»  
»  
04:36, 27/03/2017

[FanFic HunHan] Chân Tình
✿ Người Đăng: HotBoyHaThanh

2.868 Lượt Xem 340 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [FanFic HunHan] Chân Tình

[HunHan] |ngược| CHÂN TÌNH

Bởi MymyHunHan
@wattpad.com/user/MymyHunHan

- Tên tác phẩm: CHÂN TÌNH
- Tác giả : Mymy
- Thể loại: longfic, ngược thân, ngược tâm, có chút cẩu huyết, BDSM, Sinh tử văn ~~
- Cảnh báo: fic có nhiều chi tiết ngược thân nặng + SM , ai dị ứng vui lòng click back và không cần nói gì thêm ^^


Văn án

Bi kịch bắt đầu từ một khoản nợ lớn, là nợ tiền chứ không phải nợ sinh mệnh nên theo suy tính thì hoàn toàn có thể trả được. Tuy nhiên, cái quan trọng ở đây chính là thời gian!

Đối với một gia đình không hề khá giả, không có vị thế như gia đình của Lộc Hàm thì vấn đề trả nợ đúng hạn lại là điều khó khăn không tưởng. Bởi vì không trả được nợ lên gia đình của cậu đều bị đánh đập đến chết, bản thân cậu thì bị bắt đến quán bar làm thứ mua vui. Lộc Hàm khi ấy mới 15 tuổi, lại mắc tật câm mù từ nhỏ. Đây là hậu quả của vụ tai nạn lửa khiến công ti của ba cậu phá sản, gia đình rơi vào cảnh khốn cùng. Lộc Hàm đã trải qua đêm đầu tiên đầy đau đớn với một kẻ lạ mặt chưa từng quen - Ngô Thế Huân. Sau đêm đó, mỗi ngày cậu đều bị mang ra cưỡng bức. Thế Huân sau này thấy tình cảnh bi thương của cậu, động lòng chuộc ra, còn mời hết bác sĩ giỏi chữa khỏi tật câm, mù.

Lộc Hàm mang ơn của Ngô Thế Huân mới chịu ở bên anh. Cả hai ở lâu sinh tình , nhưng tình cảm lại thiếu niềm tin vì Thế Huân có tính đa nghi. Anh lúc nào cũng có cảm giác không tin tưởng Lộc Hàm, mặc dù cậu đã trao cho anh cả tâm hồn lẫn thể xác. Ngô Thế Huân vì nghi kị Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm- anh trai của anh có quan hệ không đúng sau lưng mình, chính tính quá đa nghi này đã dẫn đến những bi kịch sau này, kéo tình yêu xuống vực thẳm không lối thoát....

Lộc Hàm : '' Đối với tôi, yêu không đơn thuần chỉ là chút nhung nhớ, chút thấu hiểu. Yêu là sự cảm thông ,chia sẻ, ham muốn chinh phục chứ không phải là ham muốn chiếm hữu. Tôi và anh ở bên nhau như một sự tình cờ, mang ơn anh là tình cơ, và yêu anh...cũng có lẽ là tình cờ. Tôi đem sự tình cờ ấy gói gọn vào trong tim, cất vào một góc khuất, đem phần còn lại yêu thương anh hết lòng. Tôi yêu anh bằng cả trái tim...Nhưng anh ấy....không tin tôi!"

Ngô Thế Huân: Tôi và em hẳn là rất có duyên. Bởi vì trước giờ một kẻ sắt đá như tôi chưa hề biết rung động là gì. Nhan sắc dù có đáng lay động đến mức nào, nam nhân hay là nữ nhâ, qua một lần là sẽ chán, sẽ quên sạch, không đáng nhớ nhung làm gì! Nhưng Lộc Hàm là một ngoại lệ. Tôi nhớ đôi mắt em buồn rười rượi, nhớ dáng vẻ yếu ớt khi bị bức đến cùng....nhớ tất cả, mọi thứ khắc sâu trong tâm trí tôi giống như đã quen từ lâu lắm rồi! Yêu được, hà cớ gì lại không thể tin được?!"

Ngô Diệc Phàm: Trong mắt tôi, Lộc Hàm luôn có một dáng vẻ quyến rũ đến lạ lùng. Tôi thích cách em nhìn, cách em ngủ, thích mọi thứ về em. Nhưng đáng tiếc, tôi luôn là kẻ đến sau em trai mình. Không đánh lòng để Thế Huân làm Lộc Hàm tổn thương, nhưng cũng không đành lòng ép Lộc Hàm phải yêu mình. Bởi vì tôi biết, em yêu Thế Huân hơn bất kì ai. Và tôi...cũng yêu em hơn bất kì ai trên thế gian này..."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [FanFic HunHan] Chân Tình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14400-1#ixzz4cVtRn3ec

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile