chú của anh, tâm trạng anh hơi ảm đạm, lạnh lùng ném cho người ngoài cửa một câu "Vào đi!"
Trưởng phòng nhân sự nghe giọng nói lạnh lùng muốn giết người của Tổng giám đốc, âm thầm nuốt nuốt nước miếng, đem theo tâm trạng "Ta không vào địa ngục thì ai vào" bước vào phòng.
"Tổng tổng... Tổng giám đốc."
"Có việc gì nói đi!" Phác Xán Liệt không có kiên nhẫn nhìn người đứng khúm núm trước mặt, bưng cà phê trên bàn lên uống một ngụm, "Đây là cái gì vậy?! Không phải tôi đã nói tôi chỉ uống cà phê mocha thôi sao? Thư ký Kim đâu?!"
"Tổng giám đốc Phác, tôi đến đây là muốn nói về chuyện này, ngày hôm qua thư ký Kim đã nộp đơn xin từ chức rồi, cho nên Chủ tịch mới cố ý tìm cho cậu một thư ký mới."
"Ông ấy cũng lợi hại ghê, ngay cả thư ký cũng tự mình tìm thay tôi."

Phác Xán Liệt hừ lạnh một tiếng, đặt mạnh cốc cà phê lên bàn.
"Cái kia... thư ký mới sẽ đến ngay bây giờ, Tổng giám đốc Phác, không có việc gì tôi ra ngoài trước."
Nói xong, Trưởng phòng nhân sự cắp đuôi bỏ chạy ra ngoài.
"Liệt à, cậu nhìn xem đã hù họa người ta thành cái dạng gì rồi kìa." – Tuấn Miên vừa nhìn vị Trưởng phòng chạy trối chết kia, vừa cười ầm lên.
Tuấn Miên, Trợ lý đắc lực của Phác Xán Liệt, một trong những nhân viên nòng cốt của Tập đoàn Phác Thị, tuổi trẻ tài cao, trong công việc thì là trợ lý trực tiếp, là cấp dưới của Phác Xán Liệt, còn ngoài công việc có mối quan hệ rất tốt với anh, là một trong số rất ít bạn bè thân thiết của anh.
"Này, cậu còn cười, nghe thấy chưa, ngay cả thư ký, ông già cũng tìm thay tớ."
"Cậu cũng đừng trách ông cụ, ai bảo cậu khó hầu hạ như vậy, nửa năm qua cậu đã thay đến 18 cô thư ký rồi! Nếu không phải bị cậu sa thải, thì cũng là bị cậu dọa cho chạy mất. Liệt, không phải tớ đã nói rồi sao, cậu đối xử với con gái thật chẳng dịu dàng gì cả."
Phác Xán Liệt, vị Tổng giám đốc lạnh lùng có tiếng ở thành phố S, cũng là thanh niên trẻ tuổi tài cao, mới hai mươi mốt tuổi đã tiếp quản chức vị Tổng giám đốc, chỉ trong vòng nửa năm ngắn ngủi đã thành công tăng cổ phiếu của tập đoàn Phác Thị thêm hai mươi phần trăm nữa, có thể nói là kỳ tài trong giới thương mại thành phố S, trong khoảng thời gian ngắn ngủi danh tiếng đã vang khắp thành phố. Chỉ có điều anh cũng là người nổi danh với tốc độ đổi thư ký mới, nửa năm mười tám người, thiết lập thêm kỷ lục mới của thành phố S.
"Sau khi đến đây không lo làm việc cho tốt, không phải nghĩ muốn chim sẻ hóa phượng hoàng thì cũng là không đủ năng lực làm việc, giữ bọn họ lại làm gì!"
"Được rồi, được rồi, cậu làm cái gì cũng đều đúng, mặc kệ mấy người thư ký trước đây thế nào, người lần này là do đích thân ba cậu tìm, dù thế nào thì thời gian cũng phải dài một chút."
Tuấn Miên tận tình khuyên bảo Phác Xán Liệt lại bị anh tạt cho một gáo nước lạnh, "Tuấn Miên, càng ngày cậu càng giống đàn bà rồi đấy!"
"Cốc cốc cốc" - lại là một hồi tiếng đập cửa.
"Vào đi."
Cửa bị đẩy ra, một chàng trai mặc âu phục màu đen đi vào.
"Xin chào, tôi là Biện Bạch Hiền, thư ký mới của ngài!"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Fanfic ChanBaek | Tổng Tài Mặt Lạnh Với Thư Kí Toàn Năng - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/37-23291-1#ixzz6UPMRBzfo
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile